Hướng dẫn cách bài trí tượng Ngựa phong thủy để hút tài lộc

Vì có tác dụng bổ trợ rất tốt cho gia chủ về mặt phong thủy nên Tượng Ngựa phong thủy mạ vàng luôn trở thành quà tặng hút khách mỗi dịp lễ Tết hay mừng lên chức cho người làm kinh doanh, lãnh đạo.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nhận được sự bổ trợ từ Tượng Ngựa phong thủy nếu không biết cách bài trí đúng cách. Cùng Golden Gift Việt Nam tìm hiểu ngay nhé!

Người tuổi nào nên sở hữu Tượng Ngựa phong thủy mạ vàng?

Theo các bậc thầy phong thủy, Tượng Ngựa mang đến sức mạnh, điều lành và những công năng đặc biệt nhưng lại tương khắc với người tuổi Tý (sinh năm 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008). Trong bát quái, ngựa thuộc quẻ Càn (Thiên môn), ứng với ngũ hành thuộc Kim, xung khắc với Chuột. Người tuổi Chuột mà bài trí tượng Ngựa theo hướng Nam sẽ xuất hiện điều xấu trong nhà. Do đó những người tuổi Tý không nên treo tranh, tượng ngựa trong nhà. Trái lại, ngựa hợp với những người tuổi Dần, Tuất, Hợi. Vì vậy, những người thuộc tuổi này được khuyên nên sử dụng Tượng Ngựa phong thủy mạ vàng.

Cách đặt tượng Ngựa mạ vàng đúng phong thủy

Ngựa thuộc Ngọ và hướng Nam được xem là hướng tốt nhất để linh vật này phát huy hết linh khí.

Trong nhà ở, nơi tốt nhất đặt Tượng Ngựa phong thủy mạ vàng chính là phòng khách, hướng thẳng ra phía cửa. Bởi phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, cũng là nơi thu hút các trường khí tốt cho gia đình. Tượng Ngựa được đặt nơi phòng khách sẽ tạo vận may trong sự nghiệp, thu hút nhiều tài lộc cho cả gia đình. 

Nếu bài trí Tượng Ngựa phong thủy mạ vàng ở công ty, văn phòng hay nơi buôn bán, nên đặt tại bàn làm việc hoặc quầy lễ tân. Tượng Ngựa phong thủy sẽ hỗ trợ công việc kinh doanh cũng như thu hút đối tác, khách hàng đến với doanh nghiệp.

Lưu ý khi bài trí Tượng Ngựa phong thủy mạ vàng

Cũng giống như các vật phẩm phong thủy khác, tượng Ngựa cần được đặt ở vị trí cao ráo, sạch sẽ để thể hiện sự tôn kính và tấm lòng của gia chủ với các linh vật.

Tượng Ngựa phong thủy mạ vàng không được đặt trực tiếp xuống nền nhà ẩm thấp, không đặt tại phòng ngủ hay nơi riêng tư. Nếu bài trí tượng Ngựa tại phòng khách, nên đặt trên kệ gỗ với chiều cao hợp lý. Làm như vậy, vừa thể hiện được sự tôn trọng với linh vật phong thủy, vừa bảo vệ tượng tránh hư hại bởi các yếu tố tác động: độ ẩm, ma sát,… Nhất là đối với tượng Ngựa được mạ vàng.

Để hạn chế tới mức thấp nhất các tác động đến tượng, các nghệ nhân của Golden Gift Việt Nam sau khi hoàn thành công đoạn mạ vàng 24K lên toàn bộ quà vàng sẽ phủ thêm một lớp sơn bảo vệ. Chính vì vậy mà trong điều kiện bảo quản tốt, những bức Tượng Ngựa phong thủy mạ vàng của Golden Gift Việt Nam có thể lưu giữ đến hàng trăm năm mà không mất đi lớp vàng sang trọng và đẳng cấp.

Hy vọng rằng với những thông tin về cách bài trí Tượng Ngựa phong thủy mạ vàng sẽ giúp bạn và gia đình không gặp khó khăn khi tìm đặt tượng phong thủy cầu bình an.

Minh Nguyệt/SHTT

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan