Gợi ý những vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Mậu Ngọ có cuộc sống giàu sang phú quý

Nếu bạn đang thắc mắc về vận mệnh và dự đoán tương lai của người tuổi Mậu Ngọ trong năm Tân Sửu sẽ có gì nổi bật và phát triển? Bạn muốn tìm hiểu những vật phẩm phong thuỷ phù hợp với Mậu Ngọ? Đừng bỏ lỡ những thông tin tổng hợp ngay dưới đây.

Tổng quan về người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

Người tuổi Mậu Ngọ sinh vào năm 1978, cầm tinh con ngựa, năm sinh dương lịch tính từ ngày 07/02/1978 đến ngày 27/01/1979. Mậu Ngọ thuộc mệnh Hoả, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa - Lửa trên trời. Bản mệnh tương sinh với mệnh Mộc và Thổ, khắc mệnh Thuỷ. Tuổi Mậu Ngọ thuộc bộ tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất và Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Mậu Ngọ 1978

Người tuổi Mậu Ngọ đa phần có bản tính hiền lành, thân thiện, tốt bụng, thương người hay đối xử tốt với mọi người xung quanh, đặc biệt là người có hoàn cảnh khó khăn, túng thiếu. Chính vì thế, Mậu Ngọ luôn được nhiều người yêu mến, có mối quan hệ tốt với tất cả mọi người ttrong các lĩnh vực của cuộc sống

Tượng ngựa vờn mây mạ vàng là mẫu tượng thuộc bộ sưu tập tượng ngựa phong thuỷ do các nghệ nhân tài hoa của Golden Gift Việt Nam chế tác thủ công

Người tuổi Mậu Ngọ có cuộc sống êm đềm và hạnh phúc nhất là ở thời trung niên. Phụ nữ tuổi Mậu Ngọ đa số rất đảm đang và giỏi vun vén cho gia đình..

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Mậu Ngọ

Màu sắc hợp với gia chủ Mậu Ngọ bao gồm các màu sau:

- Màu sắc bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

- Màu sắc tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Hướng hợp cho nam tuổi Mậu Ngọ gồm: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) và Đông Nam (Phục Vị).

Còn hướng hợp cho nữ Mậu Ngọ là Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) và Tây Nam (Phục Vị).

Tuổi Mậu Ngọ hợp với tuổi nào?

Đối với việc làm ăn, hợp tác, gia chủ Mậu Ngọ nên chọn các tuổi: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão để công việc làm ăn được phát triển và sinh lời cao.

Chọn lựa đối tượng trong đường hôn nhân, gia đạo, Mậu Ngọ sẽ rất hợp với: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ.

Tuổi Mậu Ngọ khắc với tuổi nào?

Tân Dậu và Quý Dậu là 2 tuổi đại kỵ với gia chủ Mậu Ngọ, bạn không nên kết bạn, chọn lựa vợ chồng lẫn hợp tác, đầu tư làm ăn, tránh trường hợp thất bại và chia ly.

Vận mệnh người tuổi Mậu Ngọ năm 2021

Bước sang năm Tân Sửu 2021, gia chủ Mậu Ngọ là được 44 tuổi âm. Theo tử vi 2021 dự đoán gia chủ Mậu Ngọ sẽ có một năm tốt và thuận lợi cho việc mở rộng kinh doanh, làm giàu. Ngoài ra, được khá nhiều cát tinh hội chiếu, bạn có nhiều cơ hội để phát huy năng lực bản thân, cải thiện hiệu suất làm việc.

Tình hình tài chính trong năm Tân Sửu hung cát đan xen, tuy nhiên, do có quý nhân phù trợ nên bạn được được người quyền thế giúp đỡ khi hoạn nạn, vì thế tài chính vẫn ở mức ổn định. 

Tranh bát mã truy phong mạ vàng là bức tranh phong thuỷ giàu ý nghĩa cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ mệnh Hoả, mang đến may mắn, công danh triển nở

Gia đạo yên ổn, mọi thứ trôi qua khá bình lặng. Tuy nhiên, vợ chồng bạn đừng quá mải mê lo công việc mà lạnh nhạt với đối phương, điều này sẽ khiến tình cảm giữa đôi bên phai nhạt dần.

Do áp lực công việc nênbạn dễ nóng giận, suy nghĩ tiêu cực dẫn đến ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần sa sút khiến bệnh cũ tái phát, đặc biệt là bệnh về đường tiêu hóa.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Mậu Ngọ

Đối với người tuổi Mậu Ngọ, vật phẩm phong thuỷ không chỉ là vật trang trí đẹp mắt cho nhà cửa, nơi làm việc mà còn là vật phong thủy giúp thu hút may mắn và tài lộc cho bạn. Lựa chọn đúng vật phẩm phong thủy sẽ giúp người tuổi  Mậu Ngọ phát huy những ưu điểm trong vận mệnh của mình và tránh được những vận khí xấu, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, tiền tài và sự nghiệp của mình.

Chọn cây phong thuỷ hợp bản mệnh

Người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa. Do đó, người tuổi này nên chọn cây cảnh có màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc và màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa để mua là tốt nhất sẽ đem lại nhiều điều may mắn cho gia đình bạn phát tài và phát lộc. Gợi ý cho bạn các cây phong thuỷ sau: cây lộc vừng, tùng, trúc, cúc, mai, phát tài, kim ngân, kim tiền, bạch mã hoàng tử, tre, sen, đào, hồng môn…

Cây hồng môn hợp với gia chủ Mậu Ngọ mệnh Hoả

Tuổi Mậu Ngọ nên tránh các loại cây cảnh có màu xanh nước biển hoặc đen thuộc Thủy. Sự tương khắc trong phong thủy sẽ ảnh hướng xấu đến vận khí trong nhà, tài lộc sẽ bị ngăn chặn, kìm hãm sự sinh sôi nảy nở, do đó gây ảnh hưởng đến thịnh vượng của gia đình bạn.

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Tương tự như trong cách chọn cây phong thuỷ, cách chọn linh vật, biểu tượng hay tranh phong thuỷ phù hợp với tuổi Mậu Ngọ là các vật phẩm có chất liệu, màu sắc thuộc hành Mộc và hành Thổ sẽ có tác dụng tương sinh với gia chủ Mậu Ngọ thuộc hành Hoả.

Bên cạnh đó, các vật phẩm thuộc hành Hoả cũng là bản mệnh của gia chủ cũng là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. 

Các linh vật thuộc bộ tam hợp là những gợi ý đầu tiên cho bạn khi chọn vật phẩm phong thuỷ là 12 con giáp, tránh bộ con giáp thuộc tứ hành xung. 

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Mậu Ngọ

Qua những thông tin vừa tổng hợp ở các mục trên, chúng ta đã phần nào nắm được các thông tin hữu ích về hướng hợp, màu sắc hợp, các tuổi hợp với gia chủ sinh năm Mậu Ngọ. Bạn đang muốn biết các vật phẩm phong thuỷ mang lại nguồn tài lộc và may mắn cho Mậu Ngọ là gì? Ngay dưới đây là câu trả lời cho bạn.

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng

Về mặt phong thuỷ, ngựa thuộc hành hoả là bản mệnh của gia chủ Mậu Ngọ, là biểu tượng cho sự nhanh nhẹn, mạnh mẽ, năng động, tiến nhanh và niềm vui chiến thắng. 

Tượng ngựa tài lộc mạ vàng mang may mắn đến cho người tuổi Ngọ 

Mặt khác, ngựa là linh vật đại diện cho gia chủ sinh năm Ngọ, vậy nên việc thỉnh tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng trong nhà hay bày trí nơi làm việc để kích hoạt những tính năng phong thuỷ tốt lành của linh vật ngựa, giúp bạn luôn đạt được “mã đáo thành công” trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Linh khuyển phong thuỷ mạ vàng

Vì thuộc bộ tam hợp với tuổi Ngọ (Tuất – Dần – Ngọ), nên linh khuyển phong thuỷ mạ vàng là vật phẩm mang lại may mắn, tài lộc và bình an cho gia chủ Mậu Ngọ. Vì trong văn hoá và quan niệm phong thuỷ, linh khuyển là linh thú đại diện cho sự trung thành, may mắn, niềm vui như trong câu “chó đến nhà thì sang”.

Tượng khuyển gia an khang luôn bảo chủ nhân tránh mọi điều tai ương, chống kẻ tiêu nhân dèm pha nói xấu sau lưng

Với lựa chọn là linh khuyển, tại Golden Gift, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp vói sở thích, nhu cầu và khả năng tài chính của mình, với các mẫu tượng khác nhau và mang ý nghĩa riêng biệt. Cụ thể như linh khuyển phong thuỷ, linh khuyển phú quý, khuyển gia an khang, linh khuyển gia an, khuyển gia quần tụ…

Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng

Tương tự, hổ cũng là con giáp thuộc tam hợp với tuổi Ngọ, hơn nữa hổ còn là linh vật đại diện cho sức mạnh, quyền lực và vị trí cao trong xã hội. Vì vậy, nếu gia chủ Mẫu Ngọ đang nắm giữ những chức vụ cao, là cấp lãnh đạo cty, CEO doanh nghiệp thì tượng hổ là vật phẩm phong thuỷ phù hợp với bản mệnh và khí chất lãnh đạo của bạn mới xứng tầm để phát huy năng lực, sức mạnh của tượng hổ.

Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng với những ý nghĩa như trấn hạch, giúp xua đuổi tà khí, giúp bảo vệ nhà cửa, gia đình

Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng thuộc hành Kim còn là vật phẩm có tính năng trừ tà, trấn trạch rất lớn, giúp gia chủ Mậu Ngọ được sự bình an trong gia đạo, công việc phát triển rực rỡ.

Tượng dê phong thuỷ mạ vàng

Tượng Dê là linh vật mang lại may mắn, sức khỏe và công danh thuận lợi cho người tuổi Ngọ. Dê với bản tính hiền lành, kết hợp cùng tuổi Mậu Ngọ là sự mạnh mẽ, trung thành sẽ tạo nên những thành công lớn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Bài trí Dê phong thủy cũng có thể tăng thêm ý chí và sự kiên nhẫn của chủ nhân

Ý nghĩa tượng dê trong phong thủy là biểu tượng của sự cát tường được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là tượng dê phong thủy mạ vàng. Nếu gia chủ Mậu Ngọ là doanh nhân, người làm kinh doanh, khi sử dụng tượng dê tài lộc sẽ gặp may mắn, vượt qua những trở ngại và đạt được thành công.

Phật Quan Âm mạ vàng

Quan thế âm bồ tát hay Quán thế âm bồ tát mang ý nghĩa là vị Phật luôn quan sát, lắng nghe mọi âm thanh trong cõi trần thế và sẵn sàng giúp đỡ nhân loại khi cần thiết. Ngài là hiện thân của sự từ bi vô hạn, cứu rỗi chúng sinh, luôn quan phân biệt thiện ác, cứu thoát chúng sinh khỏi khổ đau và tai ương trong cuộc sống.

Tượng Phật Bà Quan Thái Âm Bồ Tát của Golden Gift Việt Nam được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Khi chúng ta nhìn vào hình ảnh Phật quan âm với gương mặt hiền từ, nhân hậu như nhắc nhở chúng ta hướng tới điều thiện và sống từ bi hơn. 

Tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng

Tranh ngựa phong thuỷ mang đến sự may mắn, thành công trong công việc và đường tình duyên, gia đạo, vì thuộc hành hoả nên tranh ngựa là bức tranh phong thuỷ rất phù hợp với gia chủ tuổi Mậu Ngọ.

Tranh song mã mạ vàng được chế tác thủ công theo lối tranh nghệ thuật 3D sống động, chân thực

Mỗi một bức tranh ngựa mạ vàng tại Golden Gift đều mang nhiều ý nghĩa tốt lành khác nhau. Như tranh song mã với sự phối hợp nhuần nhuyễn, quấn quýt bên nhau của cặp ngựa đực và cái, sẽ mang đến ý nghĩa may mắn, hạnh phúc của vợ chồng. Tranh bát mã truy phong mạ vàng với đúng như tên gọi, tranh giúp bạn hiện thực hoá câu chúc “Mã đáo thành công” trong công việc, đường công danh của bạn.

Tranh thư pháp Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng

Vì Mậu Ngọ năm 1978 thuộc hành Hoả nên phù hợp với tranh có màu sắc, hình ảnh của hành hoả. Vậy, tại Golden Gift có bức tranh nào phù hợp với bạn?

Bộ tranh Phúc Lộc Thọ mang 3 điều ước cơ bản nhất của đời người: phúc khí – tài lộc – trường thọ

Với tiêu chí phong thuỷ và giá trị thẫm mỹ cùng ý nghĩa tốt lành, bộ tranh thư pháp nghệ thuật Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng là tranh phong thuỷ phù hợp với gia chủ Mậu Ngọ.

Tranh những cánh chim mạ vàng

Một bức tranh khác thuộc hành hoả phù hợp với gia chủ Mậu Ngọ xin bật mí cho bạn đó chính là tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng. Tranh thể hiện 9 chú chim cùng hướng về phía mặt trời, hướng về phía tương lai tươi sáng, như trong cuộc sống chúng ta, ai ai cũng luôn lao động hăng say, chăm chỉ để vươn tới những mục tiêu tốt đẹp trong đời.

Tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng được tết thủ công và tỉ mỉ từng sợi kim loại quý phủ vàng thật trên bề mặt bằng công nghệ điện phân

Tranh được các nghệ nhân của Golden Gift thực hiện hoàn toàn thủ công, trải qua hơn 20 công đoạn chế tác kỳ công và khâu kiểm duyệt chất lượng gắt gao mới cho ra đời tác phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng.

Tranh hoa hướng dương mạ vàng

Tranh hoa hương dương mạ vàng thuộc hành hoả, là bản mệnh của gia chủ Đinh Mão nên về mặt phong thuỷ, tranh mang ý nghĩa với bạn rất tốt.

Tranh hoa hướng dương mạ vàng sang trọng, cao cấp hợp với tuổi Ngọ mệnh Hoả

Mặt khác tranh hoa hướng dương là bức tranh không chỉ tô điểm không gian sống mà còn mang giá trị tinh thần tích cực, đem đến niềm tin, hy vọng và khát vọng sống vô cùng mãnh liệt, giúp gia chủ Mậu Ngọ vực dậy tinh thần trước những khó khăn, thử thách trong công việc.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Hoa mẫu đơn được xem là loài hoa tượng trưng cho của cải, tiền bạc, sự sung túc và cả may mắn. hơn nữa đây lại là tranh hợp với tuổi Mậu Ngọ vậy nên khi sở hữu bức tranh này sẽ giúp tuổi Mậu Ngọ năm 1978 mệnh Hoả gặp nhiều may mắn, thành công hơn trong cuộc sống.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng hợp với tuổi Mậu Ngọ mệnh Hoả

Ngoài các tranh vừa gợi ý, đối với gia chủ tuổi Mậu Ngọ mệnh Hoả còn hợp với các bức tranh như tranh mùa thu lá đỏ, tranh mặt trời, tranh tùng cúc trúc mai, tranh trúc báo bình an,…

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho Mậu Ngọ ở đâu uy tín?

Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Mậu Ngọ ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo uy tín?

Golden Gift Việt Nam tự hào là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ, quà lưu niệm, quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

- Hệ thống showroom: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

- Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

- Hotline: 090 368 1551 

Như vậy, trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về top vật phẩm phong thuỷ mang lại may mắn, tài lộc giúp gia chủ tuổi Mậu Ngọ có cuộc sống vinh hoa, phú quý liên lỉ. 

Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống và sớm tìm được vật phẩm phong thuỷ như ý đem lại tài lộc nhé!

Đặng Hồng/ Golden Gift Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan