Chủ đề của ngày gia đình Việt Nam năm nay là gì?

Gia đình là tế bào của xã hội. Gia đình có hòa thuận, hạnh phúc, xã hội mới phồn vinh, phát triển bền vững được. Và ngày Gia đình Việt Nam năm nay 28/6/2022 với chủ đề "Gia đình bình an – Xã hội hạnh Phúc”

Trong những ngày tháng Sáu này, tất cả mọi người lại tất bật với chuỗi hoạt động hướng về tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình và ngày Gia đình Việt Nam năm 2022.

Gia đình là tế bào của xã hội, nơi duy trì nòi giống, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người.

Trải qua nhiều thế hệ, gia đình Việt Nam được hình thành và phát triển với những chuẩn mực giá trị tốt đẹp, góp phần xây dựng bản sắc văn hóa dân tộc. Qua nhiều thời kỳ phát triển, cấu trúc và quan hệ trong gia đình Việt Nam có những thay đổi, nhưng chức năng cơ bản của gia đình vẫn tồn tại và gia đình vẫn là một nhân tố quan trọng, không thể thiếu trong sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Ngày Gia đình Việt Nam được tổ chức hàng năm ở cấp Trung ương, diễn ra từ ngày 28 - 30/6. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình Việt Nam trong thời kỳ hội nhập… Ngày hội năm nay 2023 với chủ đề “Gia đình bình an - Xã hội hạnh phúc”.

Gia đình là chiếc nôi giữ gìn những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc cho thế hệ sau

Chủ đề ngày gia đình Việt Nam năm 2022

Chủ đề ngày gia đình Việt Nam năm 2022: "Gia đình bình an - Xã hội hạnh phúc"

Các Ban, Bộ, Ngành, Đoàn thể Trung ương căn cứ tình hình thực tế và đặc thù của cơ quan, tổ chức tuyên truyền chủ đề Ngày Gia đình Việt Nam năm 2023 thông qua các hình thức Mít tinh, hội nghị, hội thảo; tọa đàm chuyên đề; tập huấn; tuyên truyền cổ động trực quan. Các cơ quan truyền thông đại chúng ưu tiên thời lượng, tin bài và các chương trình truyền hình tuyên truyền về chủ đề Ngày Gia đình Việt Nam năm 2022; Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đa dạng hóa các hình thức truyền thông, chủ động tổ chức các hoạt động, nội dung tuyên truyền phù hợp với đặc thù của địa phương, chú trọng đến việc chỉ đạo hoạt động truyền thông ở các cấp xã, phường, thị trấn… tập trung tuyên truyền về công tác gia đình đặc biệt về chủ đề của Ngày Gia đình Việt Nam năm nay. Thời gian tổ chức các hoạt động truyền thông về Ngày gia đình Việt Nam từ ngày 14/6 – 28/6.

Quà tặng ý nghĩa nhân ngày gia đình Việt Nam

Ngày 28/6 hàng năm là ngày tôn vinh Gia đình Việt Nam, đây cũng là cơ hội để con cái bày tỏ tấm lòng và sự biết ơn của mình với cha mẹ đã có công sinh thành, nuôi dưỡng chúng ta từ thuở lọt lòng. Vì vậy vào ngày này bạn hãy chọn cho mình những món quà ý nghĩa để gửi tặng cha mẹ của mình nhé.

Mỗi món quà mang những giá trị riêng, có những món quà thiêng về vật chất và có những món quà mang giá trị tinh thần nhưng cũng đủ để mang lại hạnh phúc vô bờ bến cho người nhận.

Và trong dịp lễ đặc biệt này Golden Gift Việt Nam sẽ giúp bạn thể hiện yêu thương đối với bố mẹ bằng những món quà ý nghĩa nhé.

Tranh đôi đũa mạ vàng thể hiện sự gắn kết, sum vầy

Bức tranh chữ Cha Mẹ thư pháp mạ vàng

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác để mua làm quà tặng riêng cho mẹ trong ngày gia đình Việt Nam như: hoa hồng mạ vàng, hoa cài áo mạ vàng, tranh hoa hồng mạ vàng…

Xem thêm: Quà tặng ngày gia đình Việt Nam

Nếu bạn đang có nhu cầu mua quà tặng trong ngày gia đình Việt Nam hãy liên hệ ngay Golden Gift Việt Nam để được tư vấn và lựa chọn món quà phù hợp nhé.

Minh Anh/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan