Thị trường quà tặng cao cấp, hãy là người thành đạt và sành sỏi

Hiện nay thị trường các món quà tặng cao cấp rất nhộn nhịp và có nhiều mặt hàng để cho các khách hàng lựa chọn. Khi chọn những món quà tặng cao cấp không chỉ thể hiện sự chân thành của người tặng mà nó còn thể hiện bạn là người thành đạt và sành sỏi.

Quà tặng cao cấp thể hiện bạn là người thành đạt

Chọn quà tặng cao cấp không phải chỉ có những người thành đạt tuy nhiên những người thành đạt thường chọn những món quà cao cấp để dành tặng nhau. Những món quà cao cấp không chỉ thể hiện sự sang trọng và nó còn thể hiện được tấm lòng, sự chân thành của người tặng. Khi nhìn vào món quà tặng người ta cũng đánh giá được bạn là người như thế nào. Vì vậy, còn chần chừ và ngại ngần gì mà bạn không chọn những món quà này để dành tặng nhau.

Quà tặng cao cấp – sự sành sỏi trong lựa chọn

Khi bạn chọn lựa quà tặng cao cấp cũng thể hiện sự sành sỏi trong lựa chọn của bạn. Chọn một món quà thì có lẽ ai cũng làm được nhưng để chọn được một món quà cao cấp, ý nghĩa để dành tặng đúng đối tượng, đúng thời điểm không phải ai cũng làm được. Không phải ai cũng biết món quà nào là ý nghĩa và không phải ai cũng lựa chọn đúng quà tặng chuẩn cao cấp. Vì vậy có nhiều người thắc mắc và muốn tìm quà cao cấp để dành tặng những người thân, bạn bè của mình. Trong phần sau đây, chúng tôi sẽ mách bạn một số món quà tặng cao cấp ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho bạn bè, người thân trong nhiều dịp khác nhau.

Những món quà tặng cao cấp ý nghĩa

Sau đây là một số món quà tặng Tết cao cấp ý nghĩa từ Golden Gift Việt Nam chắc chắn sẽ làm cho bạn cũng như người được bạn tặng quà hài lòng và ưng ý.

Tranh mạ vàng: Tranh mạ vàng là món quà cao cấp mà chắc chắn người được tặng sẽ cảm thấy ưng ý và hài lòng. Với món quà này, người được tặng có thể treo ở trong nhà, văn phòng làm việc đều được. Tại Golden Gift Việt Nam, tranh mạ vàng được chế tác hoàn toàn thủ công mang đến nét tinh tế trong từng chi tiết, ngoài ra những họa tiết trong những bức tranh đều mang một ý nghĩa riêng. Những bức tranh mạ vàng sẽ tôn lên vẻ sang trọng cho không gian nhà hoặc nơi làm việc. Bạn có thể chọn nhiều loại tranh mạ vàng để dành tặng người thân, bạn bè như: tranh hoa sen mạ vàng, tranh chữ Mẹ thư pháp mạ vàng, tranh đôi đũa mạ vàng gắn hoa mai, tranh đôi cá mạ vàng, tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng.

Sản phẩm tranh mạ vàng

Bộ linh vật 12 con giáp mạ vàng: Đây cũng là một món quà sang trọng và ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè của mình trong dịp tết 2022 này như một lời cảm ơn vì đã đồng hành cùng bạn trong suốt một năm vừa qua. Bộ linh vật này gồm 12 con giáp tương ứng với tất cả các năm tuổi. Nó mang ý nghĩa là lời cầu mong may mắn và bình an cho người được tặng trong cuộc sống. Mỗi con giáp sẽ tượng trưng cho một mệnh nhất định trong ngũ hành đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Chính vì thế, nếu bạn bày trí bộ quà tặng 12 con giáp mạ vàng này trong nhà sẽ giúp mang đến sự cân bằng và gia tăng sự thịnh vượng giàu có cho gia chủ.

Thỏi vàng may mắn chữ Lộc: Thỏi vàng may mắn chữ Lộc cũng là một trong những món quà cao cấp được nhiều người chọn lựa để dành tặng thể hiện sự chân thành của mình. Bạn có thể lựa chọn món quà này để tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, sếp của mình trong dịp Tết 2022 hoặc trong ngày vía thần tài để mang đến may mắn cho họ. Với thỏi vàng may mắn chữ Lộc này, người được tặng có thể bày trí trong phòng làm việc, trong ô tô đều được.

Thỏi vàng may mắn chữ Lộc

Tượng thần tài phong thủy mạ vàng: Tượng thần tài phong thủy mạ vàng là món quà ý nghĩa được săn lùng nhiều trong ngày vía thần tài. Bạn có thể chọn món quà này vào cho các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp, quà biếu tết. Tại quavang.vn tượng thần tài phong thủy mạ vàng được chế tác thủ công và mạ và mạ vàng 24K với ý nghĩa như một lời cầu chúc cho năm mới kinh doanh thành công và phát tài phát lộc.

Tượng đôi Hạc phúc lộc mạ vàng: Chim Hạc là loài chim tượng trưng cho sự may mắn và mong muốn có một cuộc sống vĩnh cửu trường thọ. Bạn có thể lựa chọn món quà này để làm quà mừng năm mới, quà sinh nhật, mừng thọ, quà đám cưới vàng hoặc quà tân gia đều thích hợp. Tượng đôi Hạc phúc lộc mạ vàng được chế tác thủ công với những đường nét tinh tế, mạ vàng sang trọng sẽ làm cho người được tặng quà hài lòng và ưng ý. Hiện nay, món quà này cũng đang được rất nhiều người yêu thích và tìm mua để làm món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu về những món quà cao cấp, hãy liên hệ ngay với Golden Gift Việt Nam. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những món quà cao cấp, sang trọng được chế tác thủ công khéo léo, tinh tế và tỉ mỉ nhất thể hiện được đẳng cấp của bạn.

Lan Phương/ SHTT