Bật mí những vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Đinh Mão tài lộc rủng rỉnh

Dù cuộc sống hiện đại, khoa học phát triển thì vấn đề phong thuỷ, tử vi vẫn luôn nắm giữ một vai trò quan trọng trong đời sống của mỗi người. Mời các bạn Đinh Mão cùng Golden Gift cùng tìm hiểu những thông tin xoay quanh cuộc sống, gia đạo, công danh sự nghiệp của những người sinh năm Đinh Mão nhé!

Tổng quan người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Tuổi Đinh Mão là những người sinh năm 1987, cầm tinh con mèo, thuộc mệnh Hoả, cụ thể là Lư Trung Hoả, lửa trong lư (lò), tương sinh với mệnh Mộc và Thổ, tương khắc với Thuỷ, Kim.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Đinh Mão 1987

Giống như hầu hết người mệnh Hỏa thuộc sinh tiêu khác. Đinh Mão là những người có tính cách mạnh mẽ, luôn nhiệt tình với công việc cũng như với người thân, bạn bè. Họ rất vui tính và đem đến tinh thần lạc quan cho bản thân và nhiều người xung quanh cũng được hưởng lây từ bạn lan toả.

Nhược điểm là tuổi Đinh Mão hay lo nghĩ nhiều, tâm hồn hay phiền não vì cuộc sống luôn luôn có nhiều thay đổi, hay lo lắng và thường hay nắm lấy thất bại về nghề nghiệp. Tuy nhiên, tuổi Đinh Mão không nên vì thế mà sanh ra tính tự, hãy tiếp tục kiên nhẫn chờ khả năng có thể đảm bảo được cho tương lai và cuộc sống.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Đinh Mão

Đối với Đinh Mão, mệnh Hoả, hướng tốt sẽ là Bắc(Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Nam(Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị). Vì mệnh Hoả nên tuổi Đinh Mão hợp với những gam màu nóng thuộc hành Hoảnhư: màu đỏ, màu cam, màu tím hoặc hành Mộc như màu xanh lá cây, màu đen.

Tuổi Đinh Mão hợp với tuổi nào?

Trong việc làm ăn bạn cũng nên lựa tuổi cho hợp với tuổi mình, thì việc làm ăn mới phát triển và phần tiền bạc mới có hy vọng thâu nhiều thắng lợi. Bạn nên chọn lấy những tuổi này để hợp tác, hùn hạp làm ăn hay trong mọi lãnh vực của cuộc đời, đó là những tuổi hạp với tuổi Đinh Mão gồm các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất. Ba tuổi này nếu gặp thì sẽ giúp bạn thành công cuộc đời chẳng những về tiền bạc, công danh mà lẫn cả sự nghiệp.

Đinh Mão khi chọn lựa tuổi hợp trong đường tình duyên, vợ chồng thì có thể chọn Mậu Thìn, Nhâm Than, Giáp Tuất sẽ giúp bạn may mắn có nhiều cơ hội tốt trong làm ăn cũng như về sự phát triển công danh lẫn sự nghiệp.

Tuổi nào khắc với Đinh Mão?

Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý  là những tuổi đại kỵ với Đinh mão trong vấn đề hợp tác làm ăn cũng như đường tình duyên cũng không đem lại may mắn, thuận tiện. 

Vận mệnh người tuổi Đinh Mão năm 2021

Năm Tân Sửu 2021, gia chủ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 được 35 tuổi âm. Tổng quan tử vi Đinh Mão 2021 nhìn chung khá bình ổn, ít biến động tiêu cực, bạn có khá nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp và tài lộc nhưng đa phần chưa nắm bắt được. Chính vì vậy, bạn cần phải kiên trì với những gì mình cho làm đúng, đừng nên dễ dàng bỏ cuộc khi mình chưa đạt được mục đích đã đặt ra. 

Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng là linh vật của người tuổi Mão, thuộc bộ sưu tập 12 con giáp do Golden Gift chế tác

Luận đường tình duyên, gia đạo cho Đinh Mão năm Tân Sửu 2021 sẽ là một năm bình yên cho người đã lập gia đình, còn người độc thân có cơ hội gặp gỡ một vài đối tượng khác giới, trước mắt bạn hãy mở lòng để kéo gần khoảng cách với mọi người.

Ở cung sức khoẻ, năm Tân Sửu về cơ bản, người sinh năm 1987 không gặp phải vấn đề quá lớn về sức khỏe. Tuy nhiên, nếu là người lao động chân tay thì nên đảm bảo các nguyên tắc an toàn khi làm việc, tránh sơ sẩy để bị thương, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Đinh Mão

Khi nói đến phong thuỷ là nói đến những mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong luật ngũ hành. Theo đó, vật phẩm phong thuỷ cũng được chia thành nhiều yếu tố: hoá giải, hỗ trợ và mang đến may mắn, vượng khí. Vậy Đinh Mão cần chú ý những điểm sau đây để tìm được vật phẩm giúp cuộc sống luôn sung túc, tài lộc rủng rỉnh.

Cây phong thuỷ cho tuổi Đinh Mão

Dựa vào quy luật ngũ hành, Đinh Mão thuộc mệnh Hoả nên hợp với các cây phong thuỷ có màu sắc hay hành thuộc Mộc và Hoả như màu xanh lá cây, xanh đọt chuối, màu đỏ, hồng, cam, tím. Cụ thể xin gợi ý bạn một số cây phong thuỷ mang lại may mắn, đó là cây lan quân tử, hồng môn, trạng nguyên, lưỡi hổ, tùng bồng lai…

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Những vật phẩm phong thuỷ không chỉ có vai trò giá trị thẩm mỹ trang trí cho căn phòng, là phụ kiện, trang sức mà nó còn có khả năng chiêu tài, hóa sát. Nhìn chung vật phẩm phong thủy có hai loại với hai chức năng chính đó là thu hút và hoá giải, thu hút tài lộc may mắn và hoá giải những vận đen. 

Vật phẩm phong thuỷ khi có sự kết hợp hài hoà giữa yếu tố thẩm mỹ và yếu tố phong thuỷ thì đó chính là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho gia chủ

Vì vậy, gia chủ khi chọn vật phẩm phong thuỷ nên tìm hiểu ý nghĩa linh vật, thuộc hành gì và có tương sinh với bản mệnh của mình hay không?

Bên cạnh đó, phong thuỷ rất kỵ việc đứt mạch nên để duy trì và ổn định tính năng phong thuỷ, chất lượng và chất liệu chế tác vật phẩm cũng là điều bạn cần quan tâm.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Đinh Mão

Vậy đối với người tuổi Đinh Mão, có những vật phẩm phong thuỷ nào là phù hợp, mang lại may mắn và thu hút tài lộc?

Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng

Trong phong thủy, mèo được coi là linh vật đem lại sự cát tường, thịnh vượng, có thể nhờ linh lực để hóa giải sát khí. Vì vậy, tượng Mèo phong thủy mạ vàng thường được bài trí trong nhà để tăng thêm sinh khí, sự tập trung và sức mạnh một cách tốt nhất.

Bài trí tượng Mèo phong thủy mạ vàng theo hướng Đông hoặc Đông Nam là tốt nhất

Tượng Mèo mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ bởi loài mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, xử lý cân bằng tốt, nhiều tài năng và thành công trong sự nghiệp. Vì vậy, gia chủ Đinh Mão nên thỉnh linh vật của bản mệnh để mang đến những thành công, cát thịnh như ý.

Tượng Heo phong thuỷ mạ vàng

Hình ảnh những chú Heo là phật phẩm phong thuỷ phù hợp với người tuổi Mão, vì Hợi là linh vật thuộc tam hợp với Mão. Đây không chỉ là vật phẩm thích hợp để trang trí mà còn có tác dụng mang đến sự may mắn, ấm no sung túc.

Tượng Heo phong thuỷ mang ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp phù hợp cho người tuổi Mão

Tượng Heo phong thủy mạ vàng mang lại nhiều ý nghĩa tốt lành lại có quan hệ tương sinh rất tốt cho gia chủ Đinh Mão. Tuỳ không gian, diện tích gian phòng mà bạn có thể chọn tượng heo có size nhỏ hay lớn sao cho cân đối, hài hoà để mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cùng với sức mạnh của phong thuỷ.

Tượng Dê phong thuỷ mạ vàng

Đối với người tuổi Đinh Mão thì tượng Dê phong thuỷ mạ vàng cũng phù hợp để bài trí trong nhà, ở văn phòng làm việc có tác dụng  tăng vượng khí, chống kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng.

Tượng Dê phong thuỷ mạ vàng được Golden Gift Việt Nam chế tác tinh xảo, cao cấp

Ngoài ra người tuổi Mão cần phải lưu ý có một số linh vật tương khắc đó chính là vật phẩm có hình con gà, chuột, ngựa.

Tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát

Tượng Phật Bà Quan Âm mạ vàng là vật phẩm phong thuỷ mang ý nghĩa cầu bình an, sức khỏe, phúc lộc cho gia đình. 

Tượng Phật Bà Quan Âm mạ vàng được thiết kế tinh xảo bởi Golden Gift Việt Nam

Trong phong thủy, tượng Phật Bà Quan Âm biểu trưng cho điềm lành, lòng từ bi bác ái, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ. Vì vậy đây chính là vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho người tuổi Đinh Mão, giúp mang lại cho gia chủ sự bình an, may mắn trong cuộc sống.

Tượng Phật Di Lặc Mạ vàng

Với ý nghĩa phong thủy cầu bình an may mắn và hạnh phúc, tượng Phật Di lặc mạ vàng rất phù hợp cho người tuổi Đinh Mão.

Tượng Phật Di Lặc với hình ảnh hiền từ, thân thiện mang lại bình an và may mắn

Nếu gia chủ Đinh Mão yêu thích tượng Phật Di Lặc, tại Golden Gift, tượng phật Di Lặc mạ vàng có 2 kiểu dáng khác nhau: phật ngồi trên thỏi vàng tay cầm quả đào tiên với ý nghĩa cầu tài lộc và sự trường thọ, phật đứng trên túi tiền, tay cầm trượng đeo quả hồ lô mang sự may mắn, bình an trong công ăn việc làm.

Lá bồ đề bình an mạ vàng

Theo các điển tích về Phật giáo, cây Bồ đề đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đời của Đức Phật. Đức Phật đã ngồi thiền định dưới gốc cây bồ đề và từng bước giác ngộ được các giáo lý của Phật giáo.

Lá bồ đề bình an mạ vàng là vật phẩm phong thuỷ mang bình an cho gia chủ Đinh Mão có niềm tin đạo Phật Giáo

Với lá bồ đề mạ vàng, gia chủ Đinh Mão có thể bày trí trên bàn làm việc hoặc trong ô tô, đại diện cho sự tôn quý như chính lòng tin của mỗi người về đức Phật.

Tranh thư pháp Phúc – Lộc  - Thọ mạ vàng

Vì Đinh Mão năm 1987 thuộc hành Hoả nên phù hợp với tranh có màu sắc, hình ảnh của hành hoả. Vậy, tại Golden Gift có bức tranh nào phù hợp với bạn?

Bộ tranh Phúc Lộc Thọ mang 3 điều ước cơ bản nhất của đời người: phúc khí – tài lộc – bình an

Với tiêu chí phong thuỷ và giá trị thẫm mỹ cùng ý nghĩa tốt lành, bộ tranh thư pháp nghệ thuật Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng là tranh phong thuỷ phù hợp với gia chủ Đinh Mão nhất.

Tranh chim bồ câu mạ vàng

Tranh đôi chim bồ câu mạ vàng do Golden Gift chế tác theo lối tranh 3D nghệ thuật đầy sống động và tinh xảo. Đôi chim bồ cầu còn là biểu tượng cho hoà bình thế giới. Gia chủ Đinh Mão có thể tham khảo thêm bức tranh đẳng cấp này với mong muốn sự bình an, hạnh phúc lứa đôi và đường gia đạo, con cháu sung túc.

Tranh đôi chim bồ câu mạ vàng được mạ vàng thật bằng công nghệ điện phân hiện đại

Với bức tranh này, tuỳ thuộc vào nhu cầu hay mong ước của mỗi người mà bạn có thể treo ở phong khách hay phòng ngủ đều thích hợp và không sợ phạm vào quy tắc treo tranh phong thuỷ trong phòng ngủ.

Tranh hoa hướng dương mạ vàng

Tranh hoa hương dương mạ vàng thuộc hành hoả, là bản mệnh của gia chủ Đinh Mão nên về mặt phong thuỷ, tranh mang ý nghĩa với bạn rất tốt.

Tranh hoa hướng dương mạ vàng được chế tác hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân lành nghề của Golden Gift

Mặt khác tranh hoa hướng dương là bức tranh không chỉ tô điểm không gian sống mà còn mang giá trị tinh thần tích cực, đem đến niềm tin, hy vọng và khát vọng sống vô cùng mãnh liệt. 

Tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng

Một bức tranh khác thuộc hành hoả xin bật mí cho bạn đó chính là tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng. Tranh thể hiện 9 chú chim cùng hướng về phía mặt trời, hướng về phía tương lai tươi sáng, như trong cuộc sống chúng ta, ai ai cũng luôn lao động hăng say, chăm chỉ để vươn tới những mục tiêu tốt đẹp trong đời.

Tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng được tết thủ công và tỉ mỉ từng sợi kim loại quý phủ vàng thật trên bề mặt bằng công nghệ điện phân

Tranh được các nghệ nhân của Golden Gift thực hiện hoàn toàn thủ công, trải qua hơn 20 công đoạn chế tác kỳ công và khâu kiểm duyệt chất lượng gắt gao mới cho ra đời tác phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho Đinh Mão ở đâu uy tín?

Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo, uy tín? Câu trả lời tốt nhất cho bạn đó chính là Golden Gift Việt Nam

Golden Gift Việt Nam tự hào là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp, là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ, quà lưu niệm, quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

- Hệ thống showroom: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

- Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

- Hotline: 090 368 1551 

Như vậy, trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về những vật phẩm phong thuỷ mang lại nguồn tài lộc rủng rỉnh cho gia chủ tuổi Đinh Mão. 

Chúc các bạn Đinh Mão luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Dạ Thảo/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan