Ngày 20/11: Sôi động thị trường quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đang gần kề, thị trường quà tặng lại có dịp sôi động với sự ra đời của hàng trăm món quà đủ sắc màu, đa dạng về chủng loại và giá cả. Có lẽ không khó để cho bất kì ai chọn được món quà ưng ý dành tặng các thầy các cô, tuy nhiên tặng gì ý nghĩa nhất vẫn là câu hỏi cần có lời giải của rất nhiều người hiện nay.

Thị trường quà tặng sôi động hơn bao giờ hết

Vào mỗi dịp 20/11 toàn thể học sinh trên cả nước và những cựu sinh đều sống trong không khí nô nức, rạo rực. Tuy hiện giờ xã hội đã có sự phát triển vượt bậc, những giá trị truyền thống có chút mai mọt nhưng về cơ bản vẫn được các giá trị cốt lõi của ông cha ta. Truyền thống tôn sư trọng đạo từ xưa đến nay vẫn được các lớp học sinh gìn giữ, điều đó đã được thể hiện qua những món quà trao tặng cho các bậc thầy cô vào mỗi dịp 20/11.

Hòa trong không khí đó, thị trường quà tặng cũng hỗ trợ đắc lực nhằm giúp các bạn học sinh, cựu học sinh tìm được cho mình món quà ngày 20/11 ưng ý nhất. Từ những món quà bình dân, đơn sơ, mộc mạc, giá rẻ như hoa, bút, nhật ký, cà vạt, áo dài, xà phòng, dầu gội... cho đến những món quà giá trị và đắt tiền như tranh, đồng hồ, giày, nước hoa... đặc biệt là các món quà mạ vàng với nhiều mẫu mã đẹp mắt đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Một số lưu ý khi mua quà tặng dịp 20/11

Coi chừng mua phải quà “dởm” vào dịp 20/11

Quà tặng chỉ thực sự ý nghĩa khi đó là hàng chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng dù cho giá trị thấp hay cao. Lợi dụng vào những dịp lễ mức tiêu thụ hàng hóa tăng cao, nhiều đơn vị đã tung ra thị trường nhiều mặt hàng quà tặng kém chất lượng, là hàng giả, hàng nhái... nếu mua phải không những “tiền mất tật mang” mà còn mang tiếng tặng quà “dỏm” cho thầy cô. Do đó, khi chọn mua bất kì sản phẩm nào, đặc biệt là các món quà mạ vàng bạn cần xem xét kĩ lưỡng, truy rõ chất lượng và nguồn gốc để tránh nhầm lẫn đáng tiếc.

Hơn nữa, biết được tính cách và sở thích của thầy cô thì món quà bạn chọn càng thiết thực và ý nghĩa. Khi tặng quà kèm theo một tấm thiệp với những lời chúc mừng tốt đẹp sẽ làm cho món quà tặng thêm trọn vẹn.

Quà tặng mạ vàng dịp 20/11 tại sao không?

Từ xưa đến nay, vàng là biểu tượng cho sự cao quý và trường tồn. Bất kì vật thế vô tri vô giác nào khi khoác lên mình “tấm áo” bằng vàng đều có giá trị và được quý trọng nâng niu. Những món quà tặng bằng vàng cũng thế, ngoài giá trị về mặt thẩm mỹ nó còn mang một ý to lớn thông qua những hình ảnh biểu tượng được tạo nên.

Như Tượng cô gái Việt Nam mặc áo dài mạ vàng, nói lên hình ảnh của người phụ nữ Việt trong tà áo dài duyên dáng, một hình ảnh gắn liền với các nữ giáo viên. Do đó sẽ rất ý nghĩa và sang trọng nếu mua tặng món quà này để tri ân những người đã có công dạy dỗ bạn suốt những năm cắp sách đến trường.

Tượng cô gái Việt Nam mạ vàng

Hay một bức tranh Tri Ân, Ân Sư mạ vàng sẽ làm cho các thầy cô ấn tượng bởi sự tinh tế trong tạo hình và chế tác, kết hợp với màu sắc phản quang lấp lánh sẽ làm cho không gian trưng bày rực sáng và vô cùng sang trọng.

Tranh chữ Tri Ân mạ vàng

Tranh chữ Ân Sư mạ vàng

Những dịp hội họp hay ngày lễ một chiếc kẹp cà vạt, hoa cài áo mạ vàng cao cấp là phụ kiện không thể thiếu tăng tính thẩm mỹ và tinh tế lên trang phục của thầy cô.

Kẹp cà vạt đính kim cương tự nhiên

Hoa cài áo gắn ngọc trai thiên nhiên mạ vàng

Và còn rất nhiều quà tặng mạ vàng ý nghĩa và giá trị khác tha hồ cho bạn lựa chọn để gửi đến các thầy cô vào dịp 20/11 này. Hãy truy cập vào quavang.vn để được tư vấn và tìm hiểu thêm thông tin bạn nhé.

Uy Vũ/ SHTT