iPhone XS mạ vàng hút hồn các tín đồ táo

Chiếc iPhone 24K mạ vàng đẹp lung linh, sang trọng mà tinh tế vừa được Goden Gift Việt Nam cho ra mắt với mức giá không hề dễ chịu,  từ 40 - 55 triệu.

Theo đó, đơn vị chế tác trong nước cũng chính thức công bố giá bán cho bộ đôi iPhone XS và iPhone XS Max phiên bản vàng. Giá áp dụng tại thị trường Việt Nam từ 40 – 55 triệu đồng.

Phiên bản gốc của Apple chỉ là màu vàng

Theo lãnh đạo của hãng chế tác này: Khách hàng có thể chỉ bọc vàng khung viền, các nút bấm chức năng và giữ nguyên lớp kính nguyên bản của Apple, hoặc các kỹ sư của GOLDEN Gift Việt Nam sẽ “chế” thêm một miếng kim loại khác với tỷ lệ 1:1 để thay thế lớp kính cũ. Và miếng kim loại mới đều được phủ thêm một lớp vàng mới.

Với sự khác biệt về kiểu cách độ khiến mức giá và chi phí bọc vàng cũng khác nhau, mức cơ bản sẽ là 9 triệu đồng, mức full Option sẽ là 15 triệu đồng. Thời gian để thực hiện bọc vàng cho phiên bản iPhone X này từ 2 – 4 ngày.

Lưng của iPhone Xs được độ thêm lớp kim loại mới, thay thế lớp kính nguyên bản của Apple

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tuỳ ý yêu cầu thiết kế bất kỳ lên mặt lưng của máy, việc thiết kế này hoàn toàn miễn phí có thể giúp thể hiện cá tính của mình ngay trên chính chiếc điện thoại thân yêu,.

Theo Ông Quang Tú – Kỹ sư chính thực hiện độ vàng cho phiên bản iPhone X cho biết: ” So với các đời iPhone trước đây thì việc tháo, lắp iPhone X có nhiều khó khăn hơn, vì Apple sử dụng khá nhiều lớp keo bên trong. Ngoài ra, khi “chế” thêm 1 miếng ốp lưng kim loại mới, đội ngũ kỹ thuật cũng mất khá nhiều thời gian để ra được 1 bản chính xác tuyệt đối.

Khác với các phiên bản iPhone mạ vàng trước đó được mạ vàng 24K, nhưng để tăng thêm độ bền lâu của lớp mạ, độ cứng của bề mặt thì các kỹ sư đã sử dụng hệ vàng 18K, do vậy màu sắc của lớp vàng sẽ nhạt hơn trước đây – Ông Quang Tú cho biết thêm.

Đánh đổi cho tông màu vàng bóng tạo cảm giác sang trọng và khác biệt so với phiên bản gốc, iPhone X mạ vàng 24K của cũng còn tính năng sạc không dây. Do can thiệp vào thiết kế, máy cũng mất khả năng chống nước như sản phẩm nguyên bản.

Ngoài iPhone X, iPhone 8 và 8 Plus cũng có phiên bản mạ vàng 24K dù mặt lưng làm từ kính, khác với iPhone 6s hay 7 trước đó. Chi phí để cho sản phẩm mạ vàng từ 9 cho tới 15 triệu đồng tuỳ vào việc có muốn cá nhân hoá nhiều hay không.

Thay đổi mặt trước của các mẫu iPhone X và iPhone 8 mạ vàng 24K không nhiều so với nguyên bản. Giá niêm yết chính hãng của iPhone X tại Việt Nam hiện giờ 30 và 34,8 triệu đồng. Còn iPhone 8 và 8 Plus lần lượt từ 20,1 và 24 triệu đồng.

Đỗ Trang/SHTT

 

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan