Địa chỉ tìm mua Tượng Chuột phong thủy mạ vàng uy tín, chất lượng

Khi Tết Canh Tý 2020 đang đến gần, thị trường tượng Chuột phong thuỷ mạ vàng càng sôi động. Địa chỉ uy tín nào đang được khách hàng tin tưởng nhất để mua quà tặng cao cấp này? Hãy cùng Golden Gift Việt Nam tìm hiểu.

Đầu xuân năm mới, việc tặng người thân, bạn bè đối tác một tượng chuột phong thuỷ mạ vàng có ý nghĩa tốt đẹp. Bởi bày tượng Chuột trong nhà giúp tăng khí lộc, hút thịnh vượng.

Ý nghĩa tặng Tượng chuột Phong thuỷ mạ vàng

Kết thúc năm cũ, khởi đầu năm mới, người Việt thường có văn hoá tặng quà Tết. Bởi lẽ, món quà đầu xuân cũng chính là những lời chúc tốt đẹp họ muốn trao gửi đến người thân, bạn bè, đối tác. Món quà làm tình cảm thêm bền chặt và cũng gửi gắm ước mong về năm mới thịnh vượng hơn.

Năm 2020, với linh vật là chú Chuột thông minh, nhanh nhẹn, sung túc, may mắn, nhiều khách hàng tỏ ra ưa chuộng quà tặng tượng Chuột phong thuỷ mạ vàng.

Tượng Chuột phong thuỷ mạ vàng giúp gia chủ hút tài lộc, đón an khang trong năm mới.

Theo phong thuỷ, hình ảnh con chuột nằm các thỏi vàng, chuột ngậm đồng tiền mang ý nghĩa gia chủ nhận được nhiều phúc, lộc, tài. Hơn thế nữa, nó còn có ngụ ý tài lộc sẽ không ngừng gia tăng, tăng cao hơn, phát đạt hơn. Do đó nhiều người thường đặt tượng chuột vào huyệt tài lộc ở trong nhà để cầu mong gia đình mình luôn tấn tài tấn lộc.

Bên cạnh đó, đặt một tượng Chuột phong thuỷ mạ vàng sẽ mang tới sự sung túc và thịnh vượng bởi chuột là con vật có khả năng sinh sản cực tốt, tìm kiếm nguồn thức ăn nhanh. Theo người xưa, cứ nơi nào mà có chuột tìm đến nơi đó sẽ có của ăn rất dồi dào.

Không chỉ mang may mắn với tiền tài, sự nghiệp, tượng Chuột phong thuỷ còn có ý nghĩa may mắn trong đường tình duyên, tăng tình cảm vợ chồng, tránh được những mâu thuẫn, xung đột, tránh ngoại tình… Với đặc tính nhanh nhẹn, mưu trí, người ta bày trí tượng chuột còn với mong muốn bản thân và các thành viên trong gia đình có khả năng đối phó khéo léo với bất cứ tình huống nào trong cuộc sống, tránh bị mắc bẫy của những kẻ gian xung quanh.

Ngoài ra theo các chuyên gia phong thủy thì tượng con chuột phong thuỷ mạ vàng còn có khả năng cải thiện chất lượng cuộc sống, giúp gia chủ hạnh phúc hơn, mở rộng thêm được nhiều mối quan hệ xã hội.

Mua tượng Chuột phong thuỷ mạ vàng ở đâu uy tín?

Bước vào dịp Tết Canh Tý 2020, thị trường tượng Chuột phong thuỷ mạ vàng càng trở nên sôi động. Đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng… tượng Chuột càng được bày bán đa dạng, phong phú về mẫu mã, ý nghĩa phong thuỷ.

Tuy nhiên, với dòng quà tặng tượng Chuột phong thuỷ mạ vàng, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn các thương hiệu uy tín, được nhiều người mua tin tưởng. Bởi lẽ, trong thị trường hiện nay, không ít cơ sở nhập nhèm về nguồn gốc xuất xứ, lớp mạ vàng cũng bị làm giả.

Bằng mắt thường, khách hàng khó có thể phân biệt được đâu là mạ vàng giả, đâu là mạ vàng thật. Do đó, khi mua tượng chuột phong thuỷ mạ vàng, khách hàng có thể tìm hiểu nguồn thông tin trước. Nếu có người thân, bạn bè am hiểu về lĩnh vực này nên đề nghị đi cùng khi có nhu cầu mua quà tặng.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ lành nghề, Golden Gift Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong trong việc chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp. Năm nay, với thiết kế tượng Chuột phong thuỷ mạ vàng sang trọng và đẹp mặt, Golden Gift Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Golden Gift Việt Nam hiện có 3 địa chỉ trên toàn quốc để thuận tiện cho khách hàng khi có nhu cầu tìm đến các quà vàng cao cấp.

Tại Hà Nội: Số 246 Xã Đàn, phường Phương Liên, quận Đống Đa.

Tại TP Hồ Chí Minh: 388 Nguyễn Đình Chiểu, P4, Quận 3.

Tại Đà Nẵng: Số 115 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu (khách sạn Mường Thanh Sông Hàn)

Thông tin chi tiết về các chi nhánh của Golden Gift Việt Nam trên toàn quốc, khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 090 368 1551

Trên đây là những gợi ý về địa chỉ mua tượng chuột phong thuỷ mạ vàng uy tín. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ “gỡ rối” cho bạn trong việc đi tìm nơi mua quà tặng mạ vàng đảm bảo.

Tâm An/ Golden Gift Việt Nam