Địa điểm bắn pháo hoa tại Đà Nẵng dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020

Đây là một trong những hoạt động Mừng Đảng – Mừng Xuân năm Canh Tý 2020 của thành phố Đà Nẵng. Tết Nguyên Đán năm nay thành phố sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 6 địa điểm.

Đây là một trong những hoạt động Mừng Đảng – Mừng Xuân năm Canh Tý 2020 của thành phố Đà Nẵng. Tết Nguyên Đán năm nay thành phố sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 6 địa điểm.

Giao thừa là thời khắc thiêng liêng nhất với tất cả mọi người. Đó là khoảnh khắc để tiễn biệt năm cũ và chào đón năm mới với những hy vọng về tiền tài, may mắn và bình an. Và một trong những điều được mong đợi nhất vào đêm giao thừa chính là nhưng màn bắn pháo hoa đẹp mắt.

Địa điểm bắn pháo hoa tại Đà Nẵng

Để tạo không khí vui tươi phấn khởi nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, năm nay thành phố Đà Nẵng sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 3 địa điểm. Đây hứa hẹn sẽ là những khoảnh khắc đẹp nhất trong đêm giao thừa.

Nếu bạn muốn thưởng thức pháo hoa vào đêm giao thừa tại Đà Nẵng bạn hãy đến một trong ba địa điểm sau đây: Cầu Nguyễn Văn Trỗi, khu vực trước Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu, khu Trung tâm hành chính huyện Hòa Vang.

Chương trình pháo hoa kéo dài trong bao lâu

Mỗi địa điểm bắn pháo hoa sẽ kéo dài trong vòng 15 phút, bắt đầu lúc 0 giờ đêm giao thừa. Riêng màn bắn pháo hoa trên sà lan neo trên sông Hàn sẽ kéo dài 14 phút và bắt đầu từ 21 giờ ngày 31 tháng 12 âm lịch. Không chỉ ở những khu vực bắn pháo hoa mà tất cả các tuyến đường ở Đà Nẵng đều được trang hoàng rất lộng lẫy và đẹp mắt trong dịp tết nguyên đán này.

Vào trong đêm giao thừa đây là thời khắc quan trọng nhất, chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Vào thời gian này chúng ta thường cùng nhau quây quần bên gia đình chuẩn bị đón chào năm mới. Ngoài đường không khí trở nên náo nhiệt, niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt từng người khi hối hả về sum vầy bên gia đình hoặc cùng nhau đến các điểm vui chơi cùng bạn bè, người thân ngắm cảnh đường phố trang hoàng đủ màu sắc. Và đây cũng là thời khắc để các thành viên trong gia đình cùng gửi trao những món quà tết, những lời chúc để cầu mong một năm thật nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng.

Để tìm hiểu thêm về những món quà tết dành tặng ông bà, bố mẹ và người thân, mời bạn ghé thăm chuyên mục quà tặng tết của Golden Gift Việt Nam tại Website: Quavang.vn. Golden Gift Việt Nam chúc bạn và gia đình có những giây phút hạnh phúc bên nhau vào thời khắc đặc biệt của năm mới, và một năm thật nhiều may mắn.

 Mai Mai/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan