“Bỏ túi” kinh nghiệm mua quà tết tại Đà Nẵng

Tặng quà tết cho nhau mỗi dịp tết đến xuân về là hành động nhỏ mang ý nghĩa vô cùng tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Món quà tết vừa mang ý nghĩa cầu chúc năm mới bình an, hạnh phúc vừa thể hiện thành ý tình cảm của người tặng quà.

Bạn đang muốn tìm kiếm một món quà tết vừa ý nghĩa vừa sang trọng để dành tặng người thân và bạn bè, tuy nhiên với thị trường quà tết sôi động như hiện nay để chọn một món quà tết vừa ý nghĩa vừa thiết thực và sang trọng không phải là điều dễ dàng. Hiểu được những khó khăn đó bài viết hôm nay Golden Gift Việt Nam sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm mua quà tết tại Đà Nẵng.

Kinh nghiệm cần biết khi chọn mua quà tặng tết ý nghĩa và thiết thực

Tìm hiểu nhu cầu và sở thích của người nhận

Mua quà gì biếu tết được nhiều người quan tâm. Để chọn mua được một món quà tết ý nghĩa, phù hợp và thiết thực nhất bạn nên tìm hiểu kỹ nhu cầu và sở thích của người nhận. Bởi khi tìm hiểu kỹ những điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được một món quà phù hợp với sở thích của người nhận. Từ đó sẽ gây được thiện cảm và khiến người nhận cảm thấy vui vẻ hơn.

Tuyệt đối không nên chọn mua quà tết mà người nhận không thích. Bởi khi nhận những món quà này họ sẽ không vui và không biết sử dụng vào việc gì.

Không mua những món quà kiêng kỵ ngày tết

Ngày tết là ngày bắt đầu của một năm mới nên tất cả mọi người đều luôn muốn nhận được những món quà mang lại may mắn. Vì vậy khi chọn mua quà tết bạn không nên chọn những món quà kiêng kỵ.

Những món quà không nên tặng trong ngày tết đó là những vật dụng sắc nhọn như dao, kéo, nĩa, những con vật không may như mèo, mực…

Chú trọng đến tính thẩm mỹ

Khi chọn mua quà tết bạn cũng nên chú trọng đến tính thẩm mỹ. Bởi đây là món quà tết chứ không phải những món quà thông thường nên ngoài chất lượng thì hình thức bên ngoài cũng rất quan trọng.

Một món quà biếu tết đẹp không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà còn thể hiện được tấm lòng và sự tôn trọng của người tặng dành cho người nhận. Đặc biệt, chắc chắn khi được nhận một món quà có vẻ bề ngoài đẹp thì người nhận cũng sẽ rất vui.

Món quà độc lạ nhưng hữu dụng

Kinh nghiệm chọn mua quà tết ý nghĩa và thiết thực tiếp theo là chọn mua những món quà độc lạ nhưng phải hữu dụng với người nhận. Bởi nếu được tặng một món quà độc lạ, không đụng hàng nhưng mà chẳng để làm gì thì người nhận cũng sẽ không thích.

Ngược lại, nếu bạn chọn một món quà vừa độc lạ vừa kèm theo sự hữu dụng thì người nhận sẽ rất thích. Chắc chắn đây sẽ là một món quà tuyệt vời và khi nhận được món quà này người nhận sẽ rất vui.

Chọn mua quà ở những địa chỉ uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mặt hàng tết, mỗi mặt hàng lại được cung cấp bởi nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, bên cạnh những sản phẩm chất lượng thì vẫn còn tồn tại nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng mà chúng ta không thể biết được. Vì vậy, khi chọn mua quà tết bạn nên chọn mua ở những địa chủ uy tín.

Khi chọn mua sản phẩm ở những địa chỉ phân phối uy tín không những chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng mà giá thành còn rất phải chăng. Bởi tất cả các mặt hàng được bày bán tại những địa chỉ uy tín đều được niêm phong về giá. Do đó, sẽ không xảy ra trường hợp giá sản phẩm tăng quá cao vào những ngày tết.

Nên mua quà tết uy tín, chất lượng ở đâu tại Đà Nẵng?

Đà Nẵng - Trái tim văn hóa, kinh tế, chính trị của miền Trung với nhiều món đặc sản đặc sắc, ẩm thực hấp dẫn và cảnh đẹp tự nhiên, mảnh đất của những người dân đôn hậu, hiếu khách. Cùng với đó thị trường quà tặng tết tại Đà Nẵng cũng vô cùng sôi động và được khách hàng vô cùng yêu thích.

Trong những năm gần đây quà tặng mạ vàng của Golden Gift Việt Nam đang được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất trong mỗi dịp lễ, tết. Quà tặng mạ vàng cao cấp là những sản phẩm được chế tác hoàn toàn thủ công bởi bàn tay khéo léo của những người thợ tài hoa với những thiết kế vô cùng tinh tế và mang nhiều ý nghĩa tốt lành cùng với đó tất cả sản phẩm của Golden Gift Việt Nam đều được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân nên sẽ có sắc vàng vô cùng đẹp mắt và sang trọng.

Bạn có thể đến trực tiếp showroom TP. Đà Nẵng tại địa chỉ 115 Nguyễn Văn Linh hoặc xem trên website: Quavang.vn của Golden Gift Việt Nam. Bạn có thể chọn cho mình một số quà tặng được yêu thích như bộ tượng 12 con giáp mạ vàng, tranh cá rồng phong thủy mạ vàng, thỏi vàng may mắn chữ lộc, tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng, tranh hoa mẫu đơn mạ vàng… tất cả những quà tặng này ngoài vẻ đẹp sang trọng món quà còn mang ý nghĩa phong thủy như cầu mong may mắn, tốt lành đến người được nhận quà.

Hy vọng với những kinh nghiệm mua quà tết ý nghĩa và thiết thực trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được một món quà phù hợp nhất tại thành phố biển Đà Nẵng xin đẹp nhé.

Quỳnh Châu/ Golden Gift Việt Nam.