Những lời chúc hay, ý nghĩa, đầy yêu thương nhân ngày của mẹ

Bện cạnh ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày của Mẹ là dịp để bạn thể hiện tình cảm với người mẹ kính yêu đừng quên kèm lời chúc hay và những tấm thiệp lung linh nhé.

Ngày của Mẹ năm nay rơi vào ngày chủ nhật... Bạn đã có ý tưởng gì để bày tỏ lòng hiếu thảo với người mẹ của mình chưa? Hãy cùng Golden Gift Việt Nam tham khảo một số lời chúc, thiệp mừng đang hot nhất hiện nay.

Những lời chúc ý nghĩa nhân ngày của Mẹ

1. Cảm ơn mẹ đã biến ngôi nhà thành nơi hạnh phúc nhất trên thế giới và vì mẹ là người mẹ tốt nhất mà chúng con có thể có được. Con của mẹ.

2. Cảm ơn mẹ đã yêu thương, dạy dỗ, khích lệ và nuôi nấng con. Những điều mẹ đã làm tuyệt vời lắm đấy, mẹ biết không!

3. Con cảm ơn mẹ đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn mẹ về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt những năm tháng qua….Con chúc mẹ của con luôn luôn mạnh khỏe và vui vẻ, con yêu mẹ nhiều!

4. Làm mẹ là một công việc khó khăn và thầm lặng biết mấy. Mỗi năm, con chỉ có một vài dịp để cảm ơn mẹ. Hôm nay là một ngày như vậy. Chúc mừng Ngày của Mẹ!

5. Sự lớn khôn của con khắc lên trán mẹ những nếp nhăn. Niềm vui của con khắc lên đuôi mắt mẹ. Sự thành công của con khắc lên khóe môi mẹ một nụ cười... mẹ ơi, con cảm ơn mẹ. Mẹ  đã vất vả rồi!

6. Mẹ à, hôm nay là Ngày của mẹ. Con chúc mẹ thật nhiều sức khỏe để dẫn dắt chúng con trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con. Con lúc nào cũng mong luôn có mẹ bên cạnh.

7.Làm mẹ là một công việc khó khăn và thầm lặng biết mấy. Mỗi năm, con chỉ có một vài dịp để cảm ơn mẹ. Hôm nay là một ngày như vậy. Chúc mừng Ngày của Mẹ!

8. Mẹ ơi, con cảm ơn mẹ đã sinh ra con, chở che bao bọc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cảm ơn mẹ về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà mẹ đã âm thầm chịu đựng bao năm... Con chúc mẹ mỗi ngày đều vui vẻ, sống khỏe. Con yêu mẹ nhiều

9. Với mẹ con mãi là một đứa trẻ, con chỉ mong được nằm mãi trong vòng tay mẹ, được mẹ che chở sớm hôm. Nhưng nay con đã khôn lớn, phải vươn xa ra cuộc sống bên ngoài. Dù mai này cuộc sống có thay đổi ra sao thì con vẫn là con của mẹ. Chỉ mong sao mẹ khỏe mạnh, sống đời với con.

10. Cảm ơn mẹ đã sinh ra con ở trên đời, vì mẹ đã biến ngôi nhà thành nơi hạnh phúc nhất trên thế giới. Tuy rằng con không thể trả lại cho mẹ tất cả tình yêu thương và sự quan tâm, con vẫn muốn mẹ biết rằng con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ!

Những cánh thiệp lung linh nhất dành tặng mẹ

Bên cạnh những lời chúc hay và ý nghĩa như đã gợi ý ở trên thì khi bày tỏ tình cảm với mẹ, bạn có thể làm những cánh thiệp xinh xắn để viết những lời yêu thương. Thông thường những người con càng lớn càng khó nói ra những lời tình cảm. Bởi vậy, cách tốt nhất là bạn có thể nhờ những tấm thiệp để viết lên nỗi lòng yêu thương mẹ của mình.

Dưới đây là một số tấm thiệp xinh xắn gợi ý cho bạn:

Tấm thiệp với hình vẽ ý nghĩa về tình mẹ con.

 

Tấm thiệp ý nghĩa thể hiện tình cảm giữa mẹ con

Những hoạ tiết dễ thương sẽ giúp tấm thiệp của bạn thêm đong đầy tình cảm.

 

Tấm thiệp giản đơn nhưng lại chứa đầy sự ấm áp yêu thương

Tấm thiệp hình bó hoa tươi thắm giúp mẹ bạn thêm vui vẻ.

 

Vì mẹ đẹp tụa những đóa hoa hồng tươi thắm

Dòng chữ yêu mẹ giản dị sẽ giúp tấm thiệp thêm ý nghĩa.

Cùng với những tấm thiệp lung linh và lời chúc ý nghĩa, bạn cũng đừng quên chọn những quà tặng nhân ngày của Mẹ. Nếu bạn có khả năng tài chính, một món quà tặng cao cấp được mạ vàng 24K sẽ là gợi ý tuyệt vời. Những quà tặng không chỉ được chế tác tỉ mỉ, tinh xảo mà còn được mạ vàng 24K lấp lánh, bền mãi với thời gian.

Một số quà vàng đang được ưa thích nhất hiện nay là: Tranh chữ mẹ thư pháp mạ vàngtượng cô gái Việt Nam mạ vàngbông hồng đế trái tim, cành hoa mai mạ vàng..

Một bông hồng mạ vàng sẽ là quà tặng được nhiều bà mẹ cực kỳ yêu thích.

Hoa hồng do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Hi vọng với những gợi ý trên đây, bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình lời chúc ý nghĩa dành tặng mẹ. Đừng quên những quà tặng độc đáo, sang trọng dành cho người mẹ kính yêu của mình nhé. 

Hà Linh/Golden Gift Việt Nam

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan