Tranh song mã mạ vàng: Tất cả những điều cần biết!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tranh để tô điểm cho ngôi nhà hoặc phòng làm việc của mình, để đem lại may mắn và thành công trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên tranh song mã mạ vàng luôn là lựa chọn hàng đầu bởi đây không chỉ là vật dụng trang trí thông thường mà còn là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Để hiểu hơn về ý nghĩa bên trong của bức tranh này, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa tranh song mã mạ vàng

Trong phong thủy, ngựa là được xem là biểu tượng của lòng trung thành, kiên nhẫn, bền bỉ, mang lại sự may mắn, tài lộc.

Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Hình ảnh đôi ngựa mang nguyên khí của Kim, không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng hóa giải sát khí.

Ngoài ra, ngựa cũng được biết đến với hình ảnh là trọng nghĩa, trọng tình, thuỷ chung, son sắt. Không chỉ đối với bạn bè, “một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ”, mà còn trong tình nghĩa vợ chồng, ngựa cũng là hình tượng của sự tôn trọng, hoà hợp và hạnh phúc.

Bởi vậy, tranh song mã mạ vàng vừa mang ý nghĩa may mắn tài lộc, vừa là quà tặng tượng trưng cho tình cảm đôi lứa, tình cảm vợ chồng gắn bó keo sơn.

Bức tranh song mã của Golden Gift Việt Nam được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Được thiết kế với những đường nét tinh tế với hình ảnh chú ngựa cái thong dong, chú ngựa đực chồm chân âu yếm, tranh song mã mạ vàng mang đến cảm giác của bầu yêu thương đong đầy, tình cảm.

Nên treo tranh song mã mạ vàng ở đâu

Hướng treo tranh

Ngựa thuộc Ngọ, cho nên vị trí bài trí tốt nhất là hướng chính Nam. Hoặc gia chủ cũng có thể chọn hướng tương sinh với bản mệnh theo ngũ hành để bày trí ngựa phong thủy trong phòng khách hoặc phòng làm việc.

Nếu là người tuổi Tý, bạn không nên đặt ngựa phong thủy ở hướng chính Nam. Bởi hướng chính nam do ngựa quản lý xung khắc với chuột, không tốt cho tài vận.

Ngoài ra hướng Tây Bắc cũng là một hướng tốt cho việc đặt ngựa phong thủy. Vì theo dân gian, ngựa tốt được sinh ra ở vùng Tân Cương và Mông Cổ ở phía Tây Bắc, do đó đặt ngựa phong thủy ở vị trí này sẽ thu hút tài lộc, sinh khí tốt, sự nghiệp và cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc, tình cảm thăng hoa.

Tranh song mã thường được treo ở đâu

Phòng khách: Đây là nơi quan trọng nhất cả ngôi nhà, hội tụ sinh khí và vượng khí cho gia đình, vì vậy nếu treo tại phòng khách sẽ giúp gia chủ làm việc gì cũng hanh thông, thuận lợi, luôn có sức khỏe, sự bền bỉ, mạnh mẽ để vượt qua khó khăn thử thách.

Phòng làm việc: Những chúc ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và thăng tiến trong công việc giúp bạn vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành được các mục tiêu đề ra.

Tại cửa hàng: Treo tranh song mã ở cửa hàng mang tới sự đoàn kết, tương trợ gắn bó và tinh thần phấn đấu kiên trì, bền bỉ để tạp nên tập thể vũng mạnh. Từ đó đạt được những thành công, thắng lợi trong kinh doanh.

Qua bài viết ý nghĩa và cách treo tranh song mã mạ vàngGolden Gift Việt Nam vừa chia sẻ hi vọng sẽ giúp bạn có được những thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được bức tranh ưng ý và bài trí đúng cách giúp đem lại sức khỏe, công danh và tài lộc cho gia chủ và những thành viên trong gia đình.

Quang Trường/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan