Các địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán ở Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh

Tết nguyên đán đang đến gần thì lịch và địa điểm bắn pháo hoa luôn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là giới trẻ.

 

Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh thu hút du khách thập phương nhiều nhất là vào những ngày Tết Nguyên Đán. Bởi đây không chỉ là dịp để du khách có thể trải nghiệm những nét đẹp truyền thống hay ghé thăm các điểm du lịch lý tưởng mà còn phải kể đến sự kiện bắn pháo hoa ngày 30 Tết. Để đón xuân Canh Tý 2020 một cách quy mô nhất, Hà Nội và TP Hồ Chí Minh dự kiến sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại những điểm trọng yếu và tuyệt vời nhất dưới đây.

Địa điểm bắn pháo hoa tại Hà Nội chào đón Tết Canh Tý 2020

Năm 2019, thủ đô Hà Nội đã không bắn pháo hoa tết nguyên đán. Chính vì vậy tết Canh Tý 2020 dự kiến thủ đô sẽ tổ chức bắn pháo hoa hoành tráng hơn. Chiều 26/11 vừa qua, Sở văn hóa Thể thao và Du lịch đã thống nhất với Ủy ban nhân dân thành phố về việc bán pháo hoa. Theo đó, tất cả các quận huyện ở thủ đô Hà Nội đều sẽ có chương trình bắn pháo hoa. Việc địa điểm bắn pháo hoa mở rộng như vậy nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân cũng như du khách. Một phần năm vừa qua Thủ đô Hà Nội có kinh tế tăng trưởng nên kinh phí cho các hoạt động cộng đồng cũng được tăng thêm.

Như vậy địa điểm bắn pháo hoa dịp tết nguyên đán 2020 ở Hà Nội sẽ là 30 điểm. Trong số này sẽ có 6 điểm bắn ở tầm cao. Còn lại 24 địa điểm sẽ bắn ở tầm thấp. Có thể nói đa phần tại các vị trí ở thủ đô đều có thể chiêm ngưỡng được khoảnh khắc tuyệt vời này.

Thời gian bắn pháo hoa năm nay tại các địa điểm ở Hà Nội sẽ kéo dài trong 15 phút. Bắt đầu từ khoảnh khắc giao thừa 0h00 ngày 1/1 (âm lịch) những ánh sáng pháo hoa đầu tiên sẽ rực sáng trên bầu trời thủ đô.

Địa điểm bắn pháo hoa tại TP Hồ Chí Minh chào đón Tết Canh Tý 2020

Tính đến thời điểm hiện tại thì chưa có thông báo chính thức về địa điểm bắn pháo hoa đón tết âm lịch 2020 của Tp Hồ Chí Minh. Nhưng các bạn có thể tham khảo các địa điểm của năm 2019. Và Golden Gift Việt Nam sẽ sớm cập nhật ngay khi có thông báo mới.

Cụ thể, trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, TP HCM sẽ tổ chức bắn pháo hoa một điểm tầm cao và 5 điểm tầm thấp.

Điểm bắn pháo hoa tầm cao là khu vực hầm vượt sông Sài Gòn; 5 điểm bắn pháo hoa tầm thấp lần lượt là

Công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11),

Công viên lịch sử Văn hóa dân tộc (quận 9),

Huyện Cần Giờ,

Địa đạo Củ Chi,

Khu công nghiệp Hiệp Phước (huyện Nhà Bè).

Thời gian bắn pháo hoa tại TP HCM kéo dài 15 phút, từ 0h – 0h15 ngày 5/2/2019 – tức mùng 1 Tết Nguyên đán).

Quà tặng tết Canh Tý 2020

Chỉ còn thời gian ngắn nữa thôi là Tết Nguyên Đán bắt đầu. Suốt một năm làm việc chắc hẳn ai cũng muốn có một cái Tết trọn vẹn nhất. Chính vì vậy mà nhu cầu mua sắm quà tết tặng người thân và bạn bè, đối tác là điều tết yếu. Với nhu cầu quà tặng Tết với những món quà độc lạ và mang nhiều ý nghĩa ngày càng tăng cao, Golden Gift Việt Nam cho ra mắt bộ quà tặng tết với những sản phẩm quà tặng được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất.

Để biết thêm về quà tặng tết đến từ thương hiệu Golden Gift Việt Nam mời bạn xem thêm tại Website: Quavang.vn để có được những món quà ưng ý nhất dành tặng cho những người thân yêu nhân dịp năm mới này.

Trên đây là những địa điểm bắn pháo hoa tết nguyên đán tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh mà Golden Gift Việt Nam vừa tổng hợp. Chúc các bạn thưởng thức được những màn pháo hoa thật đẹp mắt và năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Kiều Diễm/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan