Bí mật cách chọn quà tặng bạn gái khiến nàng dễ xiêu lòng nhất

Trước tiên chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số bí quyết đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Chỉ cần thực hiện theo, chắc chắn bạn sẽ tuyển chọn được món quà làm cô ấy hạnh phúc.

Hướng dẫn cách chọn quà

Lựa chọn món quà theo sở thích của đối phương

Việc tặng quà cho người mình yêu chính là một nghệ thuật đòi hỏi phải có sự tinh tế. Nhưng lý thuyết đơn giản bao nhiêu thì việc thực hành lại khó khăn bấy nhiêu.

Tặng quà cho ai, tặng quà như thế nào, nên tặng món quà nào cũng đòi hỏi sự khéo léo trong đó. Tuyệt đối không được tặng linh tinh, tặng có lệ, mà bạn cần phải có thời gian để tìm hiểu sở thích cũng như mong muốn của đối phương. Để khi nhận quà, người được tặng sẽ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và nhớ mãi về món quà đó.

Chính vì vậy lựa chọn quà tặng cho bạn gái bạn nên tìm hiểu sở thích của nàng để lựa chọn món quà đúng ý thích của bạn gái, cô ấy sẽ rất hạnh phúc và biết được bạn quan tâm và xem cô ấy là một người quan trọng.

Món quà có thiết kế dễ thương

Với một món quà có bao bì được thiết kế xinh xắn hay được gói cẩn thận đẹp mắt sẽ gây ấn tượng với người nhận đặc biệt là phái nữ ngay từ giây phút đầu tiên trông thấy.

Bạn có thể tăng thêm phần đáng yêu, tinh nghịch cho món quà bằng cách bỏ thêm một ít thời gian kết hợp với một chút khéo tay và sáng tạo để chọn phụ kiện như giấy, dây ruy băng để gói món quà cho thật xinh xắn và đẹp mặt. Nếu bạn không tự tay gói quà được nếu không khéo léo, bạn có thể nhờ người gói quà hộ và thêm vào bên trong hộp quà những viên kẹo xinh xắn.

Những thứ mà cô ấy đã từng nhắc đến

Những sản phẩm mà cô gái yêu thích và mong muốn có nhất chính là món quà dễ dàng lựa chọn nhất. Đảm bảo rằng cô ấy sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được món quà mà đã từng nhắc đến trong cuộc trò chuyện với bạn trước đây.

Chọn quà phù hợp với độ tuổi và mối quan hệ

Cô bạn học sinh, sinh viên

Khi lựa chọn quà tặng cho bạn gái là nữ sinh thì lời gợi ý hợp lý nhất là những món quà dạng như văn phòng phẩm có thể sử dụng trong việc học tập.

Ở lứa tuổi này, cuộc sống của của các bạn chỉ xoay quanh trường học, nên những món quà thế này rất thiết thực. Dụng cụ văn phòng phẩm dễ thương như bút viêt, tập vở, hộp đựng bút hay những sản phẩm trang điểm hằng ngày như son dưỡng, kem dưỡng tay đều rất phù hợp.

Đồng nghiệp nữ

Để lựa chọn quà tặng cho đồng nghiệp nữ bạn có thể lựa chọn những món quà quen thuộc, không quà cao cấp vì món quà có giá trị lớn sẽ làm cô ấy khó xử, phải tìm cách đáp lễ sao cho phù hợp.

Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý đến vị trí của người được tặng quà nữa nhé, nếu tặng quà cho sếp nữ thì bạn nên lựa chọn những món quà tinh tế và có giá trị hơn nhé.

Lưu ý khi chọn quà

Không chọn mỹ phẩm chăm sóc da

Dường như tất cả phụ nữ đều dùng mỹ phẩm và rất yêu thích mỹ phầm, cho nên tâm lý chung mọi người thường chọn mỹ phầm để làm quà tặng. Tuy nhiên bạn cần tránh lựa chọn các loại mỹ phẩm chăm sóc da, đặc biệt là chăm sóc da mặt để làm quà tặng.

Thông thường các chị em phụ nữ chỉ lựa chọn và tin dùng một số mỹ phẩm nhất định và đặc biệt tránh xa các mặt hàng không phù hợp với cơ địa làn da của họ.

Trường hợp bạn thật sự chỉ muốn chọn quà tặng bạn gái là mỹ phẩm thì hãy tìm hiểu thật kỹ và chọn loại sản phẩm phù hợp với tất cả mọi loại da.

Không dễ để chọn hương thơm

Mỗi người khác nhau cũng sẽ yêu thích một loại hương thơm khác nhau. Nên nếu không biết rõ về mùi hương mà cô bạn ấy yêu thích thì tốt nhất là bạn không nên lựa chọn sản phẩm có hương thơm làm quà tặng. Trong tất cả những món quà thì chọn một một món quà có hương thơm được xếp vào hàng khó chọn nhất. Tuy nhiên, nếu bạn chọn được đúng loại có mùi hương cô ấy yêu thích thì bạn sẽ thể hiện được mình hiểu rõ về những sở thích cũng như rất quan tâm tới cô ấy.

Đối với người nước ngoài

Đối với những người bạn nước ngoài, bạn hãy tìm hiểu văn hóa truyền thống nước họ có kiêng nhận những món quà nào không nhé. Đối với người nước ngoài bạn nên tặng những món quà thể hiện văn hóa dân tộc và chỉ có ở Việt Nam vì dụ như tranh, mô hình về danh lam thắng cảnh nước ta.

Cách tặng quà

Ngoài một số yếu tố cần phải lưu ý khi chọn quà tặng bạn gái thì các bạn cũng nên đặc biệt chú ý đến yếu tố quan trọng nữa đó chính là cách tặng quà. Người xưa có câu “của cho không bằng cách cho”. Món quà của bạn được lựa chọn kỹ càng, lại thêm cả tấm lòng của bạn gửi gắm vào trong đó nên sẽ rất quý giá.

Gợi ý món quà dành tặng bạn gái

Hoa hồng mạ vàng: Trong tình yêu, tặng hoa hồng nhằm bày tỏ sự chân thành, mạnh mẽ bất chấp chông gai. Hoa hồng thường được các cặp đôi đang yêu tặng nhau những ngày đặc biệt như Valentine, ngày kỷ niệm, cầu hôn,…

Hoa hồng của Golden Gift Việt Nam được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Đối với mối quan hệ vừa chớm nở tình cảm, tặng hoa hồng như khẳng định tình cảm chân thật, đồng thời là lời hứa cho tình cảm phát triển bền lâu.

Hoa hồng mạ vàng mang đến niềm vui và sự ấm áp

Hiện nay, việc tặng hoa hồng không chỉ có ý nghĩa dành cho những người yêu nhau mà còn được mở rộng hơn. Theo đó, loài hoa này cũng được dành tặng cho các bạn nữ, cô giáo, đồng nghiệp nữ, người thân,… trong những ngày lễ.

Bông hồng Doanh nhân món quà thích hợp dành tặng chị em văn phòng, nữ doanh nhân

Trên đây Golden Gift Việt Nam vừa chia sẻ đến bạn bí quyết chọn quà tặng khiến nàng dễ xiêu lòng nhất cùng với những lưu ý và gợi ý về món quà tặng ý nghĩa. Hi vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để lựa chọn quà tặng cho những người phụ nữ bên cạnh mình.

Ny Na/ Golden Gift Việt Nam.