Những lời chúc hay và ý nghĩa nhất nhân ngày Gia đình Việt Nam

Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) mang nhiều ý nghĩa cao đẹp, rất được người dân quan tâm. Đây cũng là dịp để những thành viên trong gia đình dành thời gian bên nhau, gửi tới nhau những lời chúc ý nghĩa.

Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) sắp đến gần, bài viết sau đây của Golden Gift Việt Nam sẽ gợi ý cho bạn những lời chúc hay và ý nghĩa nhất dành tặng đến các thành viên trong gia đình nhân ngày lễ đặc biệt này.

Những lời chúc hay và ý nghĩa

- Nhân ngày Gia đình năm nay, con kính chúc bố mẹ thật nhiều niềm vui, bớt nhọc nhằn, vất vả và lúc nào cũng yêu đời. Con yêu bố mẹ.

- Ngày Gia đình Việt Nam, con muốn gửi lời chúc tới những người quan trọng nhất đối với con, đó chính là ba mẹ. Chúc ba mẹ kính yêu của con mãi mạnh khỏe, gia đình ta luôn luôn hạnh phúc.

- Cảm ơn bố mẹ vì đã luôn yêu thương, ủng hộ con. Con yêu cả nhà nhiều lắm ạ.

- Nhân ngày Gia đình 28/6, con chúc ba mẹ thật nhiều niềm vui, mọi khó nhọc trên đôi vai sẽ vơi bớt đi. Con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi và gia đình mình mãi hạnh phúc như bây giờ.

- Cho dù con có đi đâu, làm gì, và gặp những khó khăn như thế nào, gia đình mình vẫn luôn là nơi để nhớ, để yêu thương và là chỗ dựa vững chắc cho con. Con cảm ơn bố mẹ đã luôn yêu thương che chở con.

- Ngày Gia đình Việt Nam, con mong bố mẹ thân yêu luôn được mạnh khỏe, hạnh phúc.

- Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh.

- Cảm ơn bố mẹ! Con biết con đã không nói điều này hằng ngày với hai người. Thế nhưng, trong lòng con luôn muốn nói cảm ơn bố mẹ về tất cả những gì đã làm cho con. Điều quan trọng hơn con muốn nói… Con yêu bố mẹ rất nhiều!

- Bố mẹ kính yêu! Hôm nay là Ngày Gia đình Việt Nam đấy. Nhưng chỉ cần chúng ta ở bên nhau, hạnh phúc và cùng nhau chia sẻ, ngày nào cũng là ngày gia đình, đúng không?

- Chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6, chúc cả nhà mình mãi hạnh phúc bên nhau!

- Hôm nay là ngày gia đình Việt Nam. Mong cả gia đình mình luôn được vui vẻ hạnh phúc bên nhau, vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống.

- Cho dù con ở nơi xa nhưng dù là ngày Gia đình Việt Nam hay bất cứ một ngày nào khác, con vẫn luôn nghĩ về bố mẹ. Con cảm ơn bố mẹ đã cho con được sinh ra trên đời, được sống cuộc đời của con và làm những gì con muốn. Con yêu bố mẹ nhiều.

Những món quà ý nghĩa dành nhân ngày Gia đình Việt Nam

Tranh chữ Cha Mẹ mạ vàng 

Với bất cứ ai, Cha Mẹ luôn là những người tuyệt vời nhất trong cuộc đời. Tình yêu của cha mẹ dành cho con cái là thiêng liêng và bất diệt. Trong khi những người mẹ phải trải qua những khó nhọc cưu mang hơn 9 tháng, chịu nhiều sự đau đớn trong quá trình mang thai thì người Cha lại ghi dấu ấn của mình trong hành trình lớn lên.

Cha nuôi dưỡng, nâng đỡ, chăm nom, săn sóc về cả vật chất lẫn tinh thần cho những đứa con có thêm sức mạnh bay cao bay xa trong cuộc đời.

Vì vậy phận làm con ai cũng mong muốn thể hiện tấm lòng hiếu thảo đối với cha mẹ không chỉ thông qua lời nói, cử chỉ mà còn có thể thông qua những món quà. Tặng tranh chữ cha mẹ thư pháp mạ vàng như lời gửi gắm chân tình nhất đến bậc sinh thành.

Công lao và sự hy sinh thầm lặng của đấng sinh thành

Bức tranh với chữ Cha mẹ được viết theo lối thư pháp cách điệu, Chữ Cha như ngọn núi chở che, chữ Mẹ như biển cả mênh mông cho con bình yên mỗi khi nhớ về. Hình ảnh con đò cũng thể hiện nỗi vất vả, dãi dầu mưa nắng để kiếm cái ăn cái mặc cho con, cả đời hy sinh thầm lặng tất cả để cho đàn con được ấm no, hạnh phúc.

Tranh đôi đũa mạ vàng gắn hoa mai

Đôi đũa là vật dụng không thể thiếu trên mâm cơm của người Việt. Vượt trên ý nghĩa là đồ vật thông thường, gắn liền với đôi đũa còn là những nét văn hóa thú vị mà nếu không để ý, chúng ta có thể khó lòng nhận ra… Đôi đũa trong văn hóa Châu Á đại diện cho hình ảnh gia đình gắn kết, sum vầy bên mâm cơm. Mỗi đôi đũa là lời chúc cho một tương lai ấm no, tốt đẹp sau mỗi bữa ăn.

Tranh đôi đũa mạ vàng gắn hoa mai thể hiện tình cảm gia đình gắn kết sum vầy

Ngoài ra bạn có thể dành tặng những món quà như: tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng, đôi hạc phúc lộc mạ vàng, tượng đôi uyên ương mạ vàng… của Golden Gift Việt Nam cũng mang nhiều ý nghĩa.

Bài viết trên đây Golden Gift Việt Nam đã gửi đến bạn những lời chúc ấm áp và ý nghĩa nhân ngày Gia đình Việt Nam. Bạn đừng quên dành những lời chúc và những món quà đến người thân của mình trong ngày đặc biệt này nhé.

Như Quỳnh/ Golden Gift Việt Nam(tổng hợp).

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan