Khám bệnh, phát thuốc, tặng quà cho hơn 200 người dân có hoàn cảnh khó khăn

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 26-3, Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Chi đoàn Kho bạc nhà nước tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm định bản đồ và tư vấn tài nguyên môi trường TP.HCM tổ chức chương trình khám, tư vấn, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Thông Hội, H.Củ Chi, TP.HCM.

Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai Ngô Đức Tuấn cho biết, tham gia chương trình phần lớn là các y, bác sĩ, nhân viên y tế tuổi đời còn trẻ. Các y, bác sĩ đã vừa khám bệnh thông thường cho người dân vừa khám hậu Covid-19 cho những người trước đó bị nhiễm Covid-19; phát thuốc điều trị cho 200 người dân. Qua đó nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, chung tay chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn.


Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai khám bệnh cho người dân. (ảnh: CTV).

Trong khuôn khổ chương trình, các đơn vị đã trao tặng 90 phần quà trị giá 50 triệu đồng cho những gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, trẻ em cơ nhỡ đang sinh sống trên địa bàn xã Tân Thông Hội.


Các thành viên trong đoàn soạn thuốc để phát cho người dân.

Sau chương trình khám bệnh, các đơn vị đã tổ chức hoạt động về nguồn, đến viếng mộ Cố Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải tại ấp Chánh, xã Tân Thông Hội, H.Củ Chi, TP.HCM.

Theo: Hạnh Dung/ Báo Đồng Nai

Nguồn: http://baodongnai.com.vn/tintuc/202203/kham-benh-phat-thuoc-tang-qua-cho-hon-200-nguoi-dan-co-hoan-canh-kho-khan-3108899/

 

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan