Bật bí top vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Quý Sửu thu hút may mắn, tài lộc

Tuổi Quý Sửu sinh năm nào, vận mệnh của Quý Sửu năm 2021 có gì biến chuyển. Gia chủ tuổi Quý Sửu nên chọn vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh tuổi của mình là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

Những người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 cầm tinh con trâu, năm sinh dương lịch tính từ ngày 3-2-1973 đến 22-1-1974, thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Tang Đố Mộc, gỗ cây dâu. Tương sinh với mệnh Thuỷ, Hoả và khắc mệnh Thổ. Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 bản mệnh có phận vất vả từ niên thiếu, bù lại đa số sẽ gặp thuận lợi, may mắn cả trong công việc lẫn cuộc sống vào mùa đông đều có phần hanh thông hơn các mùa khác trong năm. Cuộc sống nhiều khó khăn ở giai đoạn tiền và trung vận, giai đoạn hậu vận mới được an nhàn, hạnh phúc.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Quý Sửu 1973

Tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc, tính cách nổi bật của họ là đáng tin cậy, họ sống rất nguyên tắc tuy vậy trong nhiều trường hợp họ vẫn biết lắng nghe góp ý của người khác (nhưng hơi khó khăn), họ rất cẩn thận và làm việc hăng say không biết mệt mỏi. 

Người Quý Sửu sống khá hướng nội, gặp đúng hoàn cảnh thì họ cũng thể hiện sự đương đầu rất dũng cảm.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Quý Sửu

Đối với nam Quý Sửu, hướng tốt cho bản mệnh bao gồm: Bắc (Diên niên), Đông (sinh khí), Nam (phục vị), Đông Nam (thiên y). Nữ Quý Sửu sẽ có các hướng tốt sau: Tây Bắc (phục vị), Đông Bắc (thiên y), Tây (sinh khí), Tây Nam (diên niên).

Theo quy luật ngũ hành, các màu sau đây sẽ hợp, tương sinh với mệnh Mộc cho gia chủ tuổi Quý Sửu 1973: Xanh lá cây, xanh lục (hành Mộc); đỏ, hồng, cam và tím (hành hoả); xanh nước biển, đen (hành Thuỷ).

Tuổi Quý Sửu hợp với tuổi nào?

Trong làm ăn, nam Quý Sửu nên kết hợp với tuổi Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi; nữ Quý Sửu thì hợp Ất Mão, Đinh Tỵ, công việc sẽ luôn thuận lợi, hanh thông và phát triển. 

Đối với hôn nhân, Quý Sửu kết duyên với Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Tân Dậu sẽ có cuộc sống hôn nhân như ý, vợ chồng thuận hoà, gắn kết trọn đời.

Tuổi Quý Sửu khắc với tuổi nào?

Gia chủ tuổi Quý Sửu sẽ khắc với 2 tuổi Nhâm Tuất (1982) và Canh Tuất (1970).

Vận mệnh người tuổi Quý Sửu năm 2021

Tuổi Quý Sửu năm 1973 năm nay 2021 sẽ được 48 tuổi, năm 2021 thuộc hành Thổ tương khắc với Quý Sửu hành Mộc, nên tổng quan đây là một năm không mấy thuận lợi cho gia chủ. Đánh giá chung về vận mạng gia chủ năm nay nhờ sự thông minh, tài trí và bản lĩnh của mình mà tuổi Quý Sửu năm 1973 sẽ vượt qua nhiều khó khăn để đạt những thành tựu nhất định. 

Năm nay, bạn nên có kế hoạch chi tiết, không nên chi tiền quá phóng khoáng kẻo ảnh hưởng đến khoản tiết kiệm của mình. Dù quá tham công việc, nhưng gia chủ phải năng tập thể thao, rèn luyện sức khoẻ vì gia chủ đang ở độ tuổi dễ dàng rơi vào tình trạng lao lực.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Quý Sửu

Theo quan niệm văn hoá của người Việt, vật phẩm phong thuỷ có vai trò rất to lớn, tác dụng hỗ trợ, cải biến vận mệnh cho chủ nhân, nên dường như đây là vật phẩm luôn xuất hiện và gần gũi với đời sống mỗi người, mỗi gia đình Việt. Chính vì vậy, bất cứ vật gì liên quan tới phong thuỷ, gia chủ Quý Sửu nên lưu ý những điểm sau:

Chọn cây phong thuỷ hợp bản mệnh

Trong phong thuỷ cây cảnh, tuổi Quý Sửu thuộc hành Mộc nên thích hợp các loại cây lá màu xanh và đen. Một số cây phong thuỷ gợi ý cho gia chủ là cây ngọc ngân, cây ngọc bích, cây tiểu trâm. Đây là những cây dễ trồng, ưa ánh sáng dịu nhẹ nên thích hợp để ở ban công hay trên bàn làm việc sẽ giúp gia chủ tăng tài lộc, vận khí, may mắn và sức khoẻ cho Quý Sửu năm 1973.

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Trong phong thuỷ có tương sinh và tương khắc, những mẫu tượng, tranh tương sinh với gia chủ tuổi Quý Sửu chúng tôi sẽ gợi ý ở mục dưới. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ lưu ý những yếu tố quan trọng cho bạn, đó là không nên chọn biểu tương, tranh ảnh có hoạ tiết phạm tới tứ hành xung với Sửu: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Màu sắc nên chọn màu tương sinh cho hành Mộc. Vật phẩm, tranh phong thuỷ nếu có sự hài hoà tổng thể giữa các yếu tố: phong thuỷ, thẩm mỹ và kiến trúc không gian thì sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Quý Sửu

Ngoài những vật phẩm mang biểu tượng tương hợp với tuổi Quý Sửu như Trâu, rắn và gà thì Golden Gift sẽ gợi ý thêm cho bạn top mẫu tượng và tranh phong thuỷ mạ vàng hợp với bản mệnh của gia chủ. Cụ thể đó là:

Tượng trâu phong thuỷ mạ vàng

Trâu là linh vật hộ mệnh cho các gia chủ tuổi Sửu, vậy nên, tượng trâu là vật phẩm phong thuỷ hợp với các tuổi Sửu, trong đó có tuổi Quý Sửu năm 1973. Năm 2021 còn là năm trâu vàng, nên tượng trâu phong thuỷ mạ vàng sẽ phát huy tối đa công năng phong thuỷ của mình, giúp gia chủ Quý Sửu gặp nhiều may mắn hơn.

Tượng trâu phong thuỷ mạ vàng được chế tác hoàn toàn thủ công bởi đôi tay tài hoa của nghệ nhân Golden Gift Việt Nam

Đặc biệt, tại Golden Gift, bạn có thể chọn tượng trâu với nhiều kiểu dáng, tư thế đứng gặm cỏ, dáng nằm thư thái và kích cỡ tượng lớn nhỏ, trung để cân đối với không gian trưng bày vật phẩm phong thuỷ của gia đình bạn. Hãy quay đầu và sừng trâu vào nhà, nhằm tránh sự xung khắc, gây hấn với nhiều người xung quanh. Lưu ý, không nên trưng bày tượng trong phong ngủ, đẹp nhất là phòng khách, trên bàn làm việc nơi nhiều vượng khí và không gian thoáng.

Tượng rắn phong thuỷ mạ vàng

Vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi Sửu nên mang hình ảnh của tuổi, con giáp hợp ngũ hành với trâu, trong đó có linh vật rắn phong thuỷ. Trong mối quan hệ tương sinh, tượng rắn phong thuỷ mạ vàng sẽ có tác dụng hỗ trợ, phát huy tính năng, bổ sung những mặt hạn chế của tuổi trâu, tăng thêm những mặt tích cực của linh vật rắn, giúp gia chủ Quý Sửu thu hút tài lộc và vận khí tốt của linh vật rắn.

Tượng rắn phong thuỷ mạ vàng có thể bày trí ở tủ trưng bày hay trên bàn làm việc của gia chủ Quý Sửu

Khác với các tượng rắn phong thuỷ trên thị trường, tượng rắn mạ vàng hay các mẫu chế tác khác của Golden Gift được mạ vàng thật bằng công nghệ điện phân hiện đại nhất, nên sắc vàng lấp lánh bám đều trên bề mặt tượng và có giá trị trường tồn sẽ phát huy tính năng phong thuỷ bền vững.

Tượng gà phong thuỷ mạ vàng

Cũng nằm trong bộ tam hợp Tỵ - Sửu – Dậu, nên gia chủ Quý Sửu nên thỉnh tượng gà phong thuỷ mạ vàng để giúp linh vật trâu thu hút nhiều nguồn năng lượng tích cực hơn, phát huy những đặc tính tốt của tuổi trâu, đó là sự siêng năng, cần cù, tháo vát, đúng giờ, nguyên tắc đem đến cuộc sống ấm no, sung túc.

Tượng gà phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift có giá 4 triệu đồng

Tượng gà phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift có nhiều mẫu tượng, kích thước và mỗi tượng mang những ý nghĩa khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu tượng gà tại đây. ► Xem thêm: Tượng Gà mạ vàng

Tượng Tỳ Hưu phong thuỷ mạ vàng

Tỳ hưu phong thuỷ với quan niệm và niềm tin trong văn hoá người phương Đông nói chung và người Việt nói riêng rằng đây là linh vật chỉ ưa ăn tiền chứ không ăn thứ gì khác, đặc biệt là chỉ có ăn mà không có nhả. Chính vì vậy, người ta thỉnh tượng tỳ hưu phong thuỷ vào nhà nhằm mục đích cầu mong cho đường tài lộc luôn đủ đầy, sung túc.

Tượng tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng là biểu tượng được xem trọng nhất trong phong thuỷ

Đặc biệt, tượng tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng với chất liệu vàng lấp lánh, sang trọng là mẫu tượng phong thuỷ được các doanh nhân, thương nhân ưa chuộng vì có tác dụng phong thuỷ rất lớn đem đến cho họ nhiều ý nghĩa trong sự nghiệp.

Tượng Thiềm Thừ phong thuỷ mạ vàng

Thiềm thừ phong thuỷ còn gọi là cóc 3 chân ngậm tiền vàng là linh vật được thờ chung vói các tượng thần ở bàn thờ thần trong mỗi gia đình, với ý nghĩa là bổ trợ, chiêu tài giúp phát huy công năng phong thuỷ cho các tượng thần.

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng (thiềm thừ) là linh vật phong thuỷ chiêu tài tốt nhất về tài lộc cho gia chủ tuổi Quý Sửu

Bày trí thiềm thừ mạ vàng trong nhà giúp gia chủ Quý Sửu về đường sức khoẻ, công danh và tài lộc, sự giàu có và thịnh vượng.

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng

Ngựa là linh vật mang ý nghĩa phong thuỷ rất lớn cho nhiều người trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Vậy tuổi Quý Sửu có thích hợp với tượng ngựa phong thuỷ không? Vì không nằm trong bộ tứ hành xung với tuổi Sửu nên gia chủ Quý Sửu có thể thỉnh tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng trong nhà, nếu bạn có liên quan tới lĩnh vực kinh doanh thì càng phù hợp để trưng bày ở nơi làm việc, cửa hàng, vị trí thu ngân giúp con đường tiền tài luôn dồi dào, bền vững.

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift có nhiều kiểu dáng và ý nghĩa khác nhau như ngựa vờn mây, ngựa tài lộc, ngựa thịnh vượng

Bên cạnh đó, dòng tranh phong thuỷ mạ vàng ngày nay càng phổ biến và được nhiêu người ưa chuộng bởi tranh hội tụ nhiều yếu tố: thẩm mỹ và phong thuỷ bền lâu. Ngay dưới đây là những mẫu tranh mạ vàng cho Quý Sửu sinh năm 1973

Tranh đôi cá vờn trăng

Tranh phong thuỷ mạ vàng hợp với Quý Sửu 1973 nên chọn các mẫu tranh có biểu tượng, màu sắc thuộc hành Mộc, Thuỷ là hành có mối quan hệ tương sinh, rất tốt cho bạn. Trong đó, tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng do Golden Gift chế tác hội tụ các yếu tố trên, nên mang ý nghĩa lớn cho Quý Sửu.

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng biểu trưng cho cuộc sống thư thái, an nhàn

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng với lối thiết kế tranh 3D nghệ thuật sống động, sắc sảo, tranh thuộc hành Thuỷ pha lẫn sắc đen, trắng, gia chủ Quý Sửu nên có cho mình 1 bức tranh có đôi cá vàng nhé!

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng cũng là hình ảnh loài hoa thuộc hành Thuỷ, sen sống nơi đầm lầy, bùn nước, sắc hoa ngoài đời mang màu hồng lại mang ý nghĩa tương sinh rất tốt cho Quý Sửu mạng Mộc. Bức tranh hoa sen mạ vàng độc đáo này sẽ giúp cho gia chủ Quý Sửu có những giây phút thư thái, thoải mái, tâm an yên mỗi khi stress, căng thẳng, mệt mỏi.

Tranh hoa sen mạ vàng của Golden Gift Việt Nam có giá từ 2,5 - 6 triệu đồng

Ngoài tính năng phong thuỷ thì bức tranh hoa sen còn mang đến không gian sống sự tươi sáng, tràn căng sức sống với sắc vàng lấp lánh, vẻ đẹp thẩm mỹ trường tồn năm tháng.

Tranh thuận buồm xuôi gió

Một bức tranh khác tại Golden Gift đại diện cho hành thuỷ đó là tranh thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng, còn gọi là tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng. Tranh hợp với mạng Mộc của Quý Sửu, đặc biệt là chủ nhân đang trong lĩnh vực kinh doanh, lãnh đạo. Bởi thuyền buồm phong thuỷ còn là đại diện cho thuyền doanh nhân, người thuyền trưởng đứng đầu đoàn thuỷ thủ, dẫn dắt, chèo lái con tàu doanh nghiệp tiến về bến bờ thành công.

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng được tết thủ công và tỉ mỉ từng sợi kim loại quý

Mang trong mình những ý nghĩa tốt lành ấy, nên tranh thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng rất được các doanh nhân yêu thích, lựa chọn để làm bức tranh phong thuỷ cho bản thân.

Tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng 

Ngoài tượng ngựa phong thuỷ, tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia chủ tuổi Quý Sửu cần sự thăng tiến trong sự nghiệp như tranh bát mã truy phong mã vàng, hay cầu mong sự hạnh phúc, sự chung thuỷ của vợ chồng, sự ấm êm trong gia đình với tranh song mã mạ vàng đang quấn quýt.

Hình ảnh đôi ngựa mang nguyên khí của Kim, không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng hóa giải sát khí

Tranh Bát Mã truy phong (Tranh Mã Đáo Thành Công) do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Với hai gợi ý trên về tranh ngựa mạ vàng, gia chủ Quý Sửu chắc chắn sẽ có những thông tin hữu ích để lựa chọn mẫu tranh hợp với nhu cầu của bản thân.

Tranh bông lúa mạ vàng

Khác với các bức tranh trên, tranh bông lúa chín mạ vàng thuộc hành Mộc, là bản mệnh chính của gia chủ Quý Sửu, nên tranh lại càng có ý nghĩa với bạn hơn trong mục đích tìm tranh phong thuỷ đem đến sự may mắn, tốt lành cho mình.

Tranh bông lúa chín mạ vàng tượng trưng cho niềm vui gặt hái thành quả lao động chân chính mang đến sự ấm no đủ đầy

Tranh bông lúa mạ vàng được tết thủ công từ những sợi kim loại bạc phủ vàng thật, tranh còn thể hiện nền văn hoá lúa nước của người Việt, nên đây cũng là bức tranh tặng dịp ngoại giao được ưa chuộng tại Golden Gift.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho Quý Sửu ở đâu uy tín?

Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Quý Sửu ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo uy tín?

Golden Gift Việt Nam tự hào là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ, quà lưu niệm, quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

- Hệ thống showroom: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

- Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

- Hotline: 090 368 1551 

Như vậy, trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về top vật phẩm phong thuỷ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ tuổi Quý Sửu. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống! 

Mạnh Trường/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan