Bí kíp chọn quà tặng khách hàng, doanh nghiệp dịp cuối năm

Trong khoảng thời gian cuối năm, hầu như doanh nghiệp hay công ty nào cũng không ngừng tất bật trong việc chuẩn bị quà tặng khách hàng nhân dịp tết đến xuân về.

Tết không chỉ là dịp để thăm hỏi tặng quà người thân bạn bè, mà đây cũng là dịp để các doanh nghiệp, công ty tri ân quý khách hàng đã gắn bó với doanh nghiệp trong suốt một năm qua. Đây cũng là cơ hội để thắt chặt mối quan hệ và giúp doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh trong mắt khách hàng.

Những lưu ý khi tặng quà khách hàng cuối năm

Chú trọng hình thức

Món quà với hình thức bắt mắt, bọc gói trang trọng thể hiện sự tôn trọng và chu đáo của doanh nghiệp. Thêm vào đó, bạn đừng quên hiển thị thương hiệu công ty một cách tinh tế trên món quà. Đó sẽ là cầu nối để doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, đối tác. Tặng quà Tết không chỉ là một chiến lược chăm sóc, giữ chân khách hàng mà còn là động thái marketing cho doanh nghiệp.

Kèm theo lời cảm ơn

Mục đích chính của việc tặng quà là tri ân khách hàng vì vậy quan trọng nhất là gửi lời cám ơn chân thành tới họ. Thêm nữa, lời cám ơn kèm theo sự mong muốn và hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục là những khách hàng trung thành với doanh nghiệp của bạn trong tương lai.

Thường thì với mỗi món quà, bạn nên gửi kèm một lá thư ngỏ/ tấm thiệp bày tỏ sự trân trọng của doanh nghiệp đến khách hàng, cảm ơn sự hỗ trợ và hợp tác của họ trong năm vừa qua.

Thời gian chuẩn bị quà

Bạn cần lên kế hoạch chọn quà tặng Tết từ trước đó 2-3 tháng và tiến hành đặt hàng sớm. Một mặt, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, mặt khác cũng dự phòng những khả năng phát sinh không suôn sẻ như kế hoạch định sẵn.

Top những món quà tặng khách hàng cuối năm cực kỳ phù hợp

Lịch treo tường

Lịch năm mới là quà tặng khách hàng truyền thống mỗi dịp cuối năm. Dù ý tưởng đã cũ nhưng sản phẩm này luôn phù hợp và đạt hiệu quả cao.

Giỏ quà tết

Giỏ quà tết cũng là món quà mà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là món quà tặng khách hàng cuối năm. Các giỏ quà được doanh nghiệp lựa chọn bao gồm nhiều loại bánh, mứt, kẹo, rượu… đây cũng là món quà mang lại sự tiện ích vào những ngày tết.

Giỏ quà tết

Quà tặng mạ vàng cao cấp

Đối với khách hàng VIP, khách hàng lớn trong kinh doanh thì việc tạo dựng và duy trì mối quan hệ khách hàng là việc vô cùng cần thiết. Bạn băn khoăn khi được giao nhiệm vụ chuẩn bị quà tặng cuối năm cho những khách hàng VIP, chọn quà như thế nào để hứa hẹn mang đến mối quan hệ hợp tác lâu dài và mang lại giá trị cao cho công ty. Những món quà cho những đối tượng khách hàng này phải thật độc đáo, sang trọng và có giá trị.

Trên thị trường để lựa chọn được món quà độc đáo và phù hợp với những vị khách hàng này cũng không hề dễ. Quà tặng khách hàng cuối năm vừa độc đáo, vừa sang trọng và có giá trị và bền mãi với thời gian sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đó là quà tặng mạ vàng cao cấp.

Quà tặng mạ vàng là những sản phẩm được chế tác hoàn toàn thủ công và được mạ bằng vàng 24K vô cùng bắt mắt và bền mãi với thời gian. Ngoài vẻ đẹp tinh tế sản phẩm quà tặng mạ vàng còn mang nhiều ý nghĩa tốt lành, rất thích hợp để thay bạn truyền tải thông điệp đến những vị khách hàng đáng kính.

Những sản phẩm quà tặng mạ vàng bạn nên dùng làm quà tặng khách hàng cuối năm như: Bộ linh vật 12 con giáp mạ vàng, tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng, kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương, hoa cài áo mạ vàng, tranh song mã mạ vàng, tranh chữ tri ân mạ vàng…

Bộ 12 con giáp mạ vàng

Tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng - thuận buồm xuôi gió

Trong thời điểm bận rộn của cuối năm, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm quà tặng mạ vàng của Golden Gift Việt Nam tại Website: Quavang.vn và đặt hàng online sẽ có nhân viên giao hàng tận nơi cho bạn.

Trên đây là những gợi ý về quà tặng khách hàng cuối năm, hy vọng rằng bạn có thể lựa chọn được những món quà tặng khách hàng phù hợp. 

Hồ Tuyết/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan