Mách bạn địa chỉ uy tín mua tượng Ngựa phong thủy mạ vàng 24K

Tượng Ngựa tài lộc, Ngựa phong thủy, Ngựa thịnh vượng hay Ngựa vờn mây đều là những tượng phong thủy rất được yêu thích trên thị trường hiện nay, đặc biệt là người tuổi Ngọ. 

Đáp ứng nhu cầu cao về các vật phẩm phong thủy linh vật Ngựa, nhiều làng nghề, doanh nghiệp liên tục sản xuất và giới thiệu các tượng Ngựa đa dạng kiểu dáng, mẫu mã về màu sắc. Trong đó, tượng Ngựa mạ vàng được chú ý hơn cả. Thế nhưng, đâu mới là địa chỉ uy tín để có thể mua tượng Ngựa mạ vàng chất lượng và đúng phong thủy nhất?

Người tuổi nào nên sở hữu Tượng Ngựa phong thủy mạ vàng?

Trước khi mua tượng Ngựa, cần phải xác định được người tuổi nào hợp phong thủy nhất với linh vật này. Theo các bậc thầy về phong thủy, Tượng Ngựa mang đến sức mạnh, điều lành và những công năng đặc biệt cho người tuổi Dần, Tuất Hợi. Người tuổi này được khuyên sử dụng tượng Ngựa phong thủy mạ vàng, sẽ rất tốt về mặt công danh, sự nghiệp cũng như cuộc sống hàng ngày.

Trái lại, tượng Ngựa tương khắc với người tuổi Tý (sinh năm 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008). Trong bát quái, ngựa thuộc quẻ Càn (Thiên môn), ứng với ngũ hành thuộc Kim, xung khắc với Chuột. Người tuổi Chuột mà bài trí tượng Ngựa theo hướng Nam sẽ xuất hiện điều xấu trong nhà. Do đó những người tuổi Tý không nên treo tranh, tượng ngựa trong nhà.

Nên mua Tượng Ngựa phong thủy mạ vàng ở đâu?

Các linh vật phong thủy nói chung và tượng năm Ngọ nói riêng có khả năng bổ trợ cho công việc, sự nghiệp cũng như về mặt tâm linh. Vì vậy, trước khi mua hoặc bài trí tượng Ngựa phong thủy, gia chủ cần tìm hiểu kỹ các thông tin về kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu, vị trí, hướng đặt tượng

Tượng Ngựa phong thủy mạ vàng là vật phẩm trang trí, quà mừng lên chức của người lãnh đạo, doanh nhân hay người hoạt động chính trị bởi Ngựa tượng trưng cho khí chất, phong thái của người đứng đầu ba quân.

Bởi được đặt ở những nơi sang trọng, thu hút mọi ánh nhìn nhất như trên bàn làm việc, văn phòng, công ty nên các nghệ nhân Golden Gift Việt Nam đặc biệt chú ý đến thần thái, thiết kế của tượng Ngựa, cho dù là những chi tiết nhỏ nhất. Hình ảnh chú ngựa đang phi nước đại, dưới chân là những thỏi vàng tượng trưng cho sự vững chắc tiến về phía thành công. Lớp vàng 24K phủ bên ngoài tượng Ngựa khiến cho linh vật này thật nổi bật và đẳng cấp.

Để trực tiếp cảm nhận và tìm hiểu thêm về tượng Ngựa phong thủy mạ vàng cũng như các quà tặng mạ vàng khác của Golden Gift Việt Nam, khách hàng có thể đến các địa chỉ sau:

Tại Hà Nội: Số 246 Xã Đàn, phường Phương Liên, quận Đống Đa.

Tại TP Hồ Chí Minh : Số 388 Nguyễn Đình Chiểu, P4, Quận 3.

Tại Đà Nẵng: Số 115 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Quận Hải Châu

Thông tin chi tiết về các chi nhánh của Golden Gift Việt Nam trên toàn quốc, khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 090 368 1551

Đỗ Trang/SHTT

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan