Bật bí top vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Giáp Ngọ thu hút may mắn, tài lộc

Tuổi Giáp Ngọ sinh năm nào, vận mệnh của Giáp Ngọ năm 2021 có gì biến chuyển. Gia chủ tuổi Giáp Ngọ nên chọn vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh tuổi của mình là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về người tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954

Những người tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954, năm sinh dương lịch tính từ ngày từ 03/02/1954 đến 23/01/1955, cầm tinh con ngựa, thuộc mệnh Kim, cụ thể là Sa Trung Kim, vàng trong cát. Bản mệnh tương sinh với mệnh Thổ và Thuỷ và khắc mệnh Thổ. Giáp Ngọ thuộc bộ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất và Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Giáp Ngọ 1954

Người tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 thuộc tuýp người sống nội tâm, tình cảm và thân thiện, gần gũi với mọi người nên rất được quý mến. Tuy nhiên, người tuổi Giáp Ngọ không có tính nguyên tắc, dễ thay đổi thất thường nên ít nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp, đường công danh sự nghiệp sẽ gặp nhiều trắc trở.

Tượng ngựa thịnh vượng mạ vàng do Golden Gift chế tác hoàn toàn thủ công bởi đôi tay tài hoa các nghệ nhân lành nghề

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Giáp Ngọ

Hướng hợp với nam Giáp Ngọ đó là: Đông – Diên niên: Mọi sự ổn định, Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn, Đông Nam – Phục vị: Được giúp đỡ và Nam – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở.

Còn với nữ Giáp Ngọ, các bạn hợp với hướng sau: Tây Nam – Phục vị: Được giúp đỡ, Tây – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở, Đông Bắc  – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn và Tây Bắc  – Diên niên: Mọi sự ổn định.

Những người tuổi Giáp Ngọ 1954 vì thuộc mệh Kim nên hợp các màu thuộc hành Kim như màu trắng, xám, ghi và màu hanh Thổ: vàng, nâu, khắc các màu thuộc hành Hoả: cam, tím, đỏ, hồng.

Tuổi Giáp Ngọ hợp với tuổi nào?

Trong việc làm ăn hay hùn hạp tuổi Giáp Ngọ nên hợp tác với những tuổi này sẽ có nhiều thắng lợi về tài lộc, đó là các tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi.

Trong gia đạo: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ, là  những tuổi rất hạp với tuổi Giáp Ngọ trên mọi lĩnh vực.

Tuổi Giáp Ngọ khắc với tuổi nào?

Những tuổi này rất đại kỵ với gia chủ Giáp Ngọ trong việc kết hôn hay làm ăn, đó là các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu, Tân Mão.

Vận mệnh người tuổi Giáp Ngọ năm 2021

Theo tử vi 2021, người tuổi Giáp Ngọ bước sang năm Tân Sửu nhìn chung vận trình gặp không ít bất lợi, nhất là về tài chính. Trong năm nay, bạn nên làm việc theo kế hoạch, tránh tình trạng tùy hứng hoặc ham vui chi tiền phóng khoáng không toan tính khiến tài sản hao hụt, gây ảnh hưởng xấu tới tâm lý và sức khỏe. 

Tượng ngựa phong thuỷ được mạ vàng thật bằng công nghệ mạ vàng điện phân hiện đại

Năm Tân Sửu, gia đình Giáp Ngọ có đường gia đạo khá ổn, trong nhà êm ấm, ít xung đột xảy ra. Nhưng đừng quên nhường nhịn lẫn nhau bạn nhé, có những chuyện sẽ dễ giải quyết hơn khi cả hai bên hạ thấp cái tôi để chung sống bên nhau, có vậy mới mong dài lâu và hạnh phúc. 

Sức khỏe của người tuổi Giáp Ngọ rất dễ tiềm ẩn những tai họa ngầm. Do đó, bạn cần chú ý đến bản thân nhiều hơn, sinh hoạt khoa khọc, đừng chủ quan kẻo gặp tai hoạ khó lường.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Giáp Ngọ

Theo quan niệm văn hoá của người Việt, vật phẩm phong thuỷ có vai trò rất to lớn, tác dụng hỗ trợ, cải biến vận mệnh cho chủ nhân, nên dường như đây là vật phẩm luôn xuất hiện và gần gũi với đời sống mỗi người, mỗi gia đình Việt. Chính vì vậy, bất cứ vật gì liên quan tới phong thuỷ, gia chủ Giáp Ngọ nên lưu ý những điểm sau:

Chọn cây phong thuỷ hợp bản mệnh

Vì thuộc mệnh Kim nên cây phong thủy dành cho tuổi Giáp Ngọ là cây lan ý, cây bạch mã hoàng tử, cây ngọc ngân, cây dây nhện,… đây là những loài cây có lá, hoa có màu sắc thuộc hành Kim. 

Cây ngọc ngân là một trong các cây phong thuỷ phù hợp với tuổi Giáp Ngọ

Bên cạnh đó, các cây có màu vàng, nâu đất của hành Thổ cũng có mối quan hệ tương sinh, hỗ trợ cho bạn, như cây lưỡi hổ vàng, cây vàng bạc, cây trầu bà vàng…

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Nếu trên bàn làm việc người mệnh Kim đặt các vật phẩm cát tường có hành Kim sẽ luôn gặp may mắn, sự nghiệp phát triển.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim dưới đây mang ý nghĩa khai vận: bộ linh vật thuộc tam hợp, Long quy, Thỏi vàng, Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Phật Quan Âm…

Tranh phong thuỷ nên chọn các tranh có màu sắc là vàng, nâu, tranh hổ, tranh mây núi, phong cảnh thiên nhân đất đai…

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Giáp Ngọ

Đối với mỗi con giáp sẽ có những vật phẩm phong thuỷ phù hợp. Với tuổi Giáp Ngọ cũng vậy, cụ thể các tượng, linh vật và các bức tranh phong thuỷ ngay dưới đây sẽ mang lại nhiều năng lượng tích cực cũng như mang lại may mắn, tài lộc cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954.

Linh vật ngựa phong thuỷ mạ vàng

Ngựa được xem là loài vật trung thành, bền bỉ và nhanh nhẹn. Những người tuổi Giáp Ngọ thích hợp với các hình tượng linh vật Ngựa vì đây chính là linh vật của bản mệnh gia chủ tuổi Ngọ.

Tượng ngựa vờn mây mạ vàng có thể trưng bày ở nơi làm việc

Các linh vật như tượng ngựa tài lộc, ngựa vờn mây, ngựa phong thủy... đều có thể trưng bày ở phòng làm việc người tuổi Giáp Ngọ để công việc được thuận lợi, hanh thông.

Linh vật hổ mạ vàng

Tượng Hổ với những ý nghĩa như trấn hạch, giúp xua đuổi tà khí, giúp bảo vệ nhà cửa, gia đình. Tượng hổ cũng mang sức mạnh lãnh đạo, kết hợp với tuổi Ngọ rất phù hợp.

Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift có nhiều kiểu dáng, kích cỡ, giá từ 4 triệu đồng

Nếu người tuổi Giáp Ngọ đặt tượng hổ phong thủy trên bàn làm việc hay trong nhà vị trí nhiều vượng khí thì công việc kinh doanh của bạn sẽ rất phát đạt và tạo dựng chữ tín trên thương trường. Bởi Hổ mạ vàng thuộc tính Kim mà hành Kim trong ngũ hành chủ về tài lộc mang lại cát khí, tiền tài rất lớn. 

Linh khuyển mạ vàng 

Linh khuyển được coi là linh thú mang nguồn năng lượng dồi dào đến nhà, mang ý nghĩa giầu có thịnh vượng. Theo phong thủy, tượng chó thuộc bộ tam hợp với tuổi Ngọ nên linh khuyển phong thuỷ mạ vàng có thể mang đến tài lộc, giàu sang cho tuổi này.

Linh khuyển phú quý mạ vàng luôn bảo chủ nhân tránh mọi điều tai ương, chống kẻ tiêu nhân dèm pha nói xấu sau lưng

Bài trí vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho người tuổi Giáp Ngọ sẽ giúp bạn một cuộc sống ấm êm, tài lộc.

Linh vật trâu phong thuỷ mạ vàng

Trâu vốn được coi là con vật mang nhiều đức tính như hiền lành, bền bỉ, mạnh mẽ nên nó là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Trong sơ đồ Bát Quái, trâu là quẻ Khôn, chủ về đất đai thuộc hành Thổ, tương sinh với mệnh Kim là bản mệnh của gia chủ tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954

Tượng trâu phong thuỷ mạ vàng là linh vật thứ 2 trong 12 con giáp thuộc hành Thổ phù hợp với gia chủ Giáp Ngọ mạng Kim

Đặc biệt, năm nay 2021 là năm Tân Sửu, năm trâu vàng nên tại Golden Gift, bạn sẽ tìm thấy bộ sưu tập trâu phong thuỷ nhiều kiểu dáng, phiên bản lớn nhỏ và giàu ý nghĩa, cho bạn đa dạng sự lựa chọn tuỳ theo sở thích, ngân sách và không gian kiến trúc để trưng bày tượng.

Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát mạ vàng

Tượng Phật có ý nghĩa lớn trong cuộc sống con người, giúp mang lại may mắn, bình an. Với gia chủ tuổi Giáp Ngọ, hình ảnh Phật Quan Thế Âm Bồ Tát hiền từ, từ bi luôn mang đến những điều tốt lành, bình an, may mắn cho bạn và gia đình.

Tượng Phật Bà Quan Thái Âm Bồ Tát của Golden Gift Việt Nam được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Tượng Phật Bà Quan Âm Mạ vàng sẽ mang lại cho người tuổi Giáp Ngọ sự bình an, may mắn, hơn hết giúp họ thấy bình an, thanh thản từ trong tâm mình.

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng

Hình ảnh tượng Phật Di Lặc hiền hoà, nụ cười hiền hậu, thân thiện, ngài chính là biểu tượng của sự hạnh phúc, bình an, tự tại, an nhiên.

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng mang đến sự bình an, hạnh phúc và may mắn cho tuổi Giáp Ngọ

Người tuổi Giáp Ngọ bài trí tượng Phật Di Lặc mạ vàng  với mong muốn cầu bình an may mắn và hạnh phúc. Ngoài ra, gắn liền với hình ảnh của Phật, các bạn có thể tham  lá bồ đề mạ vàng. để cầu mong bình an, may mắn cho bản thân.

Tỳ Hưu mạ vàng

Tỳ hưu là biểu tượng cho tài lộc, phát đạt mang lại nhiều may mắn trong làm ăn, kinh doanh. Tỳ Hưu giúp mang lại may mắn với những tài sản nổi như xổ số, chứng khoán, đầu tư kinh doanh. Vì thong phong thuỷ, tỳ hưu là linh vật chỉ ưa ăn vàng chứ ăn không gì khác, đồng thời chỉ có ăn mà không có nhả.

Tỳ hưu là linh vật mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ hoạt động kinh doanh

Người tuổi Giáp Ngọ đặt Tỳ Hưu trong gia đình giúp hóa giải điềm xấu, mang lại sự may mắn bình yên cho ngôi nhà của bạn, còn giúp bạn giữ của, tránh sự thất thoát.

Cóc 3 chân ngậm tiền

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng là biểu tượng của tài lộc và yên lành và cũng là biểu tượng rất may mắn vì nó có thể đem phú quý, tiền bạc đến cho gia chủ. Hình ảnh cóc ba chân ngậm tiền vàng trong miệng tượng trưng cho việc cóc rước tài lộc vào nhà và còn được gọi là thiềm thừ.

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng là vật phẩm phong thuỷ gần gũi với đời sống gia đình Việt

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng có tính năng hỗ trợ thần rất tốt, gia chủ Giáp Ngọ nên thỉnh tượng thiềm thừ mạ vàng về đặt nơi bàn thờ thần, đầu hướng về các tượng thần là hướng chuẩn phong thuỷ để phát huy tối đa tác dụng của tượng thần.

Tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng

Bên cạnh tượng ngựa thì tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng thì tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng cũng mang nhiều tác dụng tốt cho phong thuỷ gia chủ tuổi Giáp Ngọ.

Tranh mã đáo thành công mạ vàng là mẫu chế tác mới nhất trong dòng tranh ngựa

Tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift có 2 phiên bản tranh song mã mạ vàng và tranh bát mã truy phong mạ vàng. Tuỳ không gian kiến trúc nhà ở mà bạn có thể cân đối và chọn tranh có kích thước hài hoà, tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống.

Tranh thuyền phong thuỷ mạ vàng

Trong kinh doanh, buôn bán, người Việt Nam thường chúc kèm với lời chúc “mã đáo thành công” là câu “thuận buồm xuôi gió”. Điều này cho thấy trong phong thuỷ, ngựa và thuyền buồm phong thuỷ là những biểu tượng giàu ý nghĩa trong đời sống con người.

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng do Golden Gift chế tác hoàn toàn thủ công

Tuổi Giáp Ngọ thuộc mệnh Kim thì nên chọn tranh thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng có chất liệu từ kim loại thuộc hành Kim, rất tốt cho bạn trong công việc làm ăn.

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng là bức tranh phù hợp với người tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim. Đặc biệt, đối với bức tranh này có sự kết hợp của sự thanh tao, tinh khiết của hoa sen kết hợp với lớp vàng sang trọng sẽ khiến ngôi nhà của bạn càng thêm nổi bật và ấm cúng.

Tranh hoa sen mạ vàng được tết thủ công và tỉ mỉ từng sợi nhỏ li ti kim loại bạc

Năm Tân Sửu 2021 được dự đoán là một năm có vận trình không thuận lợi cho gia chủ Giáp Ngọ, bạn sẽ gặp phải những chuyện khiến vướng bận, u sầu. Những lúc này, bạn hãy lặng yên ngồi ngắm tranh hoa sen, tâm hồn bạn có thể sẽ được xoa dịu bớt bởi sự nhẹ nhàng tinh tế, sâu lắng của loài hoa vô cùng thanh khiết này.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho Giáp Ngọ ở đâu uy tín?

Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Giáp Ngọ ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo uy tín?

Golden Gift Việt Nam tự hào là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ, quà lưu niệm, quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

- Hệ thống showroom: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

- Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

- Hotline: 090 368 1551 

Như vậy, trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về top vật phẩm phong thuỷ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ tuổi Giáp Ngọ. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Châu Giang/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan