Những lời chúc về ngày của mẹ (Mother’s Day) bằng tiếng anh hay nhất

Ngày của Mẹ được tổ chức vào ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5 nhằm tôn vinh những người mẹ trên khắp thế giới, thể hiện tình yêu thương của con với người đã sinh ra mình.

Vào ngày này, mỗi chúng ta dạt dào cảm xúc và mong muốn gửi những lời chúc hay nhất dành cho Ngày của Mẹ, để bày tỏ lòng biết ơn người phụ nữ tuyệt vời của chúng ta. Sau đây là một số mẫu lời chúc bằng tiếng anh mà Golden Gift Việt Nam tổng hợp được, chắc hẳn sẽ rất hữu ích để bạn tham khảo.

Những lời chúc tiếng anh về ngày của mẹ ý nghĩa nhất

- Dear mom, you have always been there, when ever i needed you the most. You have always guided me and shown me the right path. Happy Mother’s Day

=> Mẹ thân yêu, mẹ luôn bên con khi con cần mẹ nhất. Mẹ luôn chỉ bảo và dẫn lối cho con. Chúc mừng mẹ nhân “Ngày của mẹ”.

- Thank you for being such a great Mom, teacher and friend. Happy Mother’s Day!

=> Con cảm ơn mẹ vì mẹ là một người mẹ, một cô giáo và một người bạn vô cùng tuyệt vời. Chúc mừng Ngày Của Mẹ, mẹ nhé!

- Every Home, Every Heart, Every Feeling, Every Moment of happiness is incomplete without you, Only you can complete this world. Happy Mother’s Day!

=> Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ “Ngày Của Mẹ” vui vẻ!

- Not only a beautiful woman, a great friend and a wonderful mother, you are all this to me and much more. I am so lucky and proud to have a Mom like you.

=> Mẹ không những là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt, một người mẹ tuyệt vời mà đối với con, Mẹ là tất cả. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được làm con của mẹ.

- A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a mom like you.

=> Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.

- I make this to give it to the most special woman in my life. Love you, mom!

=> Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!

- Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Mother’s Day!

=> Gửi mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng mẹ đã làm rực rỡ thế giới xung quanh con như thế nào. Chúc mẹ nhân “Ngày Của Mẹ” hạnh phúc!

Những món quà ý nghĩa tặng Mẹ nhân ngày của Mẹ

Bên cạnh những lời chúc cảm động, những bông hoa tươi thắm gửi tới người Mẹ kính yêu của mình, nếu có điều kiện bạn cũng có thể chuẩn bị thêm một món quà tặng Mẹ. Mặc dù, tình yêu thương của mẹ là vô bờ bến, không cần đáp lại và được nhìn thấy bạn thành công là Mẹ đã cảm thấy hạnh phúc lắm rồi.

Một số món quà nổi bật bạn nên chuẩn bị như: Tranh chữ Mẹ thư pháp mạ vàng, tranh hoa sen mạ vàng, hoa hồng mạ vàng, hoa cài áo…

Chúc bạn có những giây phút ý nghĩa bên cạnh người mẹ và gia đình thân yêu nhé.

Thùy Dương/ Golden Gift Việt Nam(tổng hợp)

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan