Gợi ý những lời chúc ý nghĩa nhân ngày quốc tế người cao tuổi

Ngày quốc tế người cao tuổi 1/10 sắp tới, vào ngày này ngoài những món quà đặc biệt bạn hãy dành những lời chúc ý nghĩa để dành tặng ông bà, cha mẹ. Lời chúc giúp bạn thể hiện tình cảm, mong muốn ông bà, cha mẹ sống lâu, sống khỏe bên cạnh con cháu. Dưới đây là những gợi ý của Golden Gift Việt Nam về lời chúc ý nghĩa nhân ngày quốc tế người cao tuổi.

Lời Chúc Người Cao Tuổi Hay

Nhân dịp ngày Quốc tế người cao tuổi, con kính chúc ông bà mạnh khỏe, sống vui vẻ.

Con chúc ông bà ngày Quốc tế người cao tuổi mạnh khỏe, hạnh phúc. Ông bà sống thật lâu để nhìn con cháu thành đạt và hưởng phúc từ con cháu.

Chẳng có gì hơn, cháu chúc ông bà có thật nhiều sức khỏe để sống lâu với con cháu.

Tranh chữ Thọ mạ vàng với ý nghĩa Thọ tỷ Nam Sơn bất lão tùng...

Ngày Quốc tế người cao tuổi đến rồi, con thay mặt gia đình chúc ông bà luôn dồi dào sức khỏe, ngày nào cũng vui vẻ, nụ cười nở rộ trên môi.

Con kính chúc bố mẹ có một ngày ý nghĩa, hưởng niềm vui trọn vẹn, chúc bố mẹ năm nay, năm sau và năm sau nữa đều khỏe mạnh, hạnh phúc.

Ngày Quốc tế người cao tuổi tới, con chúc bố mẹ sống mạnh khỏe và hạnh phúc. Bố mẹ vẫn luôn là chỗ dựa vững chắc, mái ấm gia đình để con trở về.

Dù nhiều điều đã thay đổi nhưng ông bà vẫn luôn là người mà con kính trọng. Chúc ông bà mạnh khỏe và yêu đời như bây giờ.

Bố mẹ là người luôn mở rộng cánh cửa trái tim, yêu thương con hết mực. Đây là lý do mà mọi người luôn muốn dành thời gian nhiều hơn để ở bên cha mẹ và con cũng như thế. Cảm ơn bố mẹ rất nhiều, cảm ơn bố mẹ vì là bố mẹ của con.

Cuộc đời của bố mẹ phần lớn đã vất vả vì con cháu nên giờ đây bố mẹ hãy sống thật lâu hưởng thụ an lạc và thảnh thơi bên chúng con. Chúc bố mẹ luôn hạnh phúc và mạnh khỏe.

Tranh chữ Cha Mẹ mạ vàng là quà tặng ý nghĩa gửi cho bậc sinh thành như lời biết ơn trân quý nhất!

Hôm nay là ngày đặc biệt, ngày Quốc tế người cao tuổi, con chúc bố mẹ sống vui vẻ và hạnh phúc.

Con xin được gửi lời kính chúc cha mẹ sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi, phúc đức vô biên để con cháu ngày ngày tạ ơn công đức sinh thành dưỡng dục của cha mẹ. Con xin cám ơn cha mẹ rất nhiều nhiều.

Tượng đôi hạc phúc lộc mạ vàng với thông điệp cuộc sống trường thọ, thanh tao

Cha là người luôn mở rộng cánh cửa và trái tim của mình đối với mọi người, đây là lý do mọi người luôn muốn dành thời gian bên cha. Con hiểu điều này bởi con cũng là một người trong số họ. Cảm ơn cha, con yêu cha rất nhiều.

Hôm nay ngày quốc tế người cao tuổi, con không biết nói gì hơn ngoài việc chúc ông bà sống thật lâu và thật mạnh khỏe để hưởng thụ bên cạnh con cháu. Con cám ơn ông bà đã cho chúng con ngày hôm nay và con mong ông bà sẽ mãi trẻ khỏe.

Con kính chúc ba mẹ có được niềm vui trọn vẹn trong ngày hôm nay, chúc cho cả những năm về sau, ba mẹ vẫn giữ được sự yêu đời, lạc quan và khỏe mạnh.

Con chúc ông bà “Phúc như Đông Hải, Thọ tựa Nam Sơn” , dồi dào sức khỏe sống thật lâu bên cạnh con cháu.

Tranh chữ Phúc mạ vàng thay lời chúc của con cháu gửi đến ông bà

Nhân ngày quốc tế người cao tuổi Golden Gift Việt Nam kính chúc các ông, các bà lời chúc sức khỏe và hạnh phúc vui vầy bên con cháu.

Bảo Uyên/ Golden Gift Việt Nam(T/H).

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan