Tư vấn bài trí Tượng Hổ phong thủy đúng cách để hút tài lộc vào nhà

Với những ý nghĩa của tượng Hổ phong thủy mạ vàng mang lại, chắc hẳn bạn đã tự sở hữu cho mình linh vật đặc biệt này. Thế nhưng, bạn đã biết cách bài trí tượng Hổ sao cho hợp phong thủy và phát huy tối đa công dụng chưa?

Hổ là một loài động vật biểu tượng cho sức mạnh, sự oai linh, uy quyền và thể hiện đẳng cấp vượt trội hơn hẳn so với những loài vật khác. Việc bài trí tượng Hổ trong nhà chính là biểu tượng cho quyền lực, sức khỏe, công thành danh toại và nhiều vận may, tài lộc.

Đặt tượng Hổ trong nhà theo đúng vị trí phong thuỷ sẽ giúp gia đình luôn được bảo vệ và gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên, nếu đặt tượng không đúng phong thuỷ dễ mang đến tai hoạ và ảnh hưởng đến thế hệ sau. Vì thế, bạn cần lưu ý một số thông tin sau:

Cách bài trí tượng Hổ phong thủy mạ vàng tại nhà, trong phòng khách hay công ty

Vị trí thích hợp nhất để đặt tượng Hổ chính là ở trên bàn làm việc sao cho đầu của hổ hướng ra ngoài. Ngụ ý công việc làm ăn, kinh doanh sẽ ngày càng phát đạt và đi lên,  tạo dựng được uy tín với mọi người. Vì vậy, khi mua hay chọn tượng Hổ làm quà tặng Tết, quà tặng sếp,… cần chú ý đến thiết kế của tượng.

Chẳng hạn, Tượng Hổ phong thủy mạ vàng của Golden Gift Việt Nam được chế tác với hình dáng dũng mãnh, đầy uy lực trong tư thế ngẩng cao đầu, xứng đáng là chúa tể sơn lâm “bảo hộ” cho công việc kinh doanh của gia chủ.

Tượng Hổ phong thủy mạ vàng của Golden Gift Việt Nam

Khi bài trí tượng linh vật hổ, tránh để đầu của hổ hướng vào trong nhà mà phải đặt hướng ra bên ngoài để phát huy sức mạnh, mang về nhiều vận may và tài lộc hơn cho gia chủ. Nếu như đặt quay vào trong nhà, có nghĩa là hổ đang đi xuống núi, không phát huy giá trị phong thủy và được coi là điều xui xẻo.

Nên đặt tượng Hổ phong thủy mạ vàng chéo với hướng cửa chính. Không nên đặt tượng Hổ đối diện trực tiếp đến cửa chính bởi tượng hổ có thần thái hung tợn, dơ móng vuốt sẽ khiến hàng xóm hoặc là khách tới thăm nhà bị sợ hãi, cảm thấy không thoải mái và mất tự nhiên.

Không đặt tượng Hổ phong thủy trong phòng ngủ bởi phòng ngủ là chốn riêng tư, là nơi sinh hoạt cá nhân của vợ chồng, con cái. Nếu đặt tượng Hổ tại những vị trí này sẽ không thể hiện được sự tôn kính với một vị thần oai linh, không phát huy được giá trị phong thủy, thậm chí là khiến vợ chồng cảm thấy bất an.

Những người tuổi Tuất hoặc là tuổi Ngọ, Dần nếu muốn đặt tượng Hổ trong nhà thì phải tham khảo ý kiến của thầy phong thủy để đặt sao cho đúng cách và hấp thu được nhiều linh khí nhất.

Lưu ý khi mua tượng Hổ phong thủy mạ vàng

Mua tượng Hổ phong thủy mạ vàng cũng chính là rước một vị thần oai linh vào nhà để cầu chúc mọi điều may mắn. Vì vậy, bạn cần phải hết sức lưu ý khi chọn mua và bài trí tượng linh vật này. Như đã nói ở trên, bạn cần tránh mua tượng Hổ cúi đầu hoặc quay đầu, sẽ khiến gia đình bị rơi vào thế hổ xuống núi có thể mang họa tới.


Cần chọn tượng Hổ phong thủy có thiết kế ngẩng cao đầu, bước đi vững chãi, oai phong

Nếu chọn các sản phẩm tượng Hổ phong thủy được làm từ vàng, cần chọn những thương hiệu uy tín, chất lượng và có kinh nghiệm lâu năm trong chế tác tượng phong thủy. Bởi Hổ là linh vật thiêng liêng, cao quý nên cần thể hiện được sự trân trọng, tấm lòng thành của gia chủ để cầu mong chúa sơn lâm phù hộ cho gia đình.

Trên thị trường hiện nay, tình trạng “vàng thau lẫn lộn” vẫn còn diễn ra phổ biến. Nhiều đơn vị vì lợi nhuận nên sử dụng vàng giả, công nghệ phun sơn dát vàng để lừa gạt người tiêu dùng. Vì vậy, khách hàng cần cân nhắc và tham khảo các chuyên gia, những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tránh “tiền mất tật mang”.

Hoặc khách hàng có thể liên hệ tư vấn qua hotline: 090 368 1551

Tuyết Hồ/Golden Gift Việt Nam

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan