Công đoàn Yên Bái đồng hành cùng thanh niên lập nghiệp

Yên Bái – Công đoàn Đảng uỷ khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh khởi động chương trình tháng thanh niên; trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Với chủ đề “Tuổi trẻ Yên Bái sáng tạo”, tháng thanh niên năm 2022, công đoàn Đảng uỷ khối các cơ quan và doanh nghiệp (CQ&DN) tỉnh phối hợp cùng huyện đoàn Văn Chấn đã khởi động tháng thanh niên và tham gia trồng hơn 3.000 cây xanh trên địa bàn xã nhằm hỗ trợ bà con trong vùng phủ xanh đất trống, đồi trọc.

Công đoàn Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Yên Bái trao quà cho xã Suối Giàng, huyện Văn Chấn. Ảnh: Văn Đức.

Nhân dịp này, tỉnh đoàn Yên Bái, Đảng uỷ Khối CQ&DN tỉnh, Huyện uỷ Văn Chấn đã trao tặng quà cho các đội tình nguyện; Đoàn Thanh niên Khối CQ&DN tỉnh trao tặng cho thư viện Trường tiểu học và trung học cơ sở Suối Giàng 500 đầu sách thiếu nhi; hỗ trợ 10 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngay sau buổi lễ, các đại biểu và đông đảo đoàn viên thanh niên đã cùng nhau tham gia hỗ trợ trồng quế cho bà con nhân dân và trồng hoa tớ dày tại địa bàn xã Suối Giàng.

Theo: Văn Đức/ Báo Lao Động

Nguồn: https://laodong.vn/ldld-yen-bai/cong-doan-yen-bai-dong-hanh-cung-thanh-nien-lap-nghiep-1018451.ldo