Tìm hiểu ý nghĩa và cách bài trí tượng Tam Đa mạ vàng

Tượng Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng hay còn gọi là bộ tượng Tam Đa mạ vàng, gồm có ba vị thần gần gũi với cuộc sống của con người và thường không được tách rời. Bộ tượng Tam Đa được xem là ba điều cơ bản của một cuộc sống tốt đẹp là: những điều lành (Phúc), sự thịnh vượng (Lộc), và tuổi thọ (Thọ). Hãy cùng Golden Gift Việt Nam tìm hiểu kỹ hơn về ý nghĩa và cách bài trí của bộ tượng Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng được nhiều người lựa chọn hiện nay nhé.

Ý nghĩa tượng Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ

Tượng Tam Đa mạ vàng là ba vị thần quan trọng và gần gũi trong cuộc sống. Phúc – Lộc – Thọ là ba điều mơ ước muôn thuở của mỗi người. Tượng Tam Đa là biểu tượng tốt đẹp, như lời chúc về sức khỏe, tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Ông Phúc - Mang lại nhiều may mắn, an lành, hạnh phúc. Trong chuyện xưa, ông là một vị quan thừa tướng đời Đường, sống hạnh phúc cùng vợ, con đàn cháu đống, vì vậy ta thường thấy ông bế trên tay một đứa bé trai.

Ông Lộc - Tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu sang, phú quý. Ông là một vị quan thừa tướng nhà Tấn. Vàng bạc, châu báu trong nhà nhiều vô kể. Tuy giàu có nhưng ông lại mất sớm vì bệnh tật khi mới ngoài ngũ tuần.

Ông Thọ - Tượng trưng cho sự sống lâu dài. Ông sống tới 125 tuổi, với hình ảnh ông già trán hói dô cao, râu tóc bạc trắng nên ông mới có cái tên là ông Thọ.

Vì thế tượng Phúc – Lộc – Thọ đem lại cho con người sức khỏe, trường thọ đồng thời cũng đem lại tiền tài cho gia đình. Là hình ảnh tiêu biểu cho ba hạnh phúc lớn và trong đời người nếu đạt được những điều này là đã cảm thấy viên mãn, toại nguyện. 

Cách bài trí ba ông Tam Đa sao cho đúng nhất

Để đạt được hiệu quả phong thủy cao nhất bạn cần bài trí ba ông tam đa theo đúng thứ tự.

Tượng Lộc tinh đặt ở giữa, bên phải là tượng Phúc tinh và cuối cùng bên trái là Thọ tinh. Nên bày ba ông tam đa ở phòng khách, nơi cao ráo sạch sẽ như vậy sẽ rước tài lộc, phúc khí vào nhà.

Gợi ý địa chỉ mua tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ mạ vàng phong thuỷ uy tín

Hiện nay, khách hàng có thể mua tượng Tam Đa ở bất cứ đâu, cùng với kích thước, mẫu mã và chất liệu đa dạng. Nhưng chất liệu phổ biến nhất vẫn là đồng hay đồng mạ vàng. Tuy nhiên, nếu bạn là người có khả năng tài chính thì tượng Tam Đa mạ vàng là gợi ý tuyệt vời. Hơn tất cả mọi chất liệu khác, vàng chính là biểu tượng của sự giàu có, tài lộc.

Mặ dù vậy, khi chọn chất liệu này, bạn cũng cần phải cẩn trọng và chỉ nên mua ở những thương hiệu uy tín, được nhiều người tin tưởng lựa chọn và có phản hồi tốt.

Cách đơn giản nhất bạn có thể chọn được địa chỉ bán hàng chất lượng đó là bạn có thể tham khảo web, hay ý kiến đánh giá của khách hàng. Bạn cũng có thể xem về lịch sử phát triển và các chính sách bảo hành, hậu mãi. Thông thường, những cơ sở làm ăn uy tín rất rõ ràng về những vấn đề này.

Với 8 năm kinh nghiệm chế tác quà vàng cao cấp, Golden Gift Việt Nam là một trong những đơn vị được nhiều công ty, tập đoàn lớn tin tưởng làm quà tặng, tượng phong thuỷ mạ vàng. Tượng Tam Đa mạ vàng phong thuỷ của Golden Gift Việt Nam được chế tác thủ công tỉ mỉ, tinh tế, sắc nét và nổi bật được thần thái và khí chất của những vị tiên này.

Tại Hà Nội, bạn có thể đến địa chỉ 133 Thái Hà hoặc 59C Bà Triệu để được tư vấn trực tiếp. Tại TP HCM khách hàng có thể đến số 99 Nguyễn Thị Minh Khai, số 388 Nguyễn Đình Chiểu để được hỗ trợ. Ngoài ra Golden Gift Việt Nam còn có chi nhánh ở Vũng Tàu, Đà Nẵng, Việt Trì,… để có thể phục vụ khách hàng cả nước. 

Với bộ tượng Tam Đa mạ vàng, Golden Gift Việt Nam chế tác hoàn toàn thủ công từ khâu lên ý tưởng, đúc, xử lý bề mặt, mạ vàng. Ngoài ra chúng tôi còn chế tác nhiều kích cỡ khác nhau phục vụ như cầu mỗi người và các không gian khác nhau.

Với những thông tin về ý nghĩa, cách bài trí và địa chỉ mua tượng Tam Đa mạ vàng mà Golden Gift Việt Nam vừa gửi đến bạn, hi vọng rằng bạn sẽ sớm lựa chọn được vật phẩm bộ tượng mình ưng ý và gặp nhiều may mắn với bộ tượng Tam Đa mạ vàng.

Kiều Diễm/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan