Bật mí ý nghĩa phong thủy tượng linh vật Tỳ Hưu mạ vàng

Đã từ lâu Tỳ Hưu được xem là biểu tượng tài lộc ưa chuộng bậc nhất của các doanh nhân, thương nhân và có thể nói là của hầu hết những người có sự nghiệp thành đạt. Ý nghĩa Tỳ Hưu trong văn hóa tâm linh Á Đông là vô cùng lớn, có thể nói đây là một trong những biểu tượng linh vật được xem trọng nhất trong phong thủy – môn khoa học đã được các nhà nghiên cứu công nhận từ lâu.

Việc tìm hiểu ý nghĩa phong thủy và cách bài trí Tỳ Hưu phong thủy mạ vàng luôn được mọi người quan tâm, tìm hiểu. Vì vậy, bài viết này Golden Gift Việt Nam sẽ chia sẻ ý nghĩa và cách bài trí tượng linh vật Tỳ Hưu mạ vàng, mời bạn cùng theo dõi.

Nguồn gốc của Tỳ Hưu là gì?

Theo dân gian có rất nhiều truyền thuyết khác nhau về Tỳ Hưu là gì và ý nghĩa của nó. Một tích truyện kể lại rằng, Tỳ Hưu là đứa con thứ 9 của rồng, cũng là đứa con sở hữu ngoại hình và thần thái đẹp nhất. Miêu tả về Tỳ Hưu được sách cổ ghi lại chi tiết như sau: Đầu mang hình dáng của Kỳ Lân, có sừng, phần thân to như gấu lớn và có cánh.

Tuy sở hữu ngoại hình hoàn hảo nhưng Tỳ Hưu lại mang trong mình dị tật là không có hậu môn. Vì thế, Tỳ Hưu mất sau khi sinh không được bao lâu. Do xót thương cho phận bạc của đứa con xinh đẹp, Ngọc Hoàng đã đưa Tỳ Hưu về làm linh vật nhà Trời, có linh ứng phù hộ cho con người về đường tài lộc, vinh hoa trong kiếp nhân gian.

Ý nghĩa Tỳ Hưu trong phong thủy

Tỳ Hưu theo phong thủy được coi là linh vật mang lại may mắn và tiền bạc. Con vật này không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc, đặc biệt đây là loài vật chỉ có ăn mà không có nhả, mang hàm ý đón tài lộc vào nhà, không thất thoát của cải ra ngoài.

Tỳ Hưu mạ vàng giúp mang lại may mắn với những tài sản nổi như xổ số, chứng khoán, đầu tư kinh doanh. Việc đặt Tỳ Hưu trong gia đình giúp bạn hóa giải điềm xấu, mang lại sự may mắn bình yên cho ngôi nhà của bạn. Khi đặt Tỳ Hưu nên đặt phần đầu hướng ra cửa sẽ có tác dụng chiêu tài khí 4 phương về cho gia chủ.

Cách bài trí Tỳ Hưu cho đúng phong thủy

Khi đặt Tỳ Hưu nên đặt phần đầu hướng ra cửa sẽ có tác dụng chiêu tài khí 4 phương về cho gia chủ. Bày Tỳ Hưu nên bày 1 cặp đực và cái tượng trưng cho sinh sinh sôi phát triển. Nếu bài trí Tỳ Hưu ở cơ sở kinh doanh bạn nên bày gần cửa ra vào, tránh nơi thiếu ánh sáng, ẩm ướt, không nen bày ở dưới cửa sổ hay trong phòng ngủ.

Một cặp Tỳ Hưu phong thủy mạ vàng cỡ đại chắc chắn sẽ là món quà tặng cao cấp và giàu ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho đối tác làm ăn, Sếp hay bạn bè người thân trong dịp tết này.

Tỳ hưu phong thủy do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Tượng tỳ hưu mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác cũng dựa trên những kiến thức về hình mẫu tỳ hưu trong dân gian và chế tác nên tạo sự gần gũi, thân thuộc. Bên cạnh đó, điểm đặc trưng là sắc vàng 24K càng tăng thêm giá trị và sự sang trọng cho chủ nhân. Xem thêm: Địa chỉ mua Tỳ Hưu phong thủy mạ vàng

Từ thông tin bài viết trên, có thể thấy ý nghĩa tỳ hưu mạ vàng trong phong thuỷ rất quan trọng với con người, nhất là đối với doanh nhân, những người buôn bán, làm ăn. Do đó đây sẽ là quà tặng cực kỳ thích hợp cho sếp, khách hàng, đối tác quan trọng trong những sự kiện đặc biệt.

Chúc bạn sẽ nhanh chóng có cặp Tỳ Hưu mạ vàng như ý nhé.

Trung Minh/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan