iPhone XS mạ vàng 24K chế tác thủ công tại Việt Nam

Nếu bạn là tín đồ iFans và muốn trải nghiệm phiên bản iPhone XS mạ vàng mà phiên bản gốc của Apple không hề có, bạn hoàn toàn có thể tìm mua hoặc đặt chế tác ngay tại Việt Nam.

Trong dịp ra mắt phiên bản iPhone mới năm 2018, Apple có ba phiên bản mới với tên gọi iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR cùng với đó lần lượt là ba màu, bao gồm đen xám, trắng và màu vàng nhạt. Và phiên bản iPhone có màu vàng nhạt đang được nhiều người quan tâm nhất.

Tuy nhiên, đó không phải là lớp vàng thật, nếu những tín đồ iPhone muốn sở hữu chiếc iPhone mạ vàng sang trọng, khác biệt thì có thể đặt mua hoặc chế tác ngay tai Việt Nam.

Sự khác biệt chính so với nguyên bản là ở màu sắc ở khung viền và mặt lưng. Nếu như phiên bản iPhone mới của Appe có khung viền là kim loại, lưng kính màu vàng nhạt thì phiên bản iPhone XS đặc biệt này được phủ lên một lớp vàng 24K sáng bóng, sang trọng hơn.

iPhone XS Max màu vàng nguyên bản và iPhone XS được Golden Gift Việt Nam Mạ vàng 24K

Theo tìm hiểu của phóng viên thì giá bán cho bộ đôi iPhone XS và iPhone XS Max mạ vàng cũng không hề rẻ chút nào, có mức giá từ 40 – 55 triệu đồng với từng phiên bản và dung lượng khác nhau, khách hàng cũng có thể tuỳ ý yêu cầu thiết kế bất kỳ thông tin lên mặt lưng của máy, việc thiết kế này hoàn toàn miễn phí, điều đó có thể giúp thể hiện cá tính của mình ngay trên chính chiếc điện thoại thân yêu.

Theo ông Quang Tú – Giám đốc kỹ thuật của Golden Gift Việt Nam cho biết: “Cũng giống như các phiên bản iPhone trước đó, ngoài các nút bấm chức năng và khung viền được mạ vàng thì phiên bản iPhone XS này được các kỹ sư “chế” thêm một tấm kim loại khác để thay thế lớp kính ốp lưng của của máy nguyên bản, với tỷ lệ chính xác 1:1 và sau đó cũng được phủ thêm một lớp vàng mới”.

Ông Tú cũng chia sẻ thêm, Với sự khác biệt về kiểu cách độ khiến mức giá và chi phí bọc vàng cũng khác nhau, nếu khách hàng chỉ muốn độ khung viền máy thì chi phí là 9 triệu đồng, nếu độ “Full Option” sẽ là 15 triệu đồng. Thời gian để thực hiện bọc vàng cho phiên bản iPhone X này từ 2 – 7 ngày.

Lý giải về mức giá này, ông Tú cho biết, để có được phiên bản iPhone XS mạ vàng, đội ngũ kỹ thuật phải trải qua hơn 10 công đoạn khác nhau, hoàn toàn thủ công và đòi hỏi độ chính xác cao, công đoạn cuối cùng là phủ thêm một lớp vàng thật lên bề mặt sản phẩm. Nên mức giá đó chưa phải là cao, đối với thị trường Quốc tế thì Golden Gift Việt Nam còn áp dụng mức giá gấp đôi.

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh về iPhone XS mạ vàng thủ công tại Việt Nam.

Khung viền của máy được bao quanh một lớp vàng khi nhìn mặt trước

Lưng của iPhone XS được phủ kín vàng, nhìn khác biệt với máy nguyên bản

Tuy nhiên, nếu nhìn hình ảnh này, khó mà phân biệt được đâu là iPhone X và iPhone XS mạ vàng nếu không xem cấu hình. Vì kích thước và kiểu dáng không có quá nhiều khác biệt.

Điểm khác biệt lớn nhất chính là khung của iPhone XS có thêm viền đen làm phân cách, viền nhựa đen này trên đỉnh của phía Camera và đối xứng với viền chân máy

Bộ 3 iPhone 7, iPhone X và iPhone XS mạ vàng đọ dáng.

Khôi Nguyên/ SHTT

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan