Bật mí những món quà mừng cưới sếp nữ đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Sếp nữ của bạn sắp cưới, bạn muốn chuẩn bị một món quà đặc biệt để chúc mừng hạnh phúc của sếp thay vì đi tiền mừng như những đồng nghiệp khác. Vậy đi đám cưới sêp, tặng quà gì cho thật ý nghĩa?

Bạn nhận được thiệp cưới từ sếp và đang rất băn khoăn, lo lắng để tìm kiếm món quà thật độc đáo và ý nghĩa dành tặng đến sếp thay vì đi phong bì. Bạn đừng quá lo lắng, hôm nay Golden Gift Việt Nam sẽ mách bạn những món quà đang được ưa chuộng nhất hiện nay làm quà tặng mừng cưới để ghi dấu kỷ niệm nhé!

Quà mừng cưới ý nghĩa giá trị hơn phong bì

Chăn ga gối đệm cho phòng cưới

Đây là món quà tặng vô cùng đơn giản nhưng vẫn thiết thực cho các đôi uyên ương. Trên thị trường có rất nhiều chất liệu cũng như mức giá phù hợp với nhu cầu của người tặng.

Về mẫu mã và màu sắc, nên chọn hoa văn và màu sắc trung tính, nhã nhặn, tránh chọn những màu sắc quá đặc biệt như đen, đỏ, nâu, tím đậm hoặc hình in, hoa văn sặc sỡ trừ khi bạn biết chắc chắn sở thích của chủ nhân món quà.

Dụng cụ nhà bếp

Món quà rất cần thiết cho đôi uyên ương trẻ bắt đầu xây dựng cuộc sống mới. Có thể chọn lựa từ bộ nồi chảo, bộ chén tách sứ, bếp từ, máy xay sinh tố, máy ép trái cây, lò viba. Tuyệt đối không nên tặng dao hoặc kéo vì những món quà này mang ý nghĩa không tốt.

Đồ dùng nhà bếp là món quà rất ý nghĩa dành cho đôi uyên ương trẻ

Tranh trang trí trong nhà

Những bức tranh treo tường rất thích hợp để mua tặng các đôi vợ chồng son. Tranh treo tường giúp cho không gian nội thất thêm sang trọng, nổi bật.

Một mẫu tranh chắc chắn bạn không thể bỏ qua đó chính là tranh đôi chim bồ câu mạ vàng quà tặng cưới mang biểu tượng của tình yêu.

Chim bồ câu vốn được biết đến là loài chim chung tình và sống theo cặp, mổi con đực chỉ gắn bó với duy nhất một con cái. Bên cạnh đó, chim bồ câu cũng được biết đến là hình ảnh của niềm vui, hạnh phúc và mong ước hoà bình. Bồ câu được xem là loài chim tình nghĩa bởi dù có mang chúng đi thật xa thì chim bồ câu sẽ bay đúng về vị trí ngôi nhà của mình. Vì thế tranh đôi chim bồ câu mạ vàng sẽ là món quà độc đáo nhất mà bạn nên dành tặng đến sếp của mình trong ngày cưới, đây như là lời chúc cho hôn nhân viên mãn.

Tranh đôi chim bồ câu biểu tượng của niềm vui và hạnh phúc

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những mẫu tranh mạ vàng như: tranh đôi đũa mạ vàng gắn hoa mai, tranh song mã mạ vàng, tranh hoa mẫu đơn mạ vàng, tranh đôi cá mạ vàng… cũng là những quà tặng mừng cưới mang nhiều ý nghĩa.

Đồng hồ trang trí

Với thời đại công nghệ, những chiếc đồng hồ treo tường trang trí hiện nay không còn mang dáng vẻ giản dị, đơn thuần. Đồng hồ trang trí ngày nay được thổi hồn, bồi đắp thêm sự sáng tạo, mới lạ.

Đồng hồ treo tường với đa dạng mẫu mã, góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ của không gian. Lựa chọn quà cưới là những chiếc đồng hồ treo tường với thiết kế đơn giản hay phù hợp hơn là phong cách tối giản được các chủ nhân yêu thích sự năng động.

Tặng đồ trang sức

Thường thì phụ nữ rất thích đồ trang sức. Vì thế, trang sức có lẽ là món quà mà cô dâu nào cũng thích. Bạn có thể mua cho cô dâu những vật dụng trang sức đẹp mà họ có thể đeo luôn trong ngày cưới như hoa tai, dây chuyền, lắc tay… làm bằng vàng hoặc bạc lung linh. Vì thế, nếu bạn có điều kiện thì cũng nên cân nhắc mua trang sức làm quà nhé.

Tượng đôi hạc phúc lộc mạ vàng

Một gợi ý quà mừng cưới vô cùng độc đáo dành tặng bạn đó chính là tượng đôi hạc phúc lộc mạ vàng.

Hạc được ưa chuộng nhất trong số những loài chim biểu tượng của may mắn. Hạc được xem là loài chim bất tử, tượng trưng cho sự trường thọ và hạnh phúc. Bức tượng được thiết kế với hình ảnh đôi chim hạc quấn quýt bên nhau, là biểu tượng của tình cảm vợ chồng chung thuỷ, tình gia đình ấm áp, sẻ chia. Chắc hẳn khi nhận được món quà này sếp của bạn sẽ rất cảm động.

Đôi Hạc phúc lộc mạ vàng là món quà cưới thường được lựa chọn cho sếp nữ

Trên đây Golden Gift Việt Nam đã gửi đến bạn những món quà tặng đám cưới sếp nữ đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Những món quà tặng đám cưới cũng chính là phương tiện giúp bạn và sếp của mình gắn kết tình cảm với nhau hơn. Chúc các bạn thành công!

Chip Lê/ Golden Gift Việt Nam.