Bật mí top vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Giáp Thìn phú quý, giàu sang cả đời

Bạn đang thắc mắc người tuổi Giáp Thìn sinh năm bao nhiêu, có mệnh gì? Vật phẩm phonng thuỷ nào giúp Giáp Thìn giàu sang, may mắn? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp những thông tin cơ bản và những vật phẩm phong thuỷ phù hợp với gia chủ tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964.

Tổng quan người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964

Người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964, năm sinh dương lịch từ 13/02/1964 đến 31/01/1965, cầm tinh con rồng, thuộc mệnh Hoả, cụ thể là Phúc Đăng Hoả - lửa đèn nhỏ, theo mệnh này thì gia chủ tương sinh với mệnh Mộc và Thổ, tương khắc với mệnh Xoa Xuyến Kim. Tuổi Giáp Thìn thuộc bộ tam hợp: Thân – Tý – Thìn và Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Giáp Thìn 1964

Tính cách và khí chất người tuổi Giáp Thìn khá dễ gần, họ là người có chí cầu tiến, rất chính kiến và lập trường vững chắc. Tuy khó khăn ở giai đoạn niên thiếu nhưng nhờ ý chí, bản lĩnh mà cuộc sống của họ về sau khá thanh nhàn, của cải đầy đủ. 

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng là vật phẩm phong thuỷ có tác dụng phò thần, trấn trạch ngôi nhà rất tốt

Tuy nhiên, người tuổi Giáp Thìn thường thích làm việc không có nguyên tắc, yêu thích sự tự do và ngẫu hứng xê dịch khiến họ bị giảm đi sự tin tưởng của người khác. Nhìn chung tuổi Giáp Thìn có vận mệnh tốt, ít gặp khó khăn, cuộc sống luôn đủ đầy, sung túc.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Giáp Thìn

Màu may mắn theo mệnh Hỏa của gia chủ Giáp Thìn là Xanh dương, xanh lục, đỏ, hồng, tím, cam.

Các hướng tốt cho nam tuổi Giáp Thìn là: Đông (Sinh Khí) - Bắc (Phúc Đức) - Đông Nam (Thiên Y) - Nam (Phục Vị).

Còn đối với nữ Giáp Thìn 1964 có các hướng tốt sau: Tây (Sinh Khí) - Tây Nam (Phúc Đức) - Đông Bắc (Thiên Y) - Tây Bắc (Phục Vị).

Tuổi Giáp Thìn hợp với tuổi nào?

Trong làm ăn, Giáp Thìn nên cẩn thận lựa chọn những tuổi hợp để việc hùn hạp, hợp tác, đầu tư để phát triển hơn và sinh tài lộc. Những tuổi sau đây rất hợp với bạn: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý.

Trong việc tình duyên, bạn cần nên lựa chọn những tuổi Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần để cuộ đời hậu vận về sau thịnh vượng cả về gia đạo và công danh. 

Tuổi nào khắc với Giáp Thìn?

Tuổi Giáp Thìn nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu thì thường sẽ thất bại, tuyệt mạng hay sanh ra cảnh biệt ly, buồn phiền.

Vận mệnh người tuổi Giáp Thìn năm 2023

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 bước qua năm Quý Mão 2023 là được 60 tuổi âm. Đường công danh sự nghiệp Giáp Thìn cần nhiều kiên trì và nổ lực. Xét về sao hạn cũng như ngũ hành, thấy rằng năm nay có thể nhiều trắc trở, gian truân trên đường làm ăn của gia chủ. Tuy nhiên người tuổi Giáp Thìn, nhiều người đã về hưu và an nghỉ tuổi già, công việc ít tác động đến cuộc sống của Giáp Thìn.

Với những người kinh doanh hay còn đi làm. Tốt nhất năm nay Giáp Thìn nên duy trì làm ăn độc lập, hạn chế đầu tư và hùn hạp vốn liếng phòng ngừa tổn thất tiền của.

Về mặt tài chính - năm 2023 tài chính của Giáp Thìn đạt mức trung bình, đảm bảo đủ chi tiêu đồng ra đồng vào. Đặc biệt trong năm nay Giáp Thìn nên cẩn trọng tháng 8 âm lịch, tháng này tốt nhất nên giữ chắc tiền bạc, không nên tin lời đối phương mà xuất tiền cho vay mượn hoặc góp vốn làm ăn, đề phòng thua lỗ.

Để tăng đường tài lộc, tuổi Giáp Thìn nên thỉnh tượng Kỳ Lân phong thuỷ mạ vàng trong nhà hay bài trí nơi buôn bán, thu ngân để phòng trừ tài lộc thất thoát

Ở đường tình duyên, gia đạo, tuổi Giáp Thìn năm 2023 cũng không được như lý tưởng. Người tuổi Bính Thìn cần cố gắng giữ gìn hòa khí gia đình, học cách nhường nhịn, bớt đi vài lời và lắng nghe nhiều hơn.

Tình hình sức khỏe của bạn năm Quý Mão cần nhiều lưu tâm hơn. Người tuổi Giáp Thìn nên duy trì tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, vận động tay chân nhẹ nhàng đều đặn để xương khớp linh hoạt cơ thể dẻo dai.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Giáp Thìn

Từ những thông tin về sự dự đoán tử vi vận mệnh của Giáp Thìn năm 2023 cho thấy gia chủ một năm không thuận lợi về nhiều điều trong cuộc sống. Vì vậy, gia chủ càng hết sức cẩn thận trong việc tìm hiểu, lựa chọn vật phẩm liên quan tới phong thuỷ để mang lại may mắn, hỗ trợ cho công ăn việc làm hanh thông.

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ

Vì gia chủ Giáp Thìn thuộc mạng Hoả nên những cây hợp phong thuỷ với bạn có tông màu nóng như đỏ, xanh lục và kỵ với các loại cây có màu vàng, đen. Một số những loại cây có thể đáp ứng được yếu tố này phải kể đến như là: cây đuôi công tím, cây đa búp đỏ, cây phúc quý, cây huyết dụ…

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Tuổi Giáp Thìn nên chọn linh vật, biểu tượng mang hành Hoả, Mộc hay Thổ là các hành tương hợp với bản mệnh. Tranh chọn linh vật phạm vào bộ tứ hành xung với tuổi Thìn. 

Tượng chuột sung túc mạ vàng là linh vật phong thuỷ thuộc tam hợp với tuổi Thìn

Đối với tranh phong thuỷ, tuỳ diện tích ngôi nhà mà bạn không nên treo quá nhiều tranh, gây rối mắt và đôi khi các biểu tượng còn đối nghịch nhau trong phong thuỷ, tốt nhất là từ 4-5 tranh bố cục chia đều cho phòng khách, phòng ngủ hay gian bếp, phòng giải trí..

Nên tìm hiểu mẫu tượng, tranh ảnh phòng hợp vị trí treo tranh, trưng bày nhằm tránh vi phạm các quy tắc trong phong thuỷ.

Tuổi Giáp Thìn có hợp với biểu tượng ngựa phong thuỷ hay không?

Ngựa là linh vật may mắn mang đến niềm vui, tin tốt lành cho những người làm kinh doanh. Tuổi Giáp Thìn có hợp với linh vật ngựa hay không? Đây là câu hỏi của rất nhiều người. 

Tranh bát mã truy phong mạ vàng phù hợp với không gian kiến trúc rộng lớn và thiết kế hiện đại

Xét theo quy luật ngũ hành, ngựa thuộc hành Hoả, tuổi Giáp Thìn cũng thuộc mạng Hoả nên có thể nói rằng, linh vật ngựa hay tranh ngựa phong thuỷ sẽ mang nhiều ý nghĩa và giá trị về mặt phong thuỷ cho chủ nhân tuổi Giáp Thìn. Đặc biệt là với người trong lĩnh vực kinh doanh hay đi làm ăn xa nhà.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Giáp Thìn

Bạn đang thắc mắc những vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Giáp Thìn có nguồn tài lộc rủng rỉnh, giàu sang cả đời? Ngay dưới đây là phần bật mí cho bạn.

Tượng ngựa phong thuỷ

Như đã đề cập ở trên, ngựa sẽ mang lại may mắn và niềm tin thắng lợi cho chủ nhân trong các lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Ngựa mạng hoả lại vô cùng tương thích với gia chủ Giáp Thìn mạng Hoả.

Tượng ngựa vờn mây mạ vàng được chế tác tinh xảo, độc đáo bởi các nghệ nhân lành nghề của Golden Gift

Hơn nữa tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng là vật phẩm có giá trị phong thuỷ bền vững, lâu dài, duy trì và ổn định, nên so với các chất liệu khác thì ngựa phong thuỷ mạ vàng được giứi doanh nhân ưa chuộng hơn cả.

Linh vật rồng phong thuỷ mạ vàng

Rồng là linh vật của người sinh vào các năm Thìn, có tác dụng mang đến sức mạnh, khí chất của linh vật được coi là thần linh trong 12 con giáp, vì rồng là linh vật nằm trong trí tưởng tượng của con người và được thần thánh hoá, nên rồng là linh vật có khả năng biến hoá khôn lường, giúp Giáp Thìn tăng thêm khả năng, trí tuệ cũng như sức mạnh nội tại.

Rồng phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift có giá từ 4 triệu đồng

Tuỳ theo sở thích cá nhân mà bạn có thể chọn các mẫu chế tác trong bộ sưu tập linh vật rồng phong thuỷ đang có mặt tại Golden Gift, mỗi chế tác mang một giá trị ý nghĩa, nghệ thuật và lịch sử khác nhau.

Linh vật khỉ phong thuỷ mạ vàng

Khỉ là linh vật thuộc bộ tam hợp với tuổi Thìn, nên đây là linh vật mang lại may mắn, hỗ trợ cho tuổi Giáp Thìn nhiều mặt phong thuỷ, bổ sung cho tuổi thìn sự lanh lợi, thông minh và nhạy cảm của của khỉ, giúp người tuổi rồng thêm hoàn thiện, nắm bắt các cơ hội để phát triển, tiến thân vì khỉ là linh vật đại diện cho chức tước, phong hầu trong 12 con giáp.

Linh vật khỉ do Golden Gift chế tác phác hoạ chú khỉ ngồi thoải mái, tay cầm trái đào tiên thể hiện đường quan ấn rộng mở, tiền tài và may mắn

Để linh vật khỉ tăng tính năng thu hút may mắn, tăng tài lộc, gia chủ Giáp Thìn khi thỉnh tượng khỉ trong nhà, nên chọn vị trí cát lợi, hướng tốt của linh vật khỉ là hướng Bắc và Tây Nam. Để chắc chắn nhất, bạn nên tham khảo ý kiến các chuyên gia, thầy phong thuỷ uy tín.

Linh vật chuột phong thuỷ mạ vàng

Trong số các linh vật có tác dụng hỗ trợ cho tuổi Giáp Thìn thì không thể bỏ qua tượng chuột phong thuỷ mạ vàng, linh vật của tuổi Tý nằm trong bộ tam hợp với tuổi Thìn.

Tượng chuột chiêu tài tấn lộc là mẫu chế tác thuộc bộ sưu tập linh vật chuột của Golden Gift

Chuột là linh vật đứng đầu 12 con giáp, tuy vóc dáng nhỏ bé nhưng có trí thông minh thượng thừa, đồng thời sự mau lẹ, nhẹ nhàng và tài luồn lách khéo léo sẽ hỗ trợ cho tuổi rồng đạt được những thành tích cao, mục tiêu lớn cho đường công danh, sự nghiệp.

Phật Di Lặc mạ vàng

Vật phẩm phong thuỷ tượng Phật Di Lặc có tác dụng phong thủy trong việc cầu bình an, an lạc cho gia đình. Tượng Phật Di Lạc tại Golden Gift có 2 kiểu dáng: thế ngồi viên mãn, an lạc và thế đứng tài lộc, may mắn.

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng là biểu tượng của niềm hạnh phúc, an lạc.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo lá bồ đề mạ vàng, đây là vật phẩm phong thuỷ mang lại bình an, may mắn.

Lá bồ đề mạ vàng

Lá bồ đề bình an mạ vàng là vật phẩm có tác dụng kích hoạt tính năng bình an tốt nhất trong gia đạo, không chỉ là bình an về đời sống bề ngoài mà trong tâm hồn mỗi thành viên trong gia đình bạn cũng luôn được an yên, giảm bớt những lo toan, muộn phiền, giúp cho đời sống gia đạo luôn yên vui, lạc quan.

Nếu gia chủ Giáp Thìn có niềm tin vào Phật Giáo thì bạn nên thỉnh một chiếc lá bồ đề trong nhà để mang lại bình an cho mình và các thành viên trong gia đạo

Lá bồ đề bình an mạ vàng được Golden gift chế tác phỏng theo chiếc lá bồ đề mà Phật Thích Ca từng ngồi miết bàn, thiền định dưới gốc cây bồ đề mà giác ngộ được các đạo lý của Phật Giáo.

Phật Quan âm Bồ tác mạ vàng

Tượng Phật Bà Quan Âm mạ vàng là vật phẩm mang ý nghĩa cầu bình an, sức khỏe, phúc lộc cho gia đình.

Tượng Phật Bà Quan Âm với khuôn mặt hiền từ, nụ cười phúc hậu nhìn vào đã đủ cho bạn cảm giác sự bình an trong lòng

Ngoài ra, các linh vật: tỳ hưu, cóc 3 chân ngậm tiền vàng, voi, sư tử là những linh vật phong thuỷ hợp mạng và giúp cho gia chủ Giáp Thìn 1964 nhiều mặt trong đời sống, công danh sự nghiệp.

Tranh hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn được xem là loài hoa tượng trưng cho của cải, tiền bạc, sự sung túc và cả may mắn. Đặc biệt, đây lại là bức tranh phù hợp với người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964, giúp mang lại cho chủ nhân cuộc sống sung túc mà may mắn.

Bức tranh hoa mẫu đơn được Golden Gift Việt Nam mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Ngoài ra, các tranh có màu đỏ thuộc hành Hoả là màu của bản mệnh cũng hợp với gia chủ Giáp Thìn. Bạn không nên chọn tranh có biểu tượng thuộc hành Thuỷ như tranh sông nước, thác nước, suối, ao hồ.

Tranh hoa hướng dương

Ngoài hoa mẫu đơn, gia chủ Giáp Thìn cũng thích hợp treo tranh hoa hướng dướng mạ vàng trong nhà. Hoa hướng dướng với hình ảnh luôn hướng về phía mặt trời gợi lên những điều tích cực trong cuộc sống, niềm tin, khát vọng nên sẽ mang đến cho bạn sự thành công, sự tự tin và tinh thần lạc quan chắc chắn sẽ gặp nhiều điều may lành.

Tranh hoa hướng dương mạ vàng là bức tranh của niềm tin, khát vọng

Bên cạnh đó, hoa hồng cũng là loài hoa mang ý nghĩa với bạn, hay tranh bông lúa, hình ảnh làng quê Việt Nam thuộc hành Mộc… đây là những bức tranh tuổi Giáp Thìn có thể tham khảo thêm cho mình.

Tranh ngựa mạ vàng

Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài. Ngoài sự lựa chọn là tượng ngựa, tranh song mã mạ vàng hay tranh mã đáo thành công là 2 bức tranh hợp phong thuỷ với người tuổi Giáp Thìn 1964.

Tranh song mã mạ vàng không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng hóa giải sát khí

Tại Golden Gift, các tranh ngựa phong thuỷ như song mã, bát mã truy phong đều được mạ vàng thật và thiết kế theo lối tranh nghệ thuật 3D, thể hiện sự sống động, uy lực của dáng vẻ các chú ngựa, giúp gia chủ kích hoạt thành công những tính năng của chú ngựa phong thuỷ.

Tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng

Tranh có biểu tượng loài chim cùng hướng vế phía mặt trời thuộc hành Hoả thích hợp với mệnh hoả cho gia chủ Giáp Thìn, bạn có thể tham khảo bộ tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng, với lối thiết kế tinh xảo, thể hiện giá trị nghệ thuật sáng tạo độc đáo, kỳ công của nghệ nhân lành nghề.  

Tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng được chế tác hoàn toàn thủ công bằng công nghệ mạ vàng điện phân hiện đại

Tranh mang biểu tượng của niềm tin chiến thắng, cho sự đoàn kết vươn đến thành công, nên tranh thích hợp để gia chủ Giáp Thìn trưng bày ở nơi làm việc, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho bản mệnh cũng như những người xung quanh trong môi trường làm việc.

Tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng

Bộ tranh nghệ thuật Phúc – Lộc – Thọ do Golden Gift chế tác phỏng theo chữ thư pháp của các tác gia nổi tiếng của Việt Nam. Mỗi một bức tranh là một ước nguyện tốt lành cho cuộc sống. 3 nét chữ mạ vàng nổi bật trên nền khánh đỏ (hành Hoả) vô cùng thích hợp để treo trong nhà gia chủ mang tuổi Giáp Thìn mạng Hoả.

Bộ tranh nghệ thuật Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng tại Golden Gift có nhiều phiên bản, kích thước

Tuỳ diện tích không gian cũng như sở thích cá nhân mà bạn có thể chọn 3 tranh hoặc chọn riêng lẻ từng tranh vẫn mang được giá trị ý nghĩa riêng của mỗi bức tranh mang lại (phúc khí – tài lộc – sức khoẻ) và góp phần tô điểm cho không gian sống của bạn sự sang trọng, đẳng cấp.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho Giáp Thìn ở đâu uy tín?

Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Giáp Thìn ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo, uy tín?

Golden Gift Việt Nam tự hào là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp, là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ, quà lưu niệm, quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

- Hệ thống showroom: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

- Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

- Hotline: 090 368 1551 

Như vậy, trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về top vật phẩm phong thuỷ duy trì phú quý, giàu sang cho gia chủ tuổi Giáp Thìn. 

Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Nguyên Thư/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan