Thị xã Hồng Lĩnh tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình đặc biệt khó khăn

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022), hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022, thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) đã tặng 115 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Bí thư Thị ủy Hồng Lĩnh Lê Thành Đông tặng quà cho bà Trần Thị Lệ (TDP Quỳnh Lâm, phường Trung Lương).

Dịp này, lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh đã đến động viên, thăm hỏi và tặng 30 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, được trích từ Quỹ vì người nghèo của thị xã.

Bên cạnh đó, UBND các phường, xã và các đoàn thể cũng đã trao tặng 85 suất quà cho hộ nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất từ 200 - 500.000 đồng.

Lãnh đạo TX Hồng Lĩnh đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chị Võ Thị Hà (TDP 6, phường Nam Hồng)

Tại các nơi đến thăm hỏi, tặng quà, lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh và phường, xã mong muốn các gia đình khắc phục mọi khó khăn, từng bước vươn lên ổn định cuộc sống; tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương và đẩy mạnh tăng gia sản xuất, từng bước thoát nghèo.

Theo: Thu Hằng/baohanhtinh.vn

Nguồn: https://baohatinh.vn/nhip-cau-yeu-thuong/thi-xa-hong-linh-tang-qua-cho-ho-ngheo-ho-can-ngheo-gia-dinh-dac-biet-kho-khan/240461.htm

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan