Bỏ túi những lời chúc tết – chúc năm mới hay và ý nghĩa

Những lời chúc, câu chúc năm mới ngắn gọn và đầy ý nghĩa sẽ là món quà vô giá dành tặng bạn bè và người thân trong dịp năm mới đang tới.

Năm cũ sắp qua đi và năm mới đang đến gần, hãy cùng Golden Gift Việt Nam trao đi những lời chúc tết ấm áp để đón chào năm mới bình an, hạnh phúc và ấm no nhé.

Dưới đây là tổng hợp những câu chúc Tết, chúc năm mới hay và ý nghĩa dành tặng cho bạn bè và người thân.

Tổng hợp những câu chúc tết Quý Mão 2023 hay và ý nghĩa

Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỉ lần hạnh phúc.

Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý.

Chúc mừng năm mới – Chúc bạn luôn: Đong đầy hạnh phúc – Gói trọn lộc tài – Giữ mãi an khang – Thắt chặt phú quý.

Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

Năm hết tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

Kính chúc mọi người một năm mới: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui.

Năm hết Tết đến – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Tràn đầy hạnh phúc.

Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng.

Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.

Mừng 2023 phát tài phát lộc/ Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng

Năm hết Tết đến – Đón chuột tiễn heo – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Suốt năm Nhâm Dần.

Năm mới đến rồi, chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắt son với phở.

Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 Biển cả tình thương, 1 Đại dương tình bạn, 1 Điệp khúc tình yêu, 1 Người yêu chung thủy, 1 Sự nghiệp sáng ngời, 1 Gia đình thịnh vượng. – Chúc năm mới cả gia đình bạn vạn sự như ý, Tỉ sự như mơ, Triệu triệu bất ngờ, Không chờ cũng đến!

Quà tặng tết ý nghĩa kèm theo lời chúc may mắn

Những lời chúc tết tuy ngắn gọn ấy nhưng lại giúp bạn gửi được thành ý đến những người yêu thương, bên cạnh những lời chúc tết bạn có thể dành thêm những món quà tết để dạnh tặng bố mẹ, bạn bè hoặc đồng nghiệp để tết thêm thật ý nghĩa và trọn vẹn.

Bộ tranh Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng

Vào những ngày đầu năm mới thì đây là món quà rất thích hợp. Tranh Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng mang ý nghĩa cầu bình an, hạnh phúc và may mắn, sung túc cho năm mới. Đó cũng là lời chúc mà người tặng muốn gửi gắm đến những người thân yêu của mình.

Bộ tranh chữ Phúc Lộc Thọ của Golden Gift Việt Nam được chế tác từ kim loại quý và mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Vật phẩm phong thủy mạ vàng

Năm mới ai cũng cầu mong một năm sung túc, may mắn đến cho cả nhà. Một vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa thịnh vượng, sung túc hay cầu chúc may mắn, bình an, sức khỏe… là món quà được ưa chuộng nhất trong những ngày tết. Và để món quà trở nên độc đáo, ý nghĩa và sang trọng hơn bạn hãy sử dụng những vật phẩm phong thủy được làm từ những chất liệu cao quý như sản sản phẩm vật phẩm phong thủy mạ vàng đến từ thương hiệu Golden Gift Việt Nam. Đây chắc chắn sẽ là món quà độc đáo nhất trong dịp tết này.

Bộ linh vật 12 con giáp mạ vàng

Thỏi vàng chữ Lộc

Với ý nghĩa "Cầu Tài", "Cầu Lộc", "Cầu may mắn" tới cho gia chủ trong năm mới, thỏi vàng may mắn chữ Lộc sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng gia đình, bạn bè người thân trong năm mới này.

Thỏi vàng may mắn chữ lộc được chế tác hoàn toàn thủ công bởi thương hiệu Golden Gift Việt Nam là món quà cao cấp bạn có thể dùng thay tiền mừng tuổi và mang đến sự may mắn thịnh vượng cho người được nhận quà.

Thỏi vàng may mắn chữ Lộc là vật trưng bày mang lại may mắn cho gia chủ

Ngoài ra, trong dịp Tết này, những cành hoa phong lan mạ vàng, bức tranh chữ Tri Ân mạ vàng, tranh thuyền buồm phong thuỷ, tượng cóc 3 chân ngậm tiền… cũng là những vật phẩm vừa mang lại may mắn, vừa hút thêm tài lộc. Quà tặng được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân càng mang thêm vẻ sang trọng và đẳng cấp.

Hoa Phong Lan phú quý mạ vàng mang ý nghĩa của sự giàu có, tình yêu và vẻ đẹp vĩnh cửu, bền lâu

Năm hết tết đến, hãy gửi tặng bố mẹ, người thân của mình nhiều điều bất ngờ, những lời chúc may mắn kèm theo những món quà ý nghĩa, cầu mong một năm sum vầy ấm no sức khỏe dồi dào. Chắc chắn sau khi nhận được những lời chúc năm mới và những món quà của bạn mọi người sẽ rất ấm lòng.

Anh Thơ/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan