Vĩnh Phúc: Tặng quà cho công nhân lao động mắc COVID-19 tại các khu nhà trọ

Ngày 18.3, đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh Vĩnh Phúc do ông Nguyễn Trung Kiên - Phó Chủ tịch -  làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho các các công nhân lao động mắc COVID-19, có hoàn cảnh khó khăn đang cách ly, điều trị ở các khu nhà trọ trên địa bàn phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên.

 

Tại các khu nhà trọ đến thăm, đoàn đã trao tặng 16 suất quà cho 16 công nhân lao động, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng. Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã chia sẻ với những khó khăn của các công nhân lao động khi phải cách ly, điều trị tại nhà trọ; động viên các công nhân lao động yên tâm trị bệnh; đồng thời cũng nhắc nhở công nhân lao động nghiêm túc thực hiện các biện pháp, quy định phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và cùng Đảng bộ, chính quyền tỉnh chung tay đẩy lùi dịch bệnh sớm nhất. 

Đoàn công tác tặng quà cho các công nhân tại khu trọ. Ảnh: Hoàng Loan

Cùng đi có Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh, Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công (Liên đoàn Lao động tỉnh). 

Với phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, việc thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn cùng công nhân lao động tại các Khu nhà trọ là hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực của Liên đoàn Lao động tỉnh, thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn với đời sống người lao động; động viên, chăm lo người lao động đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh để họ sớm hồi phục sức khỏe, ổn định cuộc sống.

Theo: Hoàng Loan/ Báo Lao Động

Nguồn: https://laodong.vn/ldld-vinh-phuc/vinh-phuc-tang-qua-cho-cong-nhan-lao-dong-mac-covid-19-tai-cac-khu-nha-tro-1024983.ldo

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan