Bộ sưu tập quà tặng lễ Vu Lan có gì đặc biệt gây sốt thị trường?

Sắp đến lễ Vu Lan, quà tặng mạ vàng được thiết kế riêng cho dịp này được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm.

Tinh xảo từng đường nét, mang ý nghĩa độc đáo

Theo chân ông Quang Tú - Giám đốc chế tác của Golden Gift đến xưởng sản xuất của thương hiệu này, có thể thấy không khí khẩn trương của từng bộ phận đúc, mạ vàng quà tặng.

Ông Tú cho biết, đến hiện tại còn khoảng nửa tháng nữa là đến đại lễ, công ty đã nhận được nhiều đơn đặt hàng từ khách. Bởi vậy, hầu hết các bộ phận đều đang gấp rút hoàn thiện.

Trong bộ sưu tập quà mùa lễ Vu Lan năm nay, một số bức tranh chữ Cha, chữ Mẹ, tranh chữ Phúc hay bông hồng mạ vàng... là những sản phẩm được yêu thích nhất. Điều khiến khách hàng thu hút ở dòng quà tặng này chính là trình độ chế tác tinh xảo, khéo léo cũng như sắc vàng đẹp mắt.

Một số mẫu quà tặng mạ vàng nổi bật trong dịp lễ Vu Lan

"Để chuẩn bị cho mùa Vu lan báo hiếu năm nay, chúng tôi đã lên ý tưởng thiết kế từ trước đó nhiều tháng. Sau khi lên được bản thiết kế 3D, khâu tạo phôi, đúc khuôn cũng được làm tỉ mỉ bởi những người thợ lành nghề. Đặc biệt, khâu mạ vàng với kỹ thuật mạ vàng điện phân cho ra sản phẩm đẹp mắt, bóng mịn kể cả những góc khuất", ông Tú chia sẻ.

Vừa nói, ông Tú vừa đưa cho chúng tôi xem bức tranh chữ Cha Mẹ mạ vàng được chế tác khéo léo. Những sợi kim loại quý được kết tỉ mỉ thành hình chữ Cha, Mẹ theo lối thư pháp mềm mại, gợi lên hình ảnh sương gió của người Cha, nét tảo tần của người Mẹ. Sắc vàng sang trọng được phủ đều nổi bật trên nền nỉ đen càng khiến bức tranh quý phái hơn.

"Đây là mẫu được nhiều người chọn trong dịp lễ Vu Lan nhất. Khoảng 100 bức tranh đã được đặt. Bức tranh được chế tác thủ công rất tỉ mỉ, công phu. Chính vì vậy, quà tặng cũng mang ý nghĩa hơn rất nhiều", ông Tú cho hay.

Tập trung phát triển kênh bán online trong bối cảnh dịch Covid

Được biết, hiện nay, Golden Gift Việt Nam có văn phòng đại diện ở khắp 3 miền Bắc Trung Nam và nhiều đại lý ở các tỉnh thành khác. Trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, thương hiệu này đang đẩy mạnh hình thức bán hàng qua các kênh thương mại điện tử.

Lá bồ đề mạ vàng với ý nghĩa mang sức khỏe, bình an đến với câ mẹ, gia đình

Tượng Phật bà quan âm mạ vàng là quà tặng cho cha mẹ ý nghĩa

Tranh đôi đũa mạ vàng có giá 2 triệu đồng gợi nhớ về bữa cơm gia đình đầm ấm

Ông Tú cho hay, hiện nay 2/3 đơn hàng của Golden Gift Việt Nam là từ các kênh online. Bởi vậy, đây là thị trường rất tiềm năng để phát triển trong hoàn cảnh hiện nay. Khách hàng chỉ cần chọn lựa mẫu mã là đã có thể nhận quà tặng ý nghĩa được chuyển đến tận nhà.

Tuy nhiên, chính vì mua hàng online nên theo ông Tú, khách hàng cần có sự kiểm chứng và thông thái khi mua quà tặng mạ vàng.

"Không ít các cơ sở sản xuất hiện nay đang lập lờ nguồn gốc, lấy ảnh của đơn vị khác để bán hàng. Bởi vậy, khách hàng nên "chọn mặt gửi vàng", tìm đến những đơn vị uy tín để mua quà tặng chất lượng", ông Tú khẳng định.

Theo Chế Ngân (doisongphapluat.com).

 

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết mới nhất

    Bài viết liên quan