Lựa chọn sản phẩm quà tặng độc đáo ngày Vía Thần Tài

Theo quan niệm dân gian, Thần Tài là vị thần trên trời, chuyên quản Tài - Phúc - Phú - Quý, mang lại tài lộc, sung túc và may mắn. Ngày vía Thần Tài, nhiều người, đặc biệt là những người kinh doanh thường sắm sửa vật phẩm cúng Thần Tài và mua vàng cầu may đầu năm với mong muốn được tài lộc, phú quý cả năm.

Vào ngày Vía Thần Tài, tức mùng 10 tháng Giêng hàng năm, xu hướng của người tiêu dùng hiện nay thường thích chọn mua những sản phẩm vàng khối lượng nhỏ, hoặc các sản phẩm quà tặng có ý nghĩa phong thủy may mắn, cầu cho năm mới thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Ngày vía của Thần Tài là ngày nào?

Để tưởng nhớ Thần Tài, mọi người chọn ngày Vía Thần Tài là ngày Thần Tài bay về trời: Ngày mùng 10 tháng giêng âm lịch.

Ngày vía của Thần Tài mua gì lấy may, mua gì biếu tặng?

Vào ngày vía thần tài mọi người thường có xu hướng chọn mua sản phẩm liên quan đến vàng hoặc các sản phẩm quà tặng có ý nghĩa phong thủy may mắn để cầu cho năm mới thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng: Đây là món quà đây giới doanh nhân ưu chuộng nhất, bởi vì thuyền buồm mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió và sự may mắn đặc biệt là trong kinh doanh. Vì thế, đây là biểu tượng không hiếm gặp trên bàn làm việc của các doanh nhân. Vì thế, vào ngày thần tài, ngoài việc mua vàng, bạc hay trang sức kim loại, đây là món quà mang ý nghĩa thể hiện sự thành công mới.

Mô hình thuyền buồm phong thủy do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Lá Bồ đề phong thuỷ mạ vàng: Cây Bồ đề được coi là một loài cây thiêng liêng và người dân lưu truyền rất nhiều truyền thuyết về nó. Loài cây này tượng trưng cho học vấn, khả năng sinh sản, giác ngộ, và bảo vệ.

Lá Bồ Đề mạ vàng là quà tặng do Golden Gift Việt Nam chế tác mang sự tinh tế trong từng đường nét, sự quý giá và ý nghĩa bởi chất liệu phủ vàng 24K. Đây là quà tặng phong thủy phù hợp cho bạn bè, người thân. Đặc biệt trong ngày vía Thần Tài năm nay 2022.

Lá bồ đề mạ vàng mang ý nghĩa may mắn, bình yên và hạnh phúc

Linh vật phong thủy mạ vàng: Theo quan niệm dân gian, các linh vật phong thủy đều mang ý nghĩa thu hút tiền tài mang lại sự may mắn cho gia chủ. Chính vì thế vào ngày vía thần tài rất nhiều khách hàng đã lựa chọn linh vật phong thủy mạ vàng là vật phẩm mang lại may mắn. Ngoài những linh vật mang biểu tượng 12 con giáp thì Tỳ hưu mạ vàng và cóc 3 chân ngậm tiền vàng là hai linh vật được ưu chuộng nhất hiện nay bởi chúng có tác dụng chiêu tài lộc nhất và giúp bạn hóa điềm xấu mang lại may mắn trong năm mới.

Bộ linh vật 12 con giáp mạ vàng

Tỳ hưu phong thủy mạ vàng

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng

Tranh phong thủy mạ vàng: Bên cạnh những đồ vật thờ cúng tất yếu, bạn có thể lựa chọn tranh phong thủy mạ vàng để làm vật trang trí phòng khách. Bức tranh ngoài việc tô điểm phòng khách của bạn thêm sinh động và nhiều màu sắc thì còn mang lại may mắn và thuận lợi cho các thành viên trong gia đình.

Tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng giúp gia chủ hút tài lộc thịnh vượng, giàu sang

Tượng ông Thần Tài mạ vàng: Từ trước tới nay, thần tài vẫn được xem là vị thần mang đến may mắn, tài lộc trong con đường kinh doanh, sự nghiệp. Bởi vậy, giới doanh nhân, thương nhân cực kỳ coi trọng ngày vía thần tài mùng 10 tháng Giêng.

Thần tài luôn nở nụ cười trên môi và đôi tay cầm những nén vàng lấp lánh trao tặng cho người thành tâm

Trong ngày này, mua một miếng vàng làm may, tặng nhau quà tặng mạ vàng 24K được xem là ý nghĩa nhất. Tượng thần tài mạ vàng cỡ nhỏ chính là món quà ý nghĩa trong dịp Tết đầu năm với hàm ý cầu chúc kinh doanh phát tài phát lộc.

Với những gợi ý trên đây của Golden Gift Việt Nam hy vọng rằng bạn đã lựa chọn được quà tặng ngày vía thần tài phù hợp. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và tài lộc trong năm mới này nhé.

Tuyết Hồ/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan