Những điều lưu ý khi sinh con năm Canh Tý 2020, tháng nào tốt, hợp tuổi bố mẹ nhất?

Gia đình bạn dự định sẽ có thêm thành viên mới vào năm Canh Tý 2020. Bạn đã biết sinh con năm Canh Tý 2020 bé thuộc mệnh gì, tháng nào hợp tuổi với bố mẹ chưa?

Nếu đứa trẻ được sinh trong năm 2020 sẽ thuộc tuổi Tý, cầm tinh con Chuột – loài vật đứng đầu trong 12 con giáp theo âm lịch của những nước phương Đông.

Vì sao bố mẹ quan tâm đến sinh con giờ nào, ngày nào, tháng nào năm Canh Tý?

Theo phong thủy ngũ hành, nếu như tuổi bố mẹ và con hợp nhau sẽ giúp trẻ gặp nhiều may mắn, có số giàu sang, mang lại tài lộc và vận may cho cả gia đình. Trong khi đó, tuổi bố mẹ và con thuộc những tuổi khắc nhau sẽ mang đến những điều không may mắn cho gia đình. Vì thế nên hầu hết các gia đình Việt Nam đều chọn năm sinh con hợp tuổi nhằm cải thiện vận mệnh cho bé, may mắn đến với bố mẹ.

Với những đứa trẻ sinh năm Canh Tý 2020 cũng tương tự. Mỗi mốc thời gian trong năm cũng góp phần ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của đứa trẻ theo quan niệm dân gian.

Sinh con năm Canh Tý giờ nào, ngày nào, tháng nào?

Việc mỗi đứa trẻ sinh ra chính xác vào khoảng thời gian nào hoàn toàn do tạo hóa quyết định, bố mẹ không nên can thiệp vào. Đứa trẻ sinh ra vào từng khung giờ sẽ có những đặc điểm sau theo phong thủy.

Sinh giờ Tý (23h-1h): Sự nghiệp thuận buồm xuôi gió; nếu kết hôn muộn chuyện con cái không được thuận lợi như ý.

Sinh giờ Sửu (1h-3h): Thường là người tài cao, có số đi xa, đào hoa, ít bạn. Số hợp với nữ giới, không hợp nam giới. Trong cuộc sống hay gặp phải những điều không may mắn như bị kiện tụng, tranh chấp.

Sinh giờ Dần (3h-5h): Sự nghiệp thành công, nhà cao cửa rộng, gặp hung thường được hóa giải. Số hợp với nam, không hợp nữ.

Sinh giờ Mão (5h-7h): Là người táo bạo, dũng cảm, gan dạ. Tuy sự nghiệp không phát triển cao nhưng vẫn được người khác nể trọng, khâm phục.

Sinh giờ Thìn (7h-9h): Là người thiếu kiên định, sống xa quê hương. Tuy nhiên, cuộc sống khá thuận lợi, được hưởng phúc trọn vẹn.

Sinh giờ Tỵ (9h-11h): Họ ít may mắn trong cuộc sống, là người nghĩ một đằng làm một nẻo, số phải đi nhiều. Nên đề phòng thất bại trong cuộc sống và đường công danh.

Sinh giờ Ngọ (11h-13h): Số nhàn nhã, gia đình phong lưu, tài vận tốt. Tuy nhiên, hay gặp vạ miệng và tiếng oan.

Sinh giờ Mùi (13h-15h): Là người thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát. Cuộc sống gia đình bình thường, sự nghiệp lúc thành, lúc bại.

Sinh giờ Thân (15h-17h): Số thuận buồm xuôi gió, tuy có lúc bị tổn hại tài sản nhưng vẫn giữ được thanh danh đến cuối đời.

Sinh giờ Dậu (17h-19h): Số được hưởng phúc, con cái đông vui, cuộc sống ấm êm. Tuy nhiên, cần đề phòng tai nạn sông nước.

Sinh giờ Tuất (19h-21h): Là người ít gặp may mắn trong cuộc sống; nên nhẫn nhịn trong giao tiếp và biết chờ thời cơ tiến lên.

Sinh giờ Hợi (21h-23h): Là người có quyền chức nhưng lại gặp nhiều bất lợi trong quan hệ với mọi người. Nên giữ gìn thân thể, đề phòng tai nạn và ngộ độc.quà tặng tết: bộ 12 con giáp

Theo cách tính giờ dựa vào 12 con giáp, một ngày được chia thành 12 giờ

Các loại giờ xấu cho con trẻ phổ biến như sau:

– Sinh phạm giờ Kim xà thiết tỏa: dễ chết yểu. Đây được xem là tối độc trong các loại phạm mà trẻ con hay gặp.

– Sinh phạm giờ Quan sát: tính khí ngang ngược, dễ mắc vòng tù tội.

– Sinh phạm giờ Diêm Vương: thần kinh không ổn định, hay giật mình, trợn trừng

– Sinh phạm giờ Dạ đề: hay khóc đêm

– Sinh phạm giờ Tướng quân: hay mắc bệnh sài đen (co giật, khóc hoài không nín).

Để giúp đứa trẻ sinh năm Canh Tý 2020 ra đời bình an, gặp nhiều may mắn, bố mẹ thường mua thêm những vật phẩm phong thủy như tượng Chuột mạ vàng với hy vọng mang lại cát khí thịnh vượng.

Tượng Chuột phong thủy mạ vàng 24K của Golden Gift Việt Nam

Là sản phẩm chủ đạo trong dịp năm mới 2020 Canh Tý sắp đến, tượng Chuột phong thủy mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác với mong muốn mang lại những điều bình an, may mắn nhất cho mọi người.

Hình ảnh chú chuột tươi vui cầm đồng tiền vàng trong tay có ý nghĩa rước tài lộc, công danh về nhà cùng thành viên mới trong gia đình. Nếu bài trí tượng Chuột phong thủy trong nhà đúng huyệt tài lộc, gia đình sẽ càng gặp nhiều điều may mắn trong năm mới Canh Tý sắp đến.

Bình Nguyên/Golden Gift Việt Nam

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan