Top những con giáp có khả năng thăng quan tiến chức trong năm nay

Trong năm Canh Tý 2020 tới đây, có nhiều con giáp sẽ đổi đời, nhưng đặc biệt là 3 con giáp này sẽ có vận may vượt trội hơn hẳn. Cụ thể, từ đầu năm trở đi, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, ...

Đây là những con giáp có nhiều tháng may mắn nhất năm 2020 khi vừa được Thần Tài ưu ái lại vừa có cơ hội phát triển sự nghiệp, thăng tiến ầm ầm khiến người khác ngưỡng mộ. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được những con giáp có khả năng thăng quan tiến chức trong năm nay nhé!

1. Tuổi Sửu

Tử vi năm 2020 tuổi Sửu là năm may mắn khá. Tài sản sẽ tăng lên. Bạn có thể có được một tài sản lớn trong các dự án hoặc kiếm tiền từ khoản đầu tư của mình thông qua trí thông minh và trí tuệ. Hiệu suất của bạn trong công việc sẽ tốt hơn. Đôi khi bạn có thể do dự khi giải quyết mọi việc, nhưng nếu bạn nỗ lực, kết quả sẽ tốt.

Mặc dù năm trước Kỷ Hợi tỏ ra thiếu thốn với tuổi Sửu, nhưng năm nay sẽ tạo nên sự khác biệt. Năm Canh Tý sẽ đứng về phía tuổi Sửu! Đã được biết đến với sự trung thực và kiên trì của mình, tuổi Sửu sẽ đón nhận sự khen ngợi bằng hình thức khuyến mãi và bằng khen. Đặc điểm tính cách tốt nhất của bạn sẽ được thể hiện cho tất cả mọi người, và công việc khó khăn của bạn cuối cùng sẽ được đền đáp bằng kết quả xứng đáng. Với thành công trên đường chân trời, bạn thậm chí có cơ hội để bắt đầu một cái gì đó mới. Thiết lập một cửa hàng trực tuyến, một nhà hàng pop-up nhỏ hoặc một công ty với những đồng nghiệp cũ. Đừng lãng phí may mắn của bạn trong năm nay. Đi lớn lên hoặc về nhà, như năm nay nói!

- Tháng may mắn: Tháng hai, tháng tư, tháng bảy, tháng tám và tháng mười một.

2. Tuổi Mùi

Với người tuổi Mùi, năm Canh Tý 2020 là thời điểm để bạn tiếp nối may mắn từ năm Kỷ Hợi 2019. Có thể nói, thần May Mắn đã “bỏ qua” người tuổi Mùi, khiến bạn gặp không ít trắc trở và gian nan trong suốt 2 năm 2017 và 2018, nhưng bạn lại được đền bù bằng 2 năm liên tiếp gặp nhiều thuận lợi là 2019 và 2020. 

Theo các chuyên gia phong thủy, tiếp nối những thành tựu tuyệt vời của bạn vào năm 2019, trong năm Canh Tý này, tuổi Mùi sẽ tiếp tục là một trong những con giáp có nhiều tháng may mắn nhất năm 2020.

Vào thời điểm đó, bạn được Thần Tài ưu ái nhiều nhất. Cụ thể, tháng phát tài 2020 của tuổi Mùi là vào các tháng 2, 8, Chạp âm lịch theo tử vi tài lộc 2020 của tuổi Mùi.

Tuy nhiên, năm Canh Tý cũng chính là năm bạn bị ảnh hưởng của Thái Tuế, có cơ hội phát triển đó nhưng nếu không biết nắm bắt thì cũng chỉ như gió thoảng mây trôi mà thôi. 

Kiếm tiền kiếm danh lợi vốn chẳng phải việc dễ dàng nên đừng bao giờ để vuột mất cơ hội chỉ vì do dự hay chần chừ nhé.

Ngoài ra, tháng 8 âm lịch là khoảng thời gian các bạn làm trong ngành tài chính, marketing hay bất động sản… sẽ có nhiều khả năng để tăng thêm thu nhập của mình 1 cách nhanh chóng, đừng vì bất cứ lý do gì mà bỏ lỡ vận may trời cho hiếm có này.

3. Tuổi Dậu

Trong năm 2020, nam giới tuổi Dậu có cơ hội không hẹn mà gặp được quý nhân trong đời. Nhờ có họ, các bạn sẽ thay đổi được vận sự nghiệp của mình khá nhiều.

Với những người làm công ăn lương, cơ hội thăng chức tăng lương của các bạn là rất cao. Ngoài yếu tố may mắn thì nỗ lực của bản thân các bạn là điều kiện tiên quyết giúp các bạn có được kết quả này.

Còn những người tự gây dựng sự nghiệp, hãy tự tin vào khả năng và nỗ lực của chính mình, các bạn luôn phấn đấu hết mình vì cuộc sống tươi đẹp và không điều gì có thể cản trở khát khao đó một khi nó đủ lớn.

Hãy luôn cố gắng để tỏa sáng trong công việc, sự nghiệp và cuộc sống nhé.

Thông tin trên bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Đình Quân/ Golden Gift Việt Nam (tổng hợp)

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan