Xem tử vi, vận mệnh người tuổi Tý trong năm 2020

Mỗi con Giáp là một biến số khác nhau, có quỹ đạo chuyển động riêng của mình. Những chuyển động này có ảnh hưởng trực tiếp tới công danh, tài lộc cũng như vận hạn của mỗi con Giáp trong năm Canh Tý. Vậy vận mệnh của người tuổi Tý trong năm nay như thế nào hãy cùng Golden Gift Việt Nam tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về người tuổi Tý

Tuổi Tý bao gồm các năm: ... 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020.

Là người cầm tinh con Chuột, đứng đầu trong 12 con giáp, thế nên người tuổi Tý có những đặc trưng của một nhà lãnh đạo tài tình, là người tiên phong trong mọi hoạt động và là người ra lệnh ở mọi nơi. Không những thế, Chuột còn được mọi người biết đến với hình ảnh là loài vật tượng trưng cho sự dí dỏm, sáng tạo và ham hiểu biết. 

Với tính cách khôn ngoan và tinh ý, người tuổi Tý luôn được đánh giá cao trong công việc. Họ có sự tập trung cao độ, đi kèm với óc phán đoán tốt, giải quyết vấn đề một cách khôn khéo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, bên cạnh những điểm mạnh đó, người cầm tinh con Chuột đôi lúc cũng thiếu sự quyết đoán, mềm lòng, dễ bị người khác lợi dụng.

Năm 2020, người tuổi Tý sẽ có một số cơ hội tuyệt vời. Thời gian tốt nhất để tạo ra sự thay đổi trong cuộc sống của bạn là trong vòng ba tháng đầu năm.

Các tháng tốt cho tuổi Tý trong năm 2020 là tháng 3, tháng 9 và tháng 11, bên cạnh đó bạn nên cảnh giác hơn trong suốt tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

Tử vi người tuổi Tý trong năm nay

Sự nghiệp của tuổi Tý năm 2020

Dự báo năm 2020 của tuổi Tý cho thấy chuột sẽ cần phải tự đẩy mình đến thành công tại nơi làm việc. Không ai khác sẽ làm điều đó cho bạn. Trong khi bạn làm việc, bạn cần suy nghĩ về cách công việc của bạn sẽ ảnh hưởng đến bạn và cuộc sống của bạn trong tương lai. Công việc của bạn có làm bạn hạnh phúc không và nó có cho bạn đủ tiền để sống thoải mái không? Nếu bạn có thể trả lời câu hỏi không có câu hỏi nào, thì đây có thể là thời điểm tốt để bắt đầu tìm kiếm một công việc mới. Cho dù bạn có công việc gì, đó cũng là một ý tưởng tốt để tăng cường khả năng giao tiếp, sự tin cậy và kỹ năng làm việc nhóm trong năm nay.

Sự nghiệp của bạn được dự đoán sẽ tăng lên vào năm 2020. Miễn là bạn quyết tâm, bạn sẽ đạt được mục tiêu và mong muốn của chúng. Tuổi Tý cũng có cơ hội mạnh mẽ để được thăng chức hoặc tăng lương nếu bạn làm việc chăm chỉ.

Tài chính của tuổi Tý năm 2020

Tử vi năm 2020 cho thấy bạn sẽ có triển vọng tài chính tốt trong suốt cả năm. Điều này đặc biệt đúng đối với những người có công việc toàn thời gian ổn định hoặc những người điều hành doanh nghiệp của riêng họ.

Khi nói đến cơ hội đầu tư, tuổi Tý sẽ đi trước một bước so với người khác. Tuy nhiên, bạn cũng có thể bị cám dỗ chi tiền trong năm nay.

Các tháng may mắn cho tài chính tuổi Tý năm nay là tháng 3, tháng 7, tháng 11 và tháng 12. Những tháng không may mắn là tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 9 và tháng 10.

Tình cảm của tuổi Tý năm 2020

Bạn có khả năng hành động tự phát hơn trong năm nay, điều này sẽ tạo thêm hứng thú cho cuộc sống tình yêu của bạn, cho dù bạn đang trong tình yêu hay độc thân. Nếu bạn độc thân và nếu bạn muốn có một mối quan hệ, thì đó là năm may mắn của bạn!

Hãy chắc chắn vững vàng với những gì bạn muốn trong mối quan hệ của bạn, và lắng nghe những gì đối tác của bạn cũng muốn. Điều này cũng sẽ giúp ngăn chặn nhiều đối số có thể xảy ra nếu bạn không làm điều này. Bản chất quyến rũ của tuổi Tý chắc chắn sẽ cho bạn một năm rất nhiều tình cảm.

Sức khoẻ của tuổi Tý năm 2020

Sức khỏe của những người sinh năm con chuột không có nhiều khác biệt so với năm ngoái. 

Khi đi du lịch, tuổi Tý tốt nhất nên dùng phương tiện giao thông công cộng. Nếu không, bạn phải rất chú ý khi lái xe. Bạn cũng nên cẩn thận khi ở dưới nước trong mùa hè.

Thiếu ngủ cũng có thể dẫn đến các vấn đề cho tuổi Tý. Khi cảm thấy không khỏe, bạn nên gặp bác sĩ càng sớm càng tốt. Bạn cũng có thể tham gia hiến máu.

Tuổi Tý nên chú ý hơn với sức khỏe của mình trong các tháng 1, 2 và 10 và cẩn thận khi ở dưới nước vào tháng 5.

Vật phẩm phong thủy người tuổi Tý

Nhìn chung, người tuổi Chuột năm Canh Tý 2020 gặp nhiều thuận lợi, may mắn, được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, lại gặp phải một số sao hạn xấu nên cần cẩn trọng hơn. Để có thể vượt qua hung tinh hóa điềm may, nhiều người chọn sử dụng vật phẩm phong thủy để bổ trợ cho người tuổi Tý vào năm 2020. Xem thêm: Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tý

Tượng Chuột phong thủy mạ vàng được cho là bổ trợ rất tốt cho người tuổi Tý năm 2020. Nếu bài trí tượng Chuột đúng cách tại nhà, cơ quan hay cửa hàng sẽ giúp việc kinh doanh phát triển, gia đình thuận hòa, năm mới như ý cát tường. 

Hồng Ny/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan