Chi 50 triệu đồng để sở hữu iPhone Xs mạ vàng tại Việt Nam

Để có được chiếc iPhone XS mạ vàng đặc biệt, một iFans tại Hà Nội đã sẵn sàng bỏ ra 50 triệu để sở hữu phiên bản này. 

Mới đây một hãng chuyên chế tác Quà vàng trong nước vừa trình làng phiên bản iPhone XS mạ vàng đươc cho là tinh tế và cũng tốn kém nhiều thời gian, đồng thời chi phí của dòng sản phẩm này còn đắt gấp nhiều lần so với giá phiên bản gốc của Apple

Theo tìm hiểu của phóng viên Nguyễn Mạnh. Nếu khách hàng đã có máy rồi thì chi phí mạ vàng là 15 tr, đã bao gồm cả độ thêm lớp lưng máy, thời gian từ 2-7 ngày để hoàn thiện. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể đặt nguyên máy tại Golden Gift Việt Nam. Giá bán từ 45 tr đến 55 triệu tuỳ từng phiên bản và dung lượng.

Cầm trên tay chiếc iPhone XS phiên bản mạ vàng 24K sang trọng

Số tiền chênh lệch với giá gốc để sở hữu iPhone Xs hay iPhone Xs Max phiên bản mạ vàng 24K có thể dùng để mua được một chiếc iPhone 6s và iPhone 7 hàng mới. Nhưng giá thành không phải là vấn đề lớn đối với những người yêu thích sắc vàng và sản phẩm của “Quả táo khuyết”.

Hiện chiếc iPhone XS mạ vàng đặc biệt này được chế tác riêng cho một vị khách đến từ Hà Nội.

Theo ông Quang Tú – Giám đốc kỹ thuật của Golden Gift Việt Nam cho biết hãng chế tác này cho biết: “Quá trình mạ vàng cho phiên bản iPhone Xs mới này gặp nhiều khó khăn hơn so với các đời iPhone trước. Vì trên khung của máy có thêm các viền nhựa được chia thành các khoảng đối xứng khác nhau, nên phải tạo thêm các cực dẫn điện để liên kết khi mạ”. 

Lưng của iPhone Xs được độ thêm lớp kim loại mới, thay thế lớp kính nguyên bản của Apple

Ngoài ra, do lưng của iPhone Xs và iPhone Xs Max là các tấm kính, nên để “full” vàng hơn thì các kỹ độ thêm một lớp kim loại mới, thay thế lớp kính nguyên bản của Apple. Tỷ lệ chính xác lưng máy 1:1

Đặc biệt, người dùng trong nước có thể yêu cầu thiết kế, chạm khắc những thông điệp, logo, tên hay hình thù bất kỳ trên chiếc điện thoại của mình hoàn toàn miễn phí. Ông Tú chia sẻ thêm.

Khôi Nguyên/ SHTT

 

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan